Cưới chồng vì 3 tỷ, Thư Về Nhà Đi Con nhất quyết bắt chồng... nằm đất, không động phòng

Ngày 04/06/2019 12:30 PM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) rơi vào tình huống khó xử khi phòng cưới chỉ có duy nhất 1 cái giường mà cô lại không muốn ngủ cùng Vũ (Quốc Trường) trong tập 37 Về Nhà Đi Con.

Preview tập 37 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau bao ngày chờ mong, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) cuối cùng cũng về chung một nhà trong phim Về nhà đi con. Tuy nhiên, Thư đồng ý cưới Vũ là vì giữa 2 người có hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ chứ không phải vì tình yêu. Vậy nên, chuyện động phòng đêm tân hôn giữa hai người hoàn toàn không xảy ra.

Nhưng có một vấn đề còn nan giải hơn khi phòng cưới của hai người chỉ có duy nhất một chiếc giường mà Thư lại không muốn ngủ cùng Vũ. Trong preview tập 37 Về nhà đi con, Thư tranh cãi với Vũ kịch liệt về việc ai sẽ phải nằm đất và ai được nằm giường. 

cuoi chong vi 3 ty, thu ve nha di con nhat quyet bat chong... nam dat, khong dong phong - 1

Sau đám cưới chóng vánh, Thư và Vũ sẽ sống chung với bố mẹ chồng. Vậy nên, hai người phải ngủ chung phòng, phòng chỉ có một chiếc giường mới có thể khiến bố mẹ Vũ tin rằng Thư - Vũ thực sự cưới nhau.

Nếu chuyện hợp đồng hôn nhân của Thư - Vũ lộ ra sẽ là một cú sốc lớn với cả hai gia đình và cặp đôi khó có thể nhận được sự tha thứ từ các bậc phụ huynh. Vậy nên, đã nói dối thì phải cố gắng diễn cho đạt, Thư - Vũ trước mặt người lớn tỏ ra rất tình cảm, chăm sóc và quan tâm lẫn nhau. 

cuoi chong vi 3 ty, thu ve nha di con nhat quyet bat chong... nam dat, khong dong phong - 2

Nhưng khi cửa phòng ngủ đóng lại, Thư - Vũ cùng lột mặt nạ xuống và thường xuyên khẩu chiến cùng nhau. Đêm tân hôn, Vũ chỉ muốn đặt lưng xuống giường ngủ ngay nhưng Thư cứ kéo anh dậy để phân chia chỗ ngủ: "Anh mệt chắc tôi không mệt đấy. Anh nằm đây thế tôi nằm đâu?" Vũ liền đáp: "Ý cô là sao? Cô mới bảo tôi với cô là đồng minh, không lẽ cô bảo đồng minh ngủ dưới đất à?"

Tuy nhiên, Thư không chịu ngủ chung nhưng cũng không chịu nằm đất bởi cô đang bầu bì. Cuối cùng, Vũ đưa ra phương án cả hai ngủ chung giường nhưng bị Thư mắng là điên và quay đi giận dỗi. 

cuoi chong vi 3 ty, thu ve nha di con nhat quyet bat chong... nam dat, khong dong phong - 3

Thư đi lấy chồng để lại khoảng trống lớn cho bố và em gái. Dương (Bảo Hân) tâm sự với bố Sơn (NSƯT Trung Anh) việc chị Thư đi lấy chồng khiến cô thấy không quen. Bình thường, trước khi đi ngủ, Thư luôn chành chọe, nói ra nói vào khiến Dương tức điên nhưng nghĩ tới việc giờ phải ngủ một mình, Dương lại thấy buồn buồn.

Bố Sơn bật cười giải thích cho Dương hiểu đó là tình cảm ruột thịt. Đôi khi thấy các con cãi nhau suốt ngày, chính ông cũng cảm thấy vui vì đó mới chính là không khí gia đình. 

cuoi chong vi 3 ty, thu ve nha di con nhat quyet bat chong... nam dat, khong dong phong - 4

cuoi chong vi 3 ty, thu ve nha di con nhat quyet bat chong... nam dat, khong dong phong - 5

Không khí Về nhà đi con trở nên ngọt ngào và ấm áp vì cuộc trò chuyện của bố Sơn và Dương nhưng sau đó sự xuất hiện của Khải (Trọng Hùng) lại phá hỏng tất cả. Biết Vũ không vào nhà, Khải cho rằng vì gia đình nhà vợ khinh thường mình nên cô con gái khác của bố Sơn bị người ta khinh.

cuoi chong vi 3 ty, thu ve nha di con nhat quyet bat chong... nam dat, khong dong phong - 6

Câu nói của Khải khiến bố Sơn tức giận, Huệ (Thu Quỳnh) phẫn nộ mắng chồng: "Anh thôi đi, anh không gây sự không chịu được à?" còn Thư thì đuổi anh rể đi nếu không nói được chuyện tử tế. 

Tập 37 Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h tối thứ 3 ngày 04/06 trên kênh VTV1.

Đi ăn cùng tiểu tam, Sở Khanh Về Nhà Đi Con bị bạn thân của vợ dằn mặt?
Hậu trường được cho là cảnh Linh đánh ghen Vũ (Quốc Trường) và "tiểu tam" giúp bạn thân Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con khiến khán giả vừa vui vừa...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ