Lộn ruột với bà mẹ vợ ngược đời: Dạy con gái "sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng... tự chịu"

Ngày 15/06/2018 17:02 PM (GMT+7)

Xúi con rể ly hôn vợ, vai của Hồng Vân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ quả là bà mẹ “ngược đời” nhất hệ mặt trời.

Clip té ngửa của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Mẹ vợ xúi con rể ly hôn

Sau vụ việc để con rể cả tìm đến nhà van xin mẹ vợ hãy từ mặt vợ mình "gây sốt" cộng đồng mạng, tuần này bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt đầu với việc bà Mai (NSND Hồng Vân) - cũng là cội nguồn của mọi rắc rối - bỏ nhà đi. Lý do là vì bà tức giận với việc cả gia đình xúm vào bênh vực vợ chồng Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh) mà không đứng về phe mình.

Lộn ruột với bà mẹ vợ ngược đời: Dạy con gái amp;#34;sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng... tự chịuamp;#34; - 1

Bà Mai đã bỏ nhà đến ở với cô con gái "lá ngọc cành vàng" Ngọc Hân (Thúy Ngân đóng), vừa để hả giận vừa để “đình công” sau chuỗi ngày "sống như osin". Tình huống đột ngột này khiến cho cả gia đình náo loạn hết cả. Cũng từ đó, mọi người mới ngỡ ngàng nhận ra rằng từ trước đến nay, mọi chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều dồn hết lên vai bà Mai.

Lộn ruột với bà mẹ vợ ngược đời: Dạy con gái amp;#34;sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng... tự chịuamp;#34; - 2

Tuy rất thông cảm với bà Mai về những lo toan vất vả trong nhà, nhưng khán giả khó lòng chấp nhận cách bà đối xử với Kiệt Kiệt (Trung Dũng đóng) – chồng Hân. Bà đã khiến cho cả gia đình (và các khán giả) phải mắt tròn mắt dẹt khi dạy cô con gái cưng “chỉ đồng cam không cộng khổ”.

Lộn ruột với bà mẹ vợ ngược đời: Dạy con gái amp;#34;sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng... tự chịuamp;#34; - 3

Mặc dù Hân sai rành rành khi lớn tiếng khẳng định bản thân hối hận vì đã sinh ra các con, bà Mai vẫn cho rằng lỗi ở Kiệt và mạnh miệng phán: “Nó có tài dựng nghiệp, mà không có tài giữ nghiệp thì tự chịu!”.

Vô tình nghe được mẹ vợ và vợ buông những lời khinh miệt sự nghèo khổ, sa sút của mình, Kiệt chỉ biết ngậm đắng nuốt cay. Nhưng chuyện chưa dừng ở đó! Khi Hân bị đám côn đồ hành hung vì tội vênh váo xấc xược, bà Mai xót con nên đã trút giận lên đầu Kiệt. Bà đã đay nghiến, yêu cầu Kiệt phải ly dị, buông tha cho con gái cưng của mình.

Lộn ruột với bà mẹ vợ ngược đời: Dạy con gái amp;#34;sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng... tự chịuamp;#34; - 4

Xem phim, nhiều khán giả thương xót: Sự chịu đựng của Kiệt cho đến lúc này một phần là vì các con, phần là vì các thành viên khác trong gia đình nhà vợ, từ ông Vương, chú Quang cho đến Hương và Minh đều đối xử với anh rất tình cảm. Chắc có lẽ kiếp trước Kiệt đã ở ác lắm nên kiếp này mới gặp phải cô vợ thảm họa và bà mẹ vợ nhẫn tâm thế này!

Lộn ruột với bà mẹ vợ ngược đời: Dạy con gái amp;#34;sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng... tự chịuamp;#34; - 5

Liệu bà Mai có thành công trong việc “vận động”, thúc giục con rể ly hôn? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Vừa thành con của NSND Hồng Vân, Lê Phương khóc hết nước mắt vì bị ghẻ lạnh
Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim truyền hình Việt kể lại câu chuyện sóng gió gia đình khi tình thân bị thử thách bởi đồng tiền.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ