Chia tay Hạ Vi, Cường Đô La công khai tán tỉnh chân dài Đàm Thu Trang trên mạng xã hội

Ngày 03/08/2017 05:34 AM (GMT+7)

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, chồng cũ Hồ Ngọc Hà đã hẹn hò với người đẹp xứ Lạng từ nhiều tháng nay.

Đầu tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên Hạ Vi đã chính thức xác nhận với giới truyền thông về việc chia tay Cường Đô La. Hiện tại, Hạ Vi vẫn không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật, cô chủ yếu đi event và tham gia một vài sự kiện.

Về phần Cường Đô La, thông tin anh có bạn gái mới là Đàm Thu Trang được cư dân mạng khai quật. Tuy nhiên doanh nhân phố núi hoàn toàn im lặng trước mọi tin đồn tình cảm. Còn phía Đàm Thu Trang, cô hoàn toàn không hé nửa lời với báo chí.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, khi Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Chẳng cần biết thân nhiều hay ít... Quan trọng lúc bạn cần họ... Bạn có nhìn thấy họ không?", Cường Đô La đã lập tức trả lời: "Thấy anh là đủ rồi!". Không những thế, chân dài 28 tuổi còn công khai hưởng ứng với dòng đáp trả: "Gật gật".

Theo nguồn tin thân cận mà chúng tôi có được, chân dài họ Đàm và Cường Đô La đã yêu nhau được vài tháng. Hiện cả hai đang hạnh phúc bên nhau và không hề muốn công khai với công chúng. 

Mỹ nhân xứ Lạng là người tình mới nhất của doanh nhân Quốc Cường.

Cường Đô La.

Bạn gái mới của Cường Đô La sinh năm 1989, cô sinh ra và lớn lên ở Lạng Sơn và từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội), Đàm Thu Trang Nam tiến vào TP.HCM lập nghiệp và theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

Cô từng lọt vào top 6 cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2012 và Miss teen được yêu thích nhất 2008. Sau một thời gian thử sức với vai trò ca sĩ nhưng không thành công, cô đã nhanh chóng giải nghệ và không còn tham gia showbiz.

Đàm Thu Trang là bạn thân của Phạm Hương, Trần Hiền cùng dàn mẫu của Next Top Model mùa đầu tiên.

Xem thêm hình ảnh của Đàm Thu Trang trước đây trong MV "Nguyện ước quay về":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang