Con gái Vương Phi bị chê trách khi dùng mẹ để PR

Ngày 26/04/2016 16:24 PM (GMT+7)

Dư luận bắt đầu chỉ trích Đậu Tĩnh Đồng sau sự xuất hiện của Vương Phi trong họp báo.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Vương Phi tới dự buổi phát hành album đầu tay của con gái Đậu Tĩnh Đồng. Sự xuất hiện của bà mẹ nổi tiếng khiến cho Đậu Tĩnh Đồng gặp khá nhiều lời chê bai trên các diễn đàn. Nhiều người cho rằng Đậu Tĩnh Đồng đã tranh thủ sự nổi tiếng của mẹ để quảng bá cho album mới.

Con gái Vương Phi bị chê trách khi dùng mẹ để PR - 1

Con gái Vương Phi bị chê trách khi dùng mẹ để PR - 2

Trên thực tế, Vương Phi là người khá lạnh lùng với giới truyền thông. Cô chỉ tham gia một số hoạt động, sự kiện nổi bật. Nhiều fan cho rằng chỉ có Đậu Tĩnh Đồng mới có thể lôi kéo được Vương Phi tới sự kiện lần này.

Một số ý kiến chia sẻ: "Vương Phi nên để con gái tự lập thay vì hỗ trợ cô bé trong album lần này. Sản phẩm âm nhạc của Đậu Tĩnh Đồng có nhiều khả năng sẽ nhiễm theo phong cách của Vương Phi".

Con gái Vương Phi bị chê trách khi dùng mẹ để PR - 3

Hình ảnh hiếm hoi Đậu Tĩnh Đồng gặp Tạ Đình Phong.

Đậu Tĩnh Đồng sinh năm 1997, nổi tiếng là nữ ca sĩ trẻ, có chất giọng lạ và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt. Cô vừa có thể sáng tác vừa có thể chơi nhạc. Đặc biệt, Đậu Tĩnh Đồng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía mẹ - Thiên hậu Vương Phi. Ngoài tư cách là mẹ đẻ, Vương Phi còn làm quản lý và nhà sản xuất cho con gái.

Từng có thông tin cho biết Đậu Tĩnh Đồng không muốn Tạ Đình Phong làm nhà sản xuất cho sản phẩm âm nhạc của mình. Dường như con gái lớn của Vương Phi vẫn chưa thể chấp nhận bạn trai của mẹ.

Con gái Vương Phi bị chê trách khi dùng mẹ để PR - 4

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ