Chuẩn bị kĩ, Hoa hậu Thu Hoài vẫn về sớm vì cảm thấy không được tôn trọng

Hoa hậu Thu Hoài cho biết, chị cảm thấy không được tôn trọng sau khi tham gia một sự kiện lớn nên đã bỏ về sớm.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài cùng nhiều sao Việt tham gia một sự kiện của thương hiệu lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, trái với tâm lý háo hức ban đầu, sau khi đến dự, Hoa hậu Thu Hoài đã bỏ về sớm vì cảm thấy không được tôn trọng.

Hoa hậu Thu Hoài cho biết, khi được mời đến chương trình nào, chị cũng luôn tôn trọng và cố gắng ngồi đến hết chương trình, dù đó chỉ là một sự kiện như khai trương quán trà nhỏ, tuy nhiên, với sự kiện này thì chị đã không thể làm được điều đó vì thấy mình không được tôn trọng.  Do đó, cùng với nhiều người đẹp khác, Hoa hậu Thu Hoài đã ra về sớm, dù trước đó, chị dành cả buổi chiều để lựa trang phục, trang điểm và chuẩn bị cho buổi tối đi dự.

Tối qua, Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện trong một sự kiện của thương hiệu lớn tại Việt Nam, chị đã chuẩn bị cho sự tham gia của mình hết sức chu đáo 

 Hoa hậu Thu Hoài diện đầm hàng hiệu Oscar de la Renta, giá gần 9 ngàn đô. Đồng hồ và bông tai của BVLgari dòng Serpenti đính kim cương có giá hơn 1,6 tỷ đồng

chuan bi ki, hoa hau thu hoai van ve som vi cam thay khong duoc ton trong - 3

Đặc biệt, chiếc nhẫn mà chị đeo cũng của thương hiệu BVLgari dòng Intasio giá hơn 190 triệu đồng

Tuy chuẩn bị kĩ lưỡng như vậy, nhưng Hoa hậu Thu Hoài đã bỏ về sớm vì cảm thấy không được tôn trọng trong sự kiện

Hoa hậu Thu Hoài là một trong những người đẹp không có scandal của showbiz  Việt, không chỉ vậy, chị còn luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng. Đặc biệt, chị cũng là một Mạnh Thường Quân của không ít nghệ sĩ trẻ. Những liveshow hay chương trình của các nghệ sĩ, Hoa hậu Thu Hoài luôn tài trợ và giúp đỡ nhiệt tình. Chính vì vậy, Hoa hậu Thu Hoài luôn nhận được sự yêu thương của các nghệ sĩ. Dịp miền Trung bị bão lụt vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài cũng gửi 240 triệu qua MC Phan Anh để ủng hộ đồng bào đang trong cơn khó khăn.

Xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào, Hoa hậu Thu Hoài cũng rất trẻ đẹp

Đặc biệt, chị luôn hết lòng với công tác thiện nguyện

Theo An (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Hoài