Chế Linh kết hợp đặc biệt với Mr Đàm, Phương Mỹ Chi

Ngày 20/11/2014 16:55 PM (GMT+7)

Mr Đàm sẽ đặc biệt góp mặt trong đêm mở màn liveshow Chế Linh lần này.

Trong dịp trở về Việt Nam, danh ca Chế Linh đã chính thức công bố tour diễn của ông tại các tỉnh lân cận TP.HCM. Chương trình bắt đầu từ ngày 28/11 tới tại khách sạn The Mira (Thủ Dầu Một, Bình Dương) - đêm mở màn đặc biệt có tiệc VIP giao lưu cùng khán giả. Ngày 20/12 là đêm diễn tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại Nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại Nhà thi đấu Đắk Lắk. 

Danh ca Chế Linh cho biết ông đang rất hồi hộp được hát cho khán giả miền Nam, bởi đây là mong ước bấy lâu nay mà ông luôn ấp ủ. Trong sự nghiệp ca hát của mình, ông luôn mong muốn sẽ được đi khắp các tỉnh thành, vùng miền để hát cho khán giả, đặc biệt là khán giả miền Nam - nơi đã nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của ông trước khi sang hải ngoại định cư.

che linh ket hop dac biet voi mr dam, phuong my chi - 1
Danh ca Chế Linh cho biết ông đang rất hồi hộp được hát cho khán giả miền Nam.

​Đặc biệt, BTC chương trình vừa xác nhận ngoài các khách mời đã đồng hành cùng Chế Linh trong tour diễn lần này như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phan Anh, Hà Thu Hiền, Sơn Tuyền, Hương Lan, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi, v.v... sẽ có cả sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Và cũng theo tiết lộ từ ban tổ chức, có thể sẽ có một sự kết hợp đặc biệt giữa Chế Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, Chế Linh cho biết trong tour diễn ông cũng kết hợp song ca với hầu hết các nghệ sĩ tham gia, đặc biệt là cô ca sĩ "nhí" Phương Mỹ Chi.

che linh ket hop dac biet voi mr dam, phuong my chi - 2
Tour diễn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, có thể anh sẽ có màn kết hợp đặc biệt với Chế Linh.

che linh ket hop dac biet voi mr dam, phuong my chi - 3
Phương Mỹ Chi cũng là một trong số các ca sĩ tham gia biểu diễn.

Chế Linh không chỉ cống hiến cho công chúng những bài ca bất hủ gắn liền với tên tuổi của mình, mà sẽ đưa khán giả đến với các tình khúc nổi tiếng qua những màn song ca ngọt ngào, từng ghi dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ trong nước và hải ngoại. Chế Linh chia sẻ, ông luôn sẵn lòng song ca với người trẻ, bởi mỗi sự kết hợp đều đem lại nguồn cảm xúc mới mẻ. 

che linh ket hop dac biet voi mr dam, phuong my chi - 4
Chế Linh sẽ cống hiến những bài ca bất hủ gắn liền với tên tuổi của mình.

Liveshow 10 năm tình cũ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội hồi giữa năm 2014 cũng đã ghi dấu sự kết hợp ăn ý của ông với "nữ hoàng nhạc đỏ" Anh Thơ. Không những luôn vui lòng kết hợp với các nghệ sĩ trẻ, Chế Linh còn không ngại hướng dẫn thế hệ đi sau hát dòng nhạc của ông.

​Nam danh ca Chế Linh tin tưởng rằng tour lưu diễn của ông tại các tỉnh miền Nam sẽ làm hài lòng sự yêu mến của công chúng bấy lâu nay. 

Theo Tích Kỳ (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ
Tin hay đừng bỏ lỡ