Con trai Lý Hải đóng phong bì, gửi hết tiền cho mẹ khiến Minh Hà "muốn vỡ tim"

Ngày 09/08/2017 19:45 PM (GMT+7)

Bà xã Lý Hải khoe hình ảnh cậu con trai tặng mẹ phong bì tiền tiết kiệm cùng những lời yêu thương.

Con trai Lý Hải đóng phong bì, gửi hết tiền cho mẹ làm Minh Hà cảm động

Mới đây, Minh Hà – vợ ca sĩ Lý Hải vừa chia sẻ với người hâm mộ câu chuyện cảm động về cậu con trai lớn Rio. Được biết, bé Rio đã để dành được ít tiền và cất vào phong bì cẩn thận, sau đó nhóc tỳ đóng phong bì đưa cho mẹ kèm theo dòng chữ đầy yêu thương: “Gửi mẹ Hà, Rio có điều này là Rio yêu mẹ Hà”.

Minh Hà hạnh phúc nhận được "bức thư" đầy tình cảm của con trai

Đọc bức thư của con trai và mở phong bì ra bên trong có một ít tiền lẻ khiến Minh Hà không khỏi tự hào và xúc động. “Bà mẹ 4 con” kể: "Rio chạy ra tặng mẹ bức thư làm mẹ hạnh phúc rớt nước mắt. Mở thư ra thấy tiền bên trong. Mẹ Hà: 'Ủa, con để tiền trong này làm gì vậy?' Rio: 'Tiền để dành của con đó, con tặng mẹ để mẹ muốn mua gì thì mua'. Nghe xong muốn vỡ tim".

Bộ tứ đáng yêu nhà Lý Hải

Nhìn số tiền mà Rio gửi tặng mẹ, nhiều người hâm mộ bật cười thích thú. “Tiền nhiều vậy Mẹ Hà mua gì đây?”, một độc giả dí dỏm hỏi. Có độc giả còn nhắc nhở Minh Hà “ráng tiêu cho hết” số tiền Rio cho, tuy nhiên vợ Lý Hải cho biết “để làm kỷ niệm, không xài đâu”.

Vợ chồng Lý Hải luôn dành thời gian để chăm sóc và dạy dỗ 4 đứa con đáng yêu của mình

Bên cạnh đó cũng có nhiều mẹ tấm tắc khen ngợi tấm lòng hiếu thảo của bé Rio. Thậm chí có người còn tỏ ra ghen tị với Minh Hà: “Tuy số tiền nhỏ không mua được gì. Đây là cảm tấm lòng của Rio dành tặng cho mẹ Hà. Hà phải tự hào về con trai Hà. Con của mình là gái mà không tâm lý như Rio đâu. Hà thật hạnh phúc nhé”.

Những hình ảnh ấm áp, đầy yêu thương của gia đình Lý Hải - Minh Hà luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Con trai lớn của Lý Hải - Minh Hà năm nay mới 6 tuổi, là anh cả của 3 em nên cậu bé Rio có phần chững chạc hơn so với tuổi. Dù còn nhỏ, nhưng Rio đã biết giúp mẹ một số việc nhà và trông em.

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ