Con gái chưa tròn 1 tuổi, Hà Anh đã lo có bầu lần 2 do uống thuốc tránh thai muộn

Ngày 21/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Con gái đầu lòng chưa tròn 1 tuổi, Hà Anh đã tâm sự cô có thể mang bầu lần 2 khiến người hâm mộ vừa mừng vừa lo.

XEM VIDEO: Hà Anh khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc, vui vẻ ngày cuối tuần.

Hà Anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Vốn thẳng thắn, có lối sống phóng khoáng, không ngại đề cập đến những chuyện "nhạy cảm", nên tâm sự của siêu mẫu lập tức thu hút sự quan tâm.

“Đi vào hiệu thuốc mua viên thuốc tránh thai khẩn. Thấy em bán thuốc lôi thuốc ra khỏi hộp rồi lấy kéo cắt xung quanh vỉ thuốc có một viên. Mình trố mắt nhìn không hiểu gì hỏi em: ‘Sao chị không được lấy hộp đi?’. Em trả lời: ‘Vì bình thường mọi người mua thấy ngại nên cắt đi cho không ai biết thuốc gì ạ’. Mình cười phá lên thích chí vì có thế mình cũng không nghĩ ra. Hay mình thật thà quá?”, Hà Anh hài hước kể.

Hà Anh gây chú ý khi kể câu chuyện đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp.

con gai chua tron 1 tuoi, ha anh da lo co bau lan 2 do uong thuoc tranh thai muon - 2

Đáng chú ý, cô thừa nhận mình dùng thuốc muộn nên có khả năng có bầu lần 2.

Hà Anh cho biết, cô mua thuốc tránh thai khẩn cấp sau 72 giờ nên hiệu quả sẽ chỉ khoảng 50%, vẫn có thể mang bầu: “Giờ là tình tiết quan trọng nè, 72 giờ rồi thuốc chỉ hiệu nghiệm 50% thôi. Nếu vài tháng sau tớ báo hai vạch cho Little Beat 2 thì hãy biết ngày kiến tạo em là 72 giờ trước đây! Nếu thoát đận này, tớ thề sẽ uống thuốc đều đặn”.

Trước chia sẻ của nữ người mẫu, khán giả để lại nhiều bình luận khác nhau. Có người khuyên Hà Anh nên cẩn thận hơn vì con gái đầu lòng chưa tròn 1 tuổi, có người lại vui vẻ chúc mừng và hi vọng nữ người mẫu sẽ sớm có tin vui.

"Nếu vài tháng sau tớ báo hai vạch thì hãy biết ngày kiến tạo em là 72 giờ trước đây", Hà Anh hóm hỉnh chia sẻ.

Trước chia sẻ của Hà Anh, người hâm mộ bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau.

Trước những lời chúc mừng, Hà Anh từ chối như muốn khẳng định bản thân và chồng chưa sẵn sàng cho việc có con thứ 2. Bị bạn bè trách “đoảng”, Hà Anh thừa nhận: “Tại vì dừng thuốc tránh thai loại cho con bú xong quên cách bắt đầu thuốc thường. Công nhận ẩu tả thật”.

Khi có dân mạng bình luận: “Con cái là trời cho, chị đã uống thuốc mà vẫn có thì đó là cái duyên của chị”, Hà Anh vui vẻ đáp: “Thì đấy! Lỡ rồi biết sao”. Thậm chí cô còn thừa nhận đã "xác định" là có bầu khi đọc dòng tâm sự động viên: “Lúc thôi nôi con gái nhà em xong, sau đó 3 ngày em phát hiện mình 2 vạch. Mặc dù trước đó hơn 1 tháng em rõ ràng là đã uống viên khẩn cấp chỉ sau 12 giờ, vậy mà vẫn dính bầu được chị ạ.

Chồng em đợt đấy còn quả quyết làm sao mà có được, nếu mà có thật thì quả là “magic”. Lúc em đưa cái que lên mà tâm trí còn chưa hoàn tỉnh được vì chưa chuẩn bị cho tình huống này bao giờ. Vậy mà giờ con chị 2 năm, thằng cu đã được 5 tháng. Nên chị cứ bình tĩnh chuẩn bị tinh thần, nếu mà dính bầu thật thì trời cho gia đình chị món quà tuyệt vời đấy”.

Tuy nhiên, Hà Anh tỏ ra chưa sẵn sàng cho việc mang bầu lần 2.

Trước đó, Hà Anh cũng từng thẳng thắn đề cập đến kế hoạch sinh con trong tương lai. Cô cho biết: “Tôi chưa có quyết định gì về điều này. Mọi thứ tuỳ thuộc vào việc bé Myla lớn lên sẽ thế nào, cuộc sống của chúng tôi ra sao, tình cảm vợ chồng có gắn kết không... Đến thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Hiện tại, tôi muốn dành đa số thời gian nuôi dưỡng bé Myla, trải nghiệm mọi điều kỳ thú bên con, thủ thỉ trò chuyện với con mỗi sáng sớm… và kế đó là vun đắp tình cảm vợ chồng. Thà hạnh phúc tuyệt đối với 3 người còn hơn nháo nhào nửa chừng với 4, 5 người. Đối với tôi chất lượng luôn thắng số lượng”.

Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ thêm rằng chồng muốn có thêm con nhưng : “Chồng luôn tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của tôi. Anh ấy biết rằng tôi là người phải mang thai, phải sinh con. Mọi thứ diễn ra trong và trên cơ thể của tôi, nên tôi là người có quyết định cuối cùng. Tôi không từ chối mong muốn có 2 đứa con của chồng, mà chỉ nói rằng tôi sẽ nghĩ đến việc này khi bé Myla lớn hơn. Giờ là thời điểm để tôi phục hồi sức khoẻ, tinh thần, quay lại công việc và chăm sóc bé Myla một cách chu đáo nhất”.

Siêu mẫu Hà Anh sẽ bỏ chồng ngay lập tức nếu phản bội vợ, không vì con mà nín nhịn
"Mẹ bỉm sữa" Hà Anh không chấp nhận một người chồng phản bội dù bất kỳ lý do gì.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh