Vũ Hà tiết lộ món quà tặng người vợ hơn 8 tuổi mỗi dịp lễ khiến ai cũng "choáng"

Ngày 20/04/2018 16:06 PM (GMT+7)

Không có con nhưng Vũ Hà và bà xã vẫn chung sống hạnh phúc, không quên dành sự quan tâm nhau mỗi ngày.

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà cùng nhiều sao Việt xuất hiện trong buổi ghi hình show truyền Sài gòn đêm thứ 7 phát sóng trên VTV. Tại hậu trường, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Vũ Hà cho biết mình có đời sống hôn nhân hạnh phúc bên người vợ của mình. Bà xã Vũ Hà hơn anh 8 tuổi. Trước kia nam ca sĩ từng tâm sự, anh từ mặt bạn bè nào chê vợ mình già và xấu. Vợ chồng Vũ Hà sống với nhau từ khi nam ca sĩ chưa thành danh, điều buồn nhất là hai người không có con. Anh từng bộc bạch: “Khi sinh ra, gia đình lụi bại, lúc thành danh lại không thể có con” khiến nhiều fan hâm mộ xúc động, thương cảm cho góc khuất của đời nghệ sĩ.

Vũ Hà tiết lộ món quà tặng người vợ hơn 8 tuổi mỗi dịp lễ khiến ai cũng amp;#34;choángamp;#34; - 1

Vũ Hà mặc ấn tượng đi ghi hình.

Vũ Hà tiết lộ món quà tặng người vợ hơn 8 tuổi mỗi dịp lễ khiến ai cũng amp;#34;choángamp;#34; - 2

Giọng ca "Giọt nước mắt đàn ông" nay đã gần 50 tuổi.

Tuy vậy, nay đã ở lứa tuổi không còn trẻ trung nhưng Vũ Hà và vợ vẫn ngọt ngào. Nam ca sĩ cho biết, anh chẳng bao giờ anh phải đau đầu suy nghĩ về việc chọn quà tặng cho bà xã mỗi dịp lễ như sinh nhật, 8/3 hay 20/10 vì món quà thiết thực và làm cho bà xã hạnh phúc nhất chính là tiền mặt. "Chỉ cần để phong bì lên bàn trang điểm, sáng dậy, em ấy ngồi đếm phong bì là em ấy vui cả ngày", Vũ Hà bật mí.

Vũ Hà tiết lộ món quà tặng người vợ hơn 8 tuổi mỗi dịp lễ khiến ai cũng amp;#34;choángamp;#34; - 3

Vũ Hà và vợ trong một lần đi sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.

Cũng trong hậu trường chương trình, Vũ Hà có dịp chia sẻ về người bạn Đàm Vĩnh Hưng. Anh cười lớn và nói vui rằng kể từ khi dắt Đàm Vĩnh Hưng vào nghề, anh đã thề rằng: "Không bao giờ dẫn đứa nào đi hát nữa, vì nó sẽ giành show của mình".

Vũ Hà khẳng định sau hơn 20 năm, cả hai vẫn là đôi bạn rất thân và điều đó mãi mãi không thay đổi. Đối với Vũ Hà, mặc dù anh là người dẫn Đàm Vĩnh Hưng vào nghề nhưng tất cả những gì Mr Đàm có đều là do sự nỗ lực của bản thân, việc Đàm Vĩnh Hưng thành công hơn anh đó là chuyện đương nhiên và  anh chưa bao giờ buồn khi bị mọi người so sánh mình với giọng ca Say tình. Anh nói: “Đàm Vĩnh Hưng làm gì cũng tới nơi tới chốn, nỗ lực 100%, còn Vũ Hà chỉ làm có 50%, còn 50% còn lại Hà lo cho gia đình, nên việc Đàm Vĩnh Hưng tỏa sáng hơn Vũ Hà là điều hiển nhiên”.

Vũ Hà tiết lộ món quà tặng người vợ hơn 8 tuổi mỗi dịp lễ khiến ai cũng amp;#34;choángamp;#34; - 4

Ưng Hoàng Phúc cũng tới trường quay và có những chia sẻ về việc nuôi dạy con cái trong hậu trường.

Đến ghi hình lần này còn có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Tại hậu trường, Ưng Hoàng Phúc có một số chia sẻ về niềm hạnh phúc khi làm cha, cũng như quan điểm cá nhân về việc nuôi dạy trẻ con. Đứng ở lập trường một người cha, Ưng Hoàng Phúc cho rằng trẻ con nên tập trung vào học hành, tập luyện các kỹ năng và hình thành tư duy trí tuệ ngay từ nhỏ là điều tốt nhất, sau này lớn lên, con trẻ sẽ tự nhận ra khả năng và đam mê của mình để theo đuổi chứ cha mẹ không nên định hướng trước rồi bắt ép con cái làm theo mà hãy để trẻ con được tự do phát triển.

Khi được hỏi về việc nếu con trai được mời tham gia vào các chương trình thiếu nhi, Ưng Hoàng có sẵn sàng cho con tham gia không, anh thẳng thừng từ chối, cho rằng trẻ nhỏ cần có một tuổi thơ hồn nhiên, anh muốn con anh được tận hưởng 100% sự trong trẻo của lứa tuổi, nên sẽ không cho bé xuất hiện trước công chúng cho đến khi trưởng thành. Nam ca sĩ chia sẻ: “Trẻ con nên tập trung vào việc học, tốt hơn là tham gia nghệ thuật”.

Một số nghệ sĩ khác góp mặt trong buổi ghi hình:

Ca sĩ Phương Thanh hội ngộ Việt Quang.

Phía sau hậu trường, Quách Tuấn Du còn mượn son của sao nữ, tô đỏ môi mình tạo dáng khiến các đồng nghiệp không nhịn được cười bởi sự hài hước của nam ca sĩ.

Hồ Quang Hiếu thân thiết bên đàn chị Nhật Kim Anh.

Chương trình phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 21/4/2018 trên kênh VTV9.

Vũ Hà: Vợ tôi sảy thai 3 lần, không sinh con được nữa
Nam ca sĩ "Tiểu thư con gái nhà ai" chia sẻ, bà xã hơn anh 8 tuổi từng bị sảy thai ba lần nên không thể sinh con được nữa.
Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Vũ Hà