Ngoài đời từng 4 lần lên xe hoa, người đẹp U50 vẫn lên phim tìm chồng thứ 5

Ngày 03/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sự trùng hợp giữa chuyện đời thực và nhân vật trong phim Về nhà đi con của nữ diễn viên Hoàng Yến khiến khán giả bất ngờ.

Cô Xuyến (Hoàng Yến) trong phim Về nhà đi con dù chỉ là nhân vật phụ nhưng để lại được cho khán giả nhiều ấn tượng và tiếng cười. Theo lời Thư (Bảo Thanh) thì cô Xuyến đang tìm ông Sơn (NSƯT Trung Anh) làm chồng thứ 5. Điều này khiến khán giả bất ngờ vì bộ phim đang đưa cuộc sống đời thực của nữ diễn viên Hoàng Yến lên màn ảnh bởi ngoài đời, cô cũng từng 4 lần bước lên xe hoa. 

ngoai doi tung 4 lan len xe hoa, nguoi dep u50 van len phim tim chong thu 5 - 1

Cô Xuyến luôn tìm mọi cách để tiếp cận ông Sơn.

Trong phim Về nhà đi concô Xuyến là nhân vật xinh đẹp, tươi cười, xởi lởi và rất "bánh bèo". Cô từng trải qua 4 đời chồng nhưng vẫn có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Khi gặp được người đàn ông tốt bụng, hiền lành như ông Sơn, cô Xuyến đã nhận định đây là người đàn ông của mình và tìm mọi cách để tiếp cận. 

Tuy nhiên, Thư lại không muốn ông Sơn "đi bước nữa" nên tìm mọi cách ngăn cản không cho bố và cô Xuyến tiến tới với nhau. Thậm chí, Thư còn hỗn láo với người phụ nữ này. Ông Sơn trong lúc quá tức giận đã tát Thư đau điếng. 

ngoai doi tung 4 lan len xe hoa, nguoi dep u50 van len phim tim chong thu 5 - 2

Thư đã phải nhận cái tát của bố vì dám hỗn láo với cô Xuyến.

Nữ diễn viên Hoàng Yến chia sẻ khi nhận kịch bản thì cô đã thấy nhân vật cô Xuyến này có rất nhiều điểm giống mình. Ngoài đời, cô đã trải qua 4 đời chồng, 3 lần sinh nở. Tuy nhiên, Hoàng Yến may mắn hơn cô Xuyến khi cuộc hôn nhân thứ 4 của cô đang rất hạnh phúc. 

ngoai doi tung 4 lan len xe hoa, nguoi dep u50 van len phim tim chong thu 5 - 3

Gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại của Hoàng Yến.

Nữ diễn viên tâm sự: "Ngay lúc đọc kịch bản thì mình đã hình dung ra phải diễn như thế nào. Có lẽ cô Xuyến đã có trong bản tính của mình. Dù chỉ xuất hiện trong mấy chục phân đoạn nhưng đây là một màu sắc rất tươi vui. Nhiều lúc cảnh phim đang căng thẳng nhưng cô Xuyến xuất hiện là lại giãn ra ngay. Bây giờ ra đường khán giả không gọi cô Yến mà kêu cô Xuyến mất rồi".

ngoai doi tung 4 lan len xe hoa, nguoi dep u50 van len phim tim chong thu 5 - 4

Sự quyết liệt của ông xã kém tuổi đã giúp Hoàng Yến quyết định bước lên xe hoa lần thứ 4.

Từng 4 lần lên xe hoa nhưng Hoàng Yến cho biết cô không nghĩ rằng bản thân là người thất bại trong hôn nhân: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người thất bại trong hôn nhân. Tính tôi sống thẳng và thật nên dám chấp nhận và dám buông bỏ.

Tôi đã nhìn thấy nhiều cuộc hôn nhân mà người phụ nữ phải hy sinh, chịu đựng nhưng sự hy sinh, chịu đựng ấy chỉ đổi lại những bữa cơm đợi chờ, người chồng ngoại tình và nỗi buồn lo mà chẳng ai biết được. Tôi sẽ từ bỏ bất kỳ khi nào nếu có sự xuất hiện của người thứ ba".

ngoai doi tung 4 lan len xe hoa, nguoi dep u50 van len phim tim chong thu 5 - 5

Bước vào tuổi U50, Hoàng Yến vẫn xinh đẹp và trẻ trung.

Ở tuổi U50, Hoàng Yến ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và vui tươi. Cô tâm sự khi quyết định cưới chồng thứ 4 khi 2 con gái đã lớn, cô gặp phải nhiều lời dị nghị. Thậm chí, có người còn bảo cô "lẳng lơ". Tuy nhiên, Hoàng Yến tiết lộ bản thân là người luôn hướng về gia đình. Nếu phải chọn giữa công việc và gia đình thì cô sẽ chọn gia đình.

ngoai doi tung 4 lan len xe hoa, nguoi dep u50 van len phim tim chong thu 5 - 6

Người chồng kém tuổi hiện tại là một người rất quyết liệt: "yêu quyết liệt và cưới cũng quyết liệt". Cũng vì sự quyết liệt của ông xã mà Hoàng Yến quyết định lên xe hoa lần thứ 4. Cô kể: "Anh ấy thường trêu tôi rằng đây là lần chốt hạ của hai đứa. Tôi không biết có chốt được không nhưng tôi chắc chắn mình sẽ không bao giờ lấy chồng nữa".

ngoai doi tung 4 lan len xe hoa, nguoi dep u50 van len phim tim chong thu 5 - 7

Đường tình duyên khá lận đận mới có thể viên mãn, sự nghiệp của Hoàng Yến dù có tuổi nghề khá lâu nhưng so với người khác thì còn khá chậm. Hoàng Yến cho biết vì cô mải chuyện chồng con nên dù có nghề nhưng sự nghiệp diễn xuất vẫn phát triển chậm.

Tuy nhiên, cô từng góp mặt trong nhiều dự án phim lớn như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời... Không chỉ vậy, cô cũng là gương mặt đắt show làng hài mỗi mùa Tết đến xuân về.

Trai đểu Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do âm mưu của Bảo Thanh
Không chỉ nên duyên vợ chồng, Bảo Thanh - Quốc Trường còn có cảnh nóng với nhau trong phim Về nhà đi con.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ