"Chị cả TVB" khoe thiệp cưới với tình trẻ, ấn định ngày xuất giá

Ngày 06/09/2016 15:19 PM (GMT+7)

Đám cưới của Dương Di - La Trọng Khiêm sẽ được tổ chức vào ngày 2/10.

Theo thông tin mới đây nhất, nàng Hoa đán của đài TVB Dương Di sẽ chính thức kết hôn với tài tử trẻ La Trọng Khiêm vào ngày 2/10 tới. Đám cưới được tổ chức tại khách sạn The Ritz-Carlton, Hongkong. Tin tức này được trợ lý của cặp đôi thông báo với tất cả mọi người.

quot;Chị cả TVBquot; khoe thiệp cưới với tình trẻ, ấn định ngày xuất giá - 1

Dương Di và La Trọng Khiêm sẽ làm đám cưới vào đầu tháng 10 tới.

quot;Chị cả TVBquot; khoe thiệp cưới với tình trẻ, ấn định ngày xuất giá - 2

Thiệp cưới của cặp đôi.

Được biết, vì La Trọng Khiêm bận việc nên tiệc cưới sẽ do một mình cô dâu Dương Di chuẩn bị. Cả hai vừa khoe quà cưới và thiệp cưới với bạn bè và các fan. Màu sắc chủ đạo của thiệp cưới là màu tím. Dương Di và La Trọng Khiêm đã rất kỳ công chuẩn bị cho tấm thiệp hồng này.

Trước đó, tháng 3 vừa rồi, Dương Di và La Trọng Khiêm đã tổ chức hôn lễ tại London, Anh với sự có mặt của hai bên gia đình. Tuy nhiên, cặp đôi chưa chính thức đăng ký kết hôn. Đầu tháng 10 tới, cả hai sẽ thực hiện nghi thức này và tổ chức đám cưới tại quê nhà.

quot;Chị cả TVBquot; khoe thiệp cưới với tình trẻ, ấn định ngày xuất giá - 3

Ảnh cưới hiếm hoi của Dương Di và La Trọng Khiêm tại Anh.

Dương Di và La Trọng Khiêm chính thức hẹn hò được 4 năm. Dù chênh lệch về tuổi tác (Dương Di hơn chồng 5 tuổi), nhưng cặp đôi vẫn rất ngọt ngào và mặn nồng. Từng có nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ của cả hai nhưng bất chấp tất cả họ vẫn ngọt ngào bên nhau.

quot;Chị cả TVBquot; khoe thiệp cưới với tình trẻ, ấn định ngày xuất giá - 4

Khoảnh khắc đẹp của Dương Di trong tiệc sinh nhật của cô.

Trên thực tế, Dương Di là gương mặt khá quen đối với khán giả Việt Nam. Cô bỏ túi nhiều dự án điện ảnh ăn khách. Dương Di cũng từng nhận giải Ảnh hậu của Đài TVB. Trái với vợ, La Trọng Khiêm có phần kém nổi bật hơn. Tên tuổi của anh cũng chưa được nhiều người biết đến ngoài mác là bạn trai của Dương Di. Bởi vậy, lời đồn của cả hai xuất hiện khá nhiều trên mặt báo.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ