Cindy Thái Tài xin lỗi vì cãi nhau giữa đường

Ngày 11/07/2014 16:02 PM (GMT+7)

Cô gửi lời xin lỗi tới các khán giả vì đã để hình ảnh không đẹp trong mắt công chúng.

Ngày 9/7 vừa qua, những hình ảnh về nữ ca sỹ chuyển giới Cindy Thái Tài xô xát với bạn trai trên phố, khiến nhiều người đi đường ngoái lại nhìn đã gây xôn xao trong dư luận. Một phần vì xưa nay, Cindy Thái Tài là người không để xảy ra những sự cố đáng tiếc trong sự nghiệp, một phần vì anh chàng xuất hiện bên Cindy Thái Tài được cho là bạn trai mới của nữ ca sỹ.

Cindy Thái Tài xin lỗi vì cãi nhau giữa đường - 1
Cindy Thái Tài lấy làm tiếc vì sự cố xô xát với bạn trai trên phố.

Hôm nay (11/7), liên lạc với Cindy Thái Tài ngay khi cô vừa đặt chân đến Canada, Cindy cảm thấy rất bất ngờ và nuối tiếc vì đã để những hình ảnh không đẹp lọt vào ống kính phóng viên. Từ đất nước Canada xa xôi và đang trong lúc lo lắng vì bị thất lạc hành lý, Cindy không quên gửi lời xin lỗi tới các khán giả thương yêu của mình. Cô chưa vội thanh minh mà chỉ nói: "Cindy thực sự rất lấy làm tiếc vì vụ ẩu đả trên phố, khiến nhiều khán giả có thể nghĩ khác về Cindy chứ không còn là một nữ ca sỹ dịu dàng trên sân khấu nữa. Từ tận đáy lòng mình Cindy muốn được gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người".

Cindy Thái Tài xin lỗi vì cãi nhau giữa đường - 2
Cindy Thái Tài cho rằng đã là con người, ai ai cũng có những giây phút nóng giận thiếu kiềm chế.

Khi được hỏi về nguồn cơn của cuộc ẩu đả, Cindy thẳng thắn chia sẻ: "Đã là con người, ai ai cũng có lúc tức giận. Nhưng riêng với Cindy, cơn giận qua đi rất nhanh. Ngày hôm đó, Cindy cùng bạn đi ăn trưa, Cindy có nhờ anh trông hộ túi đồ. Sau đó, khi rời khỏi nhà hàng, cả hai bước đi mà quên mất chiếc túi. Lúc đó Cindy rất giận anh vì đó là một chiếc túi đắt tiền và cũng là một món quà quý, chính vì thế đã có những lời to tiếng đối với anh".

Cindy Thái Tài xin lỗi vì cãi nhau giữa đường - 3
Cô khẳng định mình là người dễ giận, dễ quên và không để bụng bất cứ chuyện gì.

Vì không làm chủ được cảm xúc nhất thời của mình, Cindy đã có phần quá đáng đối với người bạn của mình, mặc dù anh vẫn tươi cười và mong Cindy tha thứ. "Lúc đó, Cindy biết có rất nhiều người đi đường để ý đến mình và có cả sự hiện diện của phóng viên ở bên kia đường, nên sau đó cả hai nhanh chóng bắt taxi ra về".

Về người bạn trai luôn đồng hành cùng Cindy trong thời gian qua, cô cho biết đó là một người đàn ông tuyệt vời, anh đối xử với cô rất tốt và dành cho cô nhiều tình cảm. Tuy nhiên, Cindy từ chối trả lời câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người. Được biết, trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada, bạn trai Cindy không đồng hành cùng cô.

Cindy Thái Tài xin lỗi vì cãi nhau giữa đường - 4
Hiện tại, Cindy Thái Tài đang trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada.

Khép lại cuộc phỏng vấn nhanh, bông hồng đen của showbiz một lần nữa mong khán giả bỏ qua những hành động bột phát của cô và hãy tiếp tục đón nhận, ủng hộ và yêu thương cô trên con đường âm nhạc mang tên Cindy Thái Tài.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính