Cuộc sống khó khăn chồng chất của Nguyễn Hoàng sau tai biến

Ngày 17/03/2016 14:28 PM (GMT+7)

Cuộc sống của diễn viên Nguyễn Hoàng và bà xã đang gặp khó khăn lớn về kinh tế.

Nam diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện vì tai biến vào hồi tháng 11/2015 tại bệnh viên 115, TP.HCM. Sức khỏe của nam diễn viên Vũ điệu tử thần ngày càng được cải thiện sau nhiều tháng điều trị. Trước Tết Nguyên đán, anh được các bác sĩ cho phép xuất viện để về nhà nghỉ ngơi cũng như trị bệnh tại gia. 

Tuy nhiên, cuộc sống của Nguyễn Hoàng vẫn ngày càng khó khăn chồng chất. Mặc dù sức khỏe anh ngày tốt lên nhưng vẫn trong tình trạng ăn, ngủ rất khó. Mọi hoạt động của anh đều phải có người chăm lo, từ ăn uống đến đại tiện đều ở trên giường. 

Gặp gia đình Nguyễn Hoàng tại chung cư nhỏ ở Quận 6, TP.HCM mới có thể thấy cuộc sống khó khăn bội phần của nam diễn viên điển trai ngày nào. Gia đình Nguyễn Hoàng cho biết anh giờ rất yếu, chưa ý thức được quá nhiều. May mắn là những người thân trong gia đình anh đã nhận biết được, nhưng việc nói chuyện thì vẫn chưa. 

Tinh thần của Nguyễn Hoàng khá lên nhưng mọi hoạt động của anh chủ yếu vẫn ở trên giường và cần người chăm sóc.

Chị Trúc, vợ anh Nguyễn Hoàng chia sẻ: "Anh Hoàng phục hồi rất chậm, anh ấy có thể hiểu được mọi người đang nói gì nhưng mọi việc chỉ dừng lại ở đó". 

Hiện tại mọi việc chăm sóc Nguyễn Hoàng đều nằm trên đôi vai của chị Trúc. Bà xã Nguyễn Hoàng cũng đã phải kêu mẹ ruột lên sống cùng để tiện bề chăm sóc. Hàng ngày chị Trúc và mẹ ruột chăm lo vệ sinh cho Nguyễn Hoàng, thay nhau giặt giũ và cơm nước. Chị Trúc cho biết, bác sĩ nói ông xã có khả năng phục hồi cao, khoảng 80% nhưng phải mất thời gian. Giờ đây chị Trúc chỉ mong chồng mình có thể tự ăn uống và vệ sinh cá nhân được thì mới có thể trang trải cuộc sống. 

Việc trị bệnh cho chồng và nuôi con ăn học đã khiến chị Trúc tiêu tốn gần 20 triệu mỗi tháng. Chị Trúc cho biết số tiền mà Nguyễn Hoàng được các mạnh thường quân hỗ trợ vẫn còn, chị đang cố gắng tiết kiệm để có thể cầm cự cho ông xã đến hết năm. 

Anh dù đã nhận biết được người thân trong gia đình nhưng vẫn chưa nói được gì. 

Điều làm chị Trúc cảm thấy mệt mỏi nhất là ngôi nhà hai vợ chồng đang sinh sống. Theo chị Trúc, căn nhà hiện chị và ông xã đang ở (chung cư ở Quận 6, TP.HCM) được chồng chị mua từ năm 2013 sau khi cả hai cưới nhau. Sổ đỏ của căn nhà đã được Nguyễn Hoàng đưa vào ngân hàng để vay 200 triệu cho chị gái làm ăn. Giờ mọi thứ rất khó khăn vì khi nam diễn viên Nợ đời đổ bệnh, cả gia đình đã vay mượn nhiều tiền bạc để sẻ chia cùng. 

Hiện tại căn nhà của vợ chồng Nguyễn Hoàng có thể bị ngân hàng tịch thu do không có khả năng chi trả. Chị Trúc vẫn chưa có dự tính gì về việc ngôi nhà có thể bị mất, bởi chỉ riêng việc chăm lo, quán xuyến mọi việc trong nhà đã ngốn của chị hết thời gian. 

Trên khuôn mặt của người vợ trẻ sinh năm 1990 vẫn là sự lạc quan. Với chị Trúc, giờ đây điều chị có thể làm là cầu nguyện là chồng - diễn viên Nguyễn Hoàng - sớm bình phục, để chị có thể chu toàn đi làm kiếm tiền để giảm bớt nỗi lo kinh tế. 

Theo Ngọc Thành (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot