Con trai MC VTV từng gây sốt "Bố ơi, mình đi đâu thế" lập kỷ lục mới trên truyền hình

Ngày 16/04/2019 11:30 AM (GMT+7)

Phá kỷ lục của bản thân và chinh phục cỗ máy sấm chớp ở những giây cuối cùng, Hồng Long đã chứng tỏ mình là một cậu bé đáng gờm với lối chơi tốc độ và phản ứng nhanh nhạy.

Mới đây, cậu bé Hồng Long (biệt danh Chíp) - con trai của MC VTV Hồng Phúc đã góp mặt trong chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 do Trấn Thành dẫn dắt. Tận dụng tất cả “kho kiến thức khổng lồ” cùng sự nổ lực đến giây phút cuối, Hồng Long đã khiến cả khán phòng nghẹt thở, hồi hộp và vỡ òa hạnh phúc khi xuất sắc ghi tên mình vào danh sách nhà vô địch của chương trình.

Sở hữu nhiều ưu điểm: Thông minh, phản ứng nhanh nhạy, điềm tĩnh, Hồng Long trở lại thi đấu với một “tinh thần thép” khi đặt hẳn mục tiêu là phải phá kỷ lục chính bản thân mình ở mùa 1 và quyết tâm “ẳm” giải thưởng cao nhất về dành tặng ba mẹ.

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 1

Bé Chíp (Hồng Long) trở lại Nhanh như chớp nhí.

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 2

Vừa trở lại, với sự thông minh, phản ứng nhanh nhạy, điềm tĩnh, con trai MC Hồng Phúc là người đầu tiên xác lập kỷ lục ở mùa 2.

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 3

Hai cha con MC Hồng Phúc và bé Hồng Long từng nổi tiếng khi tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế".

Cậu bé vượt qua các câu hỏi băng băng. Ở câu hỏi số 9: “Cá trê, cá trích, cá tra đâu không phải là tên một loài cá?”, MC Trấn Thành -người từng chứng kiến Hồng Long tụt dốc ở vạch này không khỏi lo lắng. Nhưng lịch sử không hề lặp lại, Hồng Long dễ dàng xử lý câu hỏi này ngon ơ.

“Thừa thắng xông lên”, cậu bé tiếp tục đến với câu hỏi cao nhất của chương trình: “Mặt trời là một hành tinh hay một ngôi sao?” Chỉ còn hơn 7 giây cuối cùng, Hồng Long vẫn còn lăn tăn suy nghĩ. Trong khi đó, cả 2 đội trưởng Will và Vinh Râu cùng MC khách mời Thúy Ngân không thể ngồi yên vì quá hồi hộp.

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 4

Thật tuyệt vời, Hồng Long đã chứng minh mình thật sự là một gương mặt nhí đáng gờm khi xuất thần tung đáp án “Mặt trời là một ngôi sao”, đồng nghĩa với việc xuất sắc hoàn thành 10/10 câu hỏi. 

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 5

Vòng tranh tài “không dìm cũng tự chìm” giữa 2 đội trưởng Will và Vinh Râu lại mang đến tràng cười không dứt bởi lối chơi “lầy bất chấp, nhây hết mình”.

Khát khao giành chiến thắng đến cùng nhưng đội trưởng Will “mắc kẹt” trong loạt câu hỏi không tưởng. Nhận câu đầu tiên: “Bình bát là cái bình hay cái bát?”, nam ca sĩ tự tin “xuất chưởng” 2 câu trả lời là “một loài hoa” “cái ly”. Trong khi đó, đối thủ Vinh Râu ghi điểm nhẹ nhàng khi đưa câu trả lời là “Bình bát là một loại trái”.

Chưa hết, ở một câu hỏi khác: “Con trai của cô Hoa có bà ngoại là người Nhật, ông Nội là người Pháp, mẹ là người Việt Nam lai Nhật, ba là người Mỹ lai Pháp. Vậy con cô Hoa có giới tính gì?”, Will tiếp tục bị đánh lừa khi không đọc kỹ câu hỏi: “Tùy, nam hay nữ gì cũng được” mặc cho đáp án đã được đưa thẳng vào đề.

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 6

Lúc này, Trấn Thành chọc ghẹo: “Bởi vậy, giới tính là em phân biệt không rõ đâu Will à”. Đây không phải lần duy nhất Will khiến cả trường quay cười sặc sụa với câu trả lời “bá đạo trên từng hạt gạo” của mình.

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 7

Kết quả nhận được còn đắng lòng hơn khi tỷ số áp đảo 3 – 6 nghiêng về đối thủ Vinh Râu.

Nam châm hút tiếng cười tiếp theo chính là cuộc tý thí giữa Bảo Anh và Việt Anh. Tuy không hoàn thành sứ mệnh chinh phục 10 câu hỏi nhưng cả 2 “lập công” bồi dưỡng “vitamin cười” cho khán giả. Ở câu hỏi: “Bà nội và bà ngoại, ai già hơn?”, Việt Anh bất ngờ trả lời “bà già” khiến Trấn Thành ngơ ngác. Nhận câu hỏi khác: “Bé Bi về đến nhà, không có ra mở cửa mà bé Bi vẫn vào được nhà. Tại sao?”, nếu như Bảo Anh xuất sắc đưa ra câu trả lời là “nhà không khóa cửa” thì Việt Anh lật luôn đáp án là vì “quên bấm cửa”.

Phần thi “nhỉnh” hơn Việt Anh đã giúp Bảo Anh chiến thắng với tỷ số 7 – 3. Trải qua 4 phần thi và tỷ số san bằng 2 đều, team Will và Vinh Râu bước vào vòng thi phụ. Vẫn giữ vững phong độ và sự nhanh nhạy, Vinh Râu dễ dàng đưa ra câu trả lời nhanh nhất và mang về giải thưởng cao nhất về cho đồng đội.

Con trai MC VTV từng gây sốt amp;#34;Bố ơi, mình đi đâu thếamp;#34; lập kỷ lục mới trên truyền hình - 8

Tập 4 chào đón sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên cùng 6 tài năng nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h ngày 21/04/2019.

Trấn Thành xoắn não trước câu chuyện nước mắt cá sấu của em bé 4 tuổi
Tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 khiến khán giả "cười lăn cười bò" trước màn lý sự "chất nhất quả đất" bởi những thí sinh nhí tài năng. Trong khi đó,...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành