"Chị cả TVB" Xa Thi Mạn thừa nhận là người "đỏ bạc đen tình"

Ngày 06/01/2017 17:19 PM (GMT+7)

Ở tuổi 41 khi tình cũ đã có nơi có chốn, Xa Thi Mạn vẫn một mình một bóng.

Hôm qua (ngày 5/1), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Xa Thi Mạn tại một sự kiện từ thiện với tư cách là đại sứ. Sự xuất hiện của cô thu hút ống kính máy ảnh và các fan. Được biết, trước đó, "Chị Cả TVB" đã tham gia đặt cược tại trường đua ngựa và trúng giải thưởng lớn. Xa Thi Mạn cho biết cô không mấy bất ngờ vì giải thưởng này bởi thực tế người đẹp vốn có vận số rất đỏ.

"chi ca tvb" xa thi man thua nhan la nguoi "do bac den tinh" - 1

Xa Thi Mạn thừa nhận mình là người "đỏ bạc, đen tình".

Theo lời Xa Thi Mạn, cô thường có nhiều lộc tiền tài. Nữ diễn viên từng bốc thăm và trúng một số giải thưởng lớn trong các ngày hội của đài TVB. Chuyện cô trúng xổ số là điều rất bình thường.

Người đẹp hóm hỉnh chia sẻ có thể vì "đỏ bạc" nên cô dễ "đen tình". Ở tuổi 41, Xa Thi Mạn vẫn chưa có người đi về chung lối. Nhắc đến vấn đề này, cô từng cho biết: "Chuyện tình cảm cứ thuận theo tự nhiên. Công việc là do tôi quyết định nhưng chuyện tình duyên lại phải dựa vào số trời". Đối với cô lúc này, sức khỏe là quan trọng nhất.

"chi ca tvb" xa thi man thua nhan la nguoi "do bac den tinh" - 2

Xa Thi Mạn từng có quan hệ tình cảm với Trịnh Gia Dĩnh.

"chi ca tvb" xa thi man thua nhan la nguoi "do bac den tinh" - 3

Trịnh Gia Dĩnh hiện tại đang hẹn hò với Trần Khải Lâm.

Thực tế, Xa Thi Mạn từng trải qua hai cuộc tình với hai nam tài tử Trần Hạo Dân và Trịnh Gia Dĩnh. Hiện tại, cả hai đều đã có nơi có chốn nhưng cô vẫn là "gái ế kim cương". Được biết, Trần Hạo Dân đã kết hôn với Tưởng Lệ Sa và có tới 4 đứa con. Trong khi đó, Trịnh Gia Dĩnh cũng công khai quan hệ tình cảm với hoa hậu Trần Khải Lâm. Các fan chỉ chờ cả hai chuẩn bị cưới.

"chi ca tvb" xa thi man thua nhan la nguoi "do bac den tinh" - 4

"Chị Cả TVB" từng có thời gian hẹn hò với Trần Hạo Dân.

"chi ca tvb" xa thi man thua nhan la nguoi "do bac den tinh" - 5

Trần Hạo Dân giờ hạnh phúc bên Tưởng Lệ Sa và các con.

Lúc này, Xa Thi Mạn vẫn mải mê với các dự án phim. Cô chuẩn bị góp mặt trong dự án phim mới, hợp tác cùng với Cổ Thiên Lạc. Có thông tin tiết lộ, người đẹp sẽ cũng đón Năm mới Âm lịch tại Úc cùng cả gia đình. Các fan đang đón đợi sự trở lại của Xa Thi Mạn trên màn ảnh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ