Con trai NSND Lệ Thủy thoát chết trong tai nạn ở Mỹ

Ngày 01/12/2015 10:01 AM (GMT+7)

Ca sĩ Dương Đình Trí và diễn viên Trí Quang gặp tai nạn giao thông nhưng thoát chết "kỳ tích".

Hôm qua, nam ca sĩ Dương Đình Trí - con trai của NSND Lệ Thủy khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ anh bị tai nạn giao thông ở Mỹ.

Ca sĩ Miền Tây quê tui mô tả, tình huống xảy ra tai nạn "y như phim Mỹ". Lúc đó trên xe có Đình Trí,  diễn viên Trí Quang và cô tài xế. Nam nghệ sĩ thuật lại: "Vừa ra khỏi shopping mall ở Westminster, xe thắng không được và cứ thế lao tự do với tốc độ trên 100km/h. Tài xế không điều khiển được, lao vào hàng rào mấy căn nhà, vun vút ngày càng nhanh, băng qua ngã 4, tông gãy mấy hàng rào và dừng lại, bốc khói. Tôi lao ra ngoài được và mở cửa kéo anh Quang ra ngoài (chỉ còn 2 cánh cửa mở được, 2 cánh cửa bên trái bị khóa tự động, không thể thoát ra). Sau đó, anh Quang cũng lôi được cô tài xế Linda ra".

Đình Trí cũng cho biết, ngay sau tai nạn, mẹ anh là NSND Lệ Thủy đã nhanh chóng chạy đến khi vừa nghe tin.

Con trai NSND Lệ Thủy thoát chết trong tai nạn ở Mỹ - 1

NSND Lệ Thủy đến ngay hiện trường khi biết con trai bị tai nạn.

Đình Trí chia sẻ hình ảnh về vụ tai nạn.

Con trai NSND Lệ Thủy thoát chết trong tai nạn ở Mỹ - 4

Chiếc xe bị nát đầu sau tai nạn.

Con trai NSND Lệ Thủy thoát chết trong tai nạn ở Mỹ - 5

Hiện trường vụ tai nạn của con trai NSND Lệ Thủy.

Nghĩ lại vụ tai nạn, nam ca sĩ chia sẻ: "Trong giây phút thập tử nhất sinh, tôi chỉ thấy trước mắt mình là màu trắng và nghĩ anh em tôi 100% là chết. Trong tình thế này, không còn đường nào sống nổi, chỉ cần đâm vào một chiếc xe khác đang chạy hay một gốc cây..."

Giọng ca Thương hoài miền Tây cho biết, anh và Trí Quang chỉ bị trầy da, không thương tích nặng nề, còn chiếc xe tan nát phía trước. Anh gọi vụ thoát chết này là một kỳ tích.

Nam ca sĩ Dương Đình Trí.

Đình Trí và mẹ cùng biểu diễn trên sân khấu.

Dương Đình Trí là con trai của NSND Lệ Thủy – cô đào hát cải lương nổi danh của đất Sài Gòn. Bản thân anh cũng hoạt động nghệ thuật với vai trò sản xuất, biên tập và ca sĩ. Đình Trí nổi tiếng với các album Miền Tây quê tui, Thương hoài miền Tây, Cõi nhớ, Đừng nói xa nhau, chương trình ca nhạc Bước chân hai thế hệ...

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Thúy