Chưa cưới nhưng Phạm Băng Băng rất được lòng "bà cô bên chồng" là em gái Lý Thần

Lý Thần có một cô em gái mới 21 tuổi đang du học tại Úc.

Mới đây, trong chương trình Running Man bản Trung, Lý Thần đã có những chia sẻ rất riêng về gia đình. Đây là lần hiếm hoi nam tài tử nhắc tới bố mẹ và em gái. Theo lời của Lý Thần, bố mẹ anh đã lý hôn từ khá lâu. Anh cũng có một cô em gái cách 18 tuổi.

Em gái Lý Thần là Lý Khả Hinh, năm nay mới 21 tuổi và đang du học tại Úc. Có thời điểm khi sang Úc ghi hình, Lý Thần đã được em gái tới thăm. Lý Khả Hinh cũng nhiều lần được gặp chị dâu tương lai là Phạm Băng Băng. Cô dành cho người chị này nhiều lời khen ngợi vì sự thân thiện dễ gần và vẻ ngoài xinh đẹp.

chua cuoi nhung pham bang bang rat duoc long "ba co ben chong" la em gai ly than - 1

Lý Thần và em gái.

Theo lời Lý Thần, ngoài "bà cô bên chồng", Phạm Băng Băng còn rất "được lòng" mẹ chồng tương lai. Mẹ của Lý Thần khá ưng cô bạn gái của con trai. Bà thậm chí còn dậy cho con trai cách chăm sóc tốt nhất cho Phạm Băng Băng.

chua cuoi nhung pham bang bang rat duoc long "ba co ben chong" la em gai ly than - 2

Phạm Băng Băng rất được lòng gia đình nhà bạn trai.

Lý Thần và Phạm Băng Băng đã bên nhau nhiều năm. Cặp đôi nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý khi thông tin kết hôn được đăng tải. Tuy nhiên, đó chỉ là những tin đồn thiếu căn cứ. Cặp đôi chính vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới.

chua cuoi nhung pham bang bang rat duoc long "ba co ben chong" la em gai ly than - 3

Lý Thần cũng là "chàng rể tương lai" được bố mẹ Phạm Băng Băng yêu quý.

Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn thích là cặp tình nhân ngọt ngào bên nhau. Cả hai luôn dính lấy nhau như hình với bóng. Cánh phóng viên nhiều lần bắt gặp hình ảnh Lý Thần đến đón bạn gái khi cô vừa xong việc. Cũng có khi gặp đôi nắm tay nhau đi du lịch. Lý Thần cũng tâm sự cả hai thích nấu ăn tại nhà và thường xuyên xuống bếp cùng nhau.

chua cuoi nhung pham bang bang rat duoc long "ba co ben chong" la em gai ly than - 4

Lý Thần và Phạm Băng Băng mãi chưa chịu kết hôn.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ