Chồng Lệ Quyên trao tặng 100 triệu đồng đến diễn viên Nguyễn Hoàng

Ngày 19/03/2016 00:56 AM (GMT+7)

Ông xã của nữ ca sĩ Lệ Quyên đã đến tận nhà và trao tặng diễn viên Nguyễn Hoàng số tiền 100 triệu đồng.

Hôm qua (18/3), chồng ca sĩ Lệ Quyên đã thay mặt vợ đến thăm và tặng quà cho nam diễn viên Nguyễn Hoàng. Số tiền 100 triệu đồng trích từ quỹ Tình nghệ sĩ mà Lệ Quyên và Mr Đàm sáng lập đã được trao tận tay đến vợ chồng Nguyễn Hoàng. 

Theo chia sẻ của quản lý Lệ Quyên, tình hình sức khỏe của Nguyễn Hoàng đã khá ổn. Cách đây 2 ngày, khi chúng tôi gặp Nguyễn Hoàng tại căn nhà ở khu vực quận 6, diễn viên phim Vũ điệu tử thần đã có thể đứng, ngồi, hiểu mọi người xung quanh nói nhưng chưa thể nói chuyện được. Hiện gia đình đang hy vọng Nguyễn Hoàng sớm phục hồi sức khỏe để có thể tiến hành mổ lắp não cho anh. 

chong le quyen trao tang 100 trieu dong den dien vien nguyen hoang - 1

Chồng Lệ Quyên trao tặng số tiền 100 triệu cho Nguyễn Hoàng.

chong le quyen trao tang 100 trieu dong den dien vien nguyen hoang - 2

Nam diễn viên có thể hiểu mọi người nói chuyện nhưng chưa trả lời được.

Gia đình diễn viên Nguyễn Hoàng giờ đây đã yên tâm hơn khi hay tin từ ngân hàng, căn nhà của gia đình sẽ không bị tịch thu. Được biết, năm 2019 là thời hạn cuối cùng mà nam diễn viên sẽ phải hoàn vốn cho ngân hàng.

Cuộc sống của Nguyễn Hoàng giờ đây phụ thuộc vào vợ, từ việc ăn uống, đi lại hay đại tiện đều phải có người giúp đỡ. Vào mỗi buổi sáng, anh đều tập đứng lên và đi nhẹ, tuy nhiên chỉ có thể đứng cũng như dựa tường được vài phút. 

chong le quyen trao tang 100 trieu dong den dien vien nguyen hoang - 3

Mọi hoạt động của Nguyễn Hoàng vẫn chủ yếu ở trên giường.

Nam diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện vì tai biến vào hồi tháng 11/2015 tại bệnh viên 115, TP.HCM. Ngày 25/11, Nguyễn Hoàng được chuyển sang Bệnh viện Phục hồi chức năng để tiếp tục điều trị.

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để giúp đỡ diễn viên Nguyễn Hoàng. Gia đình nam diễn viên mong muốn, anh có thể tự vệ sinh cá nhân, sớm bình phục để mọi người chu toàn đi làm kiếm tiền, giảm bớt nỗi lo về kinh tế. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh