Trấn Thành khó xử khi gặp 'bản sao Hari Won'

Ngày 12/05/2016 07:14 AM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa Trấn Thành và bạn gái bị “đe doạ” bởi sự xuất hiện của một cô nàng giống với Hari Won.

Tuần trước tập 1 show Biến Hóa Hoàn Hảo đã được lên sóng với những màn hóa thân độc đáo khiến giám khảo Trấn Thành - Hari Won - Chí Tài bất ngờ.

Trong tập 2 sắp tới sẽ là sự xuất hiện hình tượng của các nghệ sĩ Việt đình đám như Đan Trường, Quang Lê, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn. Đặc biệt, nữ giám khảo Hari Won sẽ lần đầu tiên “chạm trán” với bản sao của chính mình. Chính màn “biến hoá” không ngờ này đã khiến giám khảo Trấn Thành rơi vào cảnh... khó xử.

Trấn Thành khó xử khi gặp bản sao Hari Won - 1'

Trấn Thành và Hari Won trong hậu trường chương trình do hai người làm giám khảo cùng Chí Tài.

Trấn Thành khó xử khi gặp bản sao Hari Won - 2

Danh hài sinh năm 1987 luôn dịu dàng quan tâm bạn gái.

Trấn Thành khó xử khi gặp bản sao Hari Won - 3

Anh luôn sát bên Hari ngay cả lúc cô đang trang điểm, làm tóc.

Mối quan hệ giữa Trấn Thành và bạn gái Hàn gốc Việt còn bị “đe doạ” bởi sự xuất hiện của một nữ thí sinh rất giống Hari Won. Mặc cho bộ đôi giám khảo đang bàn luận, Hari Won phiên bản mới này đã thẳng thừng xen ngang khiến Trấn Thành bối rối. Trấn Thành còn phải bộc lộ khả năng “nhận diện” người yêu chỉ qua 1 cái chạm tay.

Trấn Thành khó xử khi gặp bản sao Hari Won - 4

Hari Won gặp "tình địch".

Trấn Thành khó xử khi gặp bản sao Hari Won - 5

Đó là một cô gái sẽ hóa thân thành cô trong đêm thi.

Trấn Thành khó xử khi gặp bản sao Hari Won - 6

Hari Won buồn bã nhìn Trấn Thành nắm tay người khác trên sân khấu.

Bên cạnh đó trong đêm thi, giám khảo Trấn Thành tiếp tục chứng tỏ sự đa tài của mình. Không chỉ đưa ra những nhận xét chuẩn xác và chân tình trên ghế nóng, nam giám khảo còn sẵn sàng chiều lòng khán giả, hoá thân thành nữ ca sĩ Hồng Ngọc qua ca khúc “Chuyện thường tình thế thôi”. Ngoài ra, Trấn Thành còn tự tin “biến hoá” thành danh ca Hoàng Oanh qua nhạc phẩm trứ danh “Về đâu mái tóc người thương”.  

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục quay sang “chọc ghẹo” Hari Won. Nam giám khảo nhí nhảnh nhại giọng Hari Won qua hai ca khúc “Hạnh phúc mới” “Love you hate you”. Trước sự khăng khít của cặp đôi, các khán giả đã trêu đùa và buộc giám khảo Chí Tài ngồi giữa Trấn Thành và Hari Won. Tuy nhiên, Hari Won cho biết chiêu này cũng không có tác dụng vì dù ngồi ở đâu Trấn Thành cũng sẽ theo kế cô.

Đêm tranh tài thứ 2 của Biến Hoá Hoàn Hảo, phát sóng 21h, thứ Bảy (14/05) trên HTV7.

Anne
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành