Con gái diễn viên Mai Phương bất ngờ được tài trợ học phí toàn phần đến hết lớp 12

Ngày 29/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

Từ lúc có thông tin diễn viên Mai Phương phải nhập viện điều trị ung thư phổi, nhiều khán giả đã rất đau lòng và thương xót cho hoàn cảnh của cô.

XEM VIDEO: Sinh nhật đặc biệt của con gái Mai Phương trong bệnh viện cùng mẹ

Thông tin Mai Phương phải nhập viện điều trị khẩn cấp vì bệnh ung thư ở giai đoạn 4 khiến làng giải trí xôn xao, thương xót cho hoàn cảnh của nữ diễn viên.

Từ khi cô quyết định làm mẹ đơn thân, Mai Phương đã bị gia đình phản đối dữ dội. Mai Phương phải cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm tiền nuôi con gái và cho lo cho gia đình. Đã có lần, Mai Phương trả lời trong một talkshow về chuyện "người cũ" không muốn đi chung con đường với mẹ con cô. Tuy nhiên, Mai Phương không oán trách anh mà vẫn coi anh là một người bạn. Cả hai vẫn trao đổi với nhau những thứ liên quan đến con gái.

con gai dien vien mai phuong bat ngo duoc tai tro hoc phi toan phan den het lop 12 - 1

Diễn viên Mai Phương mừng sinh nhật con gái 5 tuổi.

Tuy nhiên, giữa lúc con gái còn nhỏ thì bất ngờ diễn viên Mai Phương gặp bệnh nặng. Căn bệnh ung thư quái ác đã khiến cô phải nhập viện điều trị khẩn cấp. Nhiều người lo lắng cho tương lai của con gái diễn viên Mai Phương vì hoàn cảnh của cô vô cùng éo le.

Mới đây, vì thương con gái nên Mai Phương nén đau tổ chức sinh nhật cho con gái tại bệnh viện. Dù đang điều trị nhưng Mai Phương xin bác sĩ không mặc áo bệnh nhân để con gái không lo lắng. Cô vui vẻ thổi nến mừng tuổi mới của bé Lavie.

Bất ngờ giữa lúc đang điều trị tại bệnh viện, Mai Phương nhận được tin vui từ con gái. Cô bé đã được hỗ trợ toàn bộ học phí trong một trường quốc tế đến hết lớp 12. Cụ thể, diễn viên Quốc Thuận chia sẻ: "Có một câu chuyện trong đây Thuận cần nói cho rõ là bé con của Mai Phương được sự hỗ trợ học bổng toàn phần tại một trường quốc tế cho đến lớp 12... Yên tâm về con gái nhé Phương, chắc chắn mỗi ngày học là mỗi ngày vui với cháu".

Ngoài nguồn tài trợ này, diễn viên Mai Phương còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và người hâm mộ cùng các mạnh thường quân. Cô đang được điều trị tích cực tại bệnh viện theo phác đồ của bác sĩ và có dấu hiệu khả quan.

con gai dien vien mai phuong bat ngo duoc tai tro hoc phi toan phan den het lop 12 - 2

Diễn viên Mai Phương đang được điều trị tích cực. Tế bào ung thư đang được khống chế.

Về phía "người cũ" là ca sĩ Phùng Ngọc Huy, anh cũng có những tâm sự về hoàn cảnh của mình và mẹ con diễn viên Mai Phương. Nam ca sĩ đang cố gắng hết sức để lo được cho con gái và liên tục gọi điện động viên tinh thần của Mai Phương.

Nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng mong khán giả thông cảm với hoàn cảnh của Phùng Ngọc Huy. Như Dương Triệu Vũ chia sẻ, nếu Mai Phương không trách Phùng Quốc Huy thì chẳng ai có quyền phán xét. Điều quan trọng nhất bây giờ chính là tập trung giúp đỡ cho hoàn cảnh của Mai Phương, hỗ trợ cô vượt qua cơn khốn khó.

Cát Phượng tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của Mai Phương
Cát Phượng vừa đến bệnh viện để trao cho Mai Phương số tiền ủng hộ lên đến hơn 200 triệu đồng.
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ