Chia tay chú lùn Xuân Tiến, Thanh Thảo Next Top đã có bạn trai mới

Ngày 12/02/2017 00:25 AM (GMT+7)

Sau hơn một năm chia tay chú lùn Xuân Tiến, Thanh Thảo Next Top thừa nhận cô đã có bạn trai mới.

Mới đây, Thanh Thảo Next Top xác nhận cô đã có bạn trai mới sau hơn 1 năm chia tay chàng lùn Xuân Tiến. Thanh Thảo cho biết, cô và Xuân Tiến giờ đây là bạn, thi thoảng vẫn liên lạc. Còn bạn trai mới của cô không làm trong showbiz, là người bằng tuổi. Mối quan hệ tình cảm của cô và bạn trai hiện tại bắt đầu sau một thời gian cô chia tay Xuân Tiến.

Nhờ chuyện tình cảm mới êm đẹp, Thanh Thảo Next Top phát triển công việc khá thuận lợi. Cô đang tìm kiếm cơ hội người mẫu ở nước ngoài. Chuyến đi Pháp vừa qua khiến cô cảm thấy thêm động lực với nghề.

Thanh Thảo Next Top

Thanh Thảo Next Top cho biết, cô không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm cũ. Trước đây khi công khai tình yêu với Xuân Tiến, có nhiều lời bình luận không hay khiến cô và người yêu bị tổn thương. Giờ đây cô và Xuân Tiến đều bình thường trở lại và trở thành bạn tốt của nhau.

Chú lùn Xuân Tiến và người mẫu Thanh Thảo Next Top từng được coi là một trong những đôi có chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của showbiz Việt khi Xuân Tiến chỉ cao 1m26, trong khi đó bạn gái của anh lại rất xinh đẹp, cao tận 1m75, và là người mẫu nổi tiếng từng thi VN' Next Top Model. 

Theo Cát Tường Vy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay