Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn

Ngày 06/01/2017 09:29 AM (GMT+7)

Maika, Gia Bảo đã mang đến nhiều tiếng cười và những giây phút lắng đọng cho khán giả trong tập 9 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Tối 5/1, Cười xuyên Việt 2016 tập 9 đã mang đến nhiều tiếng cười và những giây phút lắng đọng cho khán giả qua chủ đề “Tôi hát". Đây là đêm thi kịch cùng bolero, bắt buộc các tiết mục phải có các ca khúc bolero, do chính thí sinh hát hoặc bạn diễn hỗ trợ. Nổi bật nhất trong tập này phải kể đến tiết mục của Maika và Gia Bảo.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 1

Giám khảo Hoài Linh

Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn

Tiết mục mở đầu của Maika (con gái NSƯT Kim Tử Long) mang tên “Muối mặn tình quê”, nói về cuộc tình ngang trái của một cô thôn nữ Bạc Liêu và anh chàng xứ Kinh Bắc.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 2

Maika là con gái cưng của một gia đình làm muối. Một ngày nọ, cô tình cờ cứu được một chàng trai người Bắc (diễn viên Lương Thăng đóng) đang sắp chết đuối trên biển. Từ đó, chàng trai ở lại làm công cho gia đình Maika và tình cảm của cả hai lớn dần.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 3

Tuy nhiên, mẹ của Maika (diễn viên Kim Phương đóng) ra sức ngăn cản và ép buộc cô phải lấy lão bá hộ Hoàng (diễn viên Tấn Hoàng đóng). Để chia cắt tình cảm, lão bá hộ vu oan chàng trai ăn cắp đồ và sai gia nhân đánh anh thừa sống thiếu chết. Để cứu người mình yêu, Maika đồng ý làm vợ lẽ của lão bá hộ.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 4

Tiết mục khiến khán giả xúc động với kết thúc là đám cưới đẫm lệ của Maika và lão bá hộ đã có 6 đời vợ. Cô dâu vừa đi vừa ôm chiếc lồng chim do chàng trai tặng, rồi lặng lẽ mở lồng cho chú chim về với bầu trời.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 5

Các ca khúc đưa vào tiểu phẩm với sự thể hiện của Maika, Lương Thăng và Tấn Hoàng cũng được sự yêu thích của khán giả như: Biển tình, Dạ cổ hoài lang, Đêm Gành Hào nhớ điệu hoài lang,…

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 6

Giám khảo Hoài Linh khen Maika và các diễn viên hỗ trợ đã mang đến một tiết mục vừa có tiếng cười vừa có những giây phút lắng đọng, tuy nhiên anh chỉ tiếc một điều là giá như Maika tìm chú chim sáo thay cho chim yến phụng thì sẽ ý nghĩa hơn.

Xem clip tiết mục của Maika

Gia Bảo muốn soán ngôi "Nữ hoàng nội y"

Là con nhà nòi và có kinh nghiệm đáng nể với 15 năm hoạt động nghệ thuật nên các tiết mục của Gia Bảo luôn tròn trịa, chỉn chu về dàn dựng và nội dung. Với tiểu phẩm “Tình Bolero” tối qua, Gia Bảo tiếp tục chứng tỏ anh là ứng viên sáng giá nhất của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm nay.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 7

Trong tiểu phẩm, anh đề cập đến các vấn đề, nhân vật đang thu hút sự chú ý của dư luận như: “nữ hoàng nội y”, quảng cáo của hãng điện máy, xe ôm online… Anh “nhại” luôn cả hình ảnh của MC Trác Thúy Miêu và mời “ngọc nữ bolero” Tố My vào diễn và hát trong tiểu phẩm.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 8

Bên cạnh đó là dàn diễn viên hỗ trợ hùng hậu, duyên dáng như: Hoàng mập, Hồng Trang, Hồng Thanh, Phi Nguyễn, Thanh Trực, Lê Trang…Với sự đầu tư công phu và cả “chiêu trò”, tiết mục của Gia Bảo tràn ngập tiếng cười và cả những suy ngẫm.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 9

Tiểu phẩm là một câu chuyện dễ thương, được dẫn dắt bởi nhân vật Trác Thúy Meo Meo (diễn viên Hồng Thanh) mô phỏng từ hình ảnh của MC chương trình Solo cùng Bolero và Tình Bolero: Trác Thúy Miêu.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 10

Câu chuyện diễn ra ở một khu phố lao động tuy nghèo nhưng ấm áp tình người. Ở đó có bà lão già (Gia Bảo), sống cùng với con gái nuôi (Lê Trang) và cô cháu gái tên Tố My (ca sĩ Tố My).

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 11

Sau khi con trai mất sớm, con dâu bỏ đi nước ngoài, một tay bà làm tất cả các nghề, từ chở nước đá, chở bình ga, xà bần cho đến chạy xe ôm chở khách để kiếm tiền nuôi cháu nội. Dù công việc vất vả và bị cạnh tranh nhưng lúc nào bà cũng cười lạc quan.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 12

Cô cháu gái Tố càng lớn càng xinh đẹp và hát hay. Cô dự thi chương trình Solo cùng Bolero và đoạt giải Á quân. Thành công của Tố My khiến cho bà nội rất vui nhưng cùng lúc đó thì mẹ ruột của Tố My (Hồng Trang)quay về tìm con.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 13

Những tưởng cô cháu gái sẽ theo mẹ sang nước ngoài nhưng cuối cùng cả hai mẹ con quyết định ở lại để phụng dưỡng bà lão. Tiết mục nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh.

Bên cạnh đó trong tuần này, Lê Nam cũng đem đến tiểu phẩm vui nhộn và thoát khỏi hình ảnh vai diễn "siêu nhân" đáng yêu tuần trước.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 14

Lê Nam thử thách mình bằng việc thay đổi hình tượng khi vào vai “Hãi Hùng Bolero” – một anh chàng 3D.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 15

Minh Dự, Anh Tú phụ diễn trong tiết mục của Lê Nam. Do căng thẳng nên tiết mục của Lê Nam còn đôi chỗ vụng về nhưng giám khảo Hoài Linh ghi nhận sự chịu khó làm mới hình ảnh và cố gắng của anh.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 16

Ngoài 3 tiết mục của Gia Bảo, Maika và Lê Nam, Cười Xuyên Việt tối qua còn gây sốc với tạo hình của 2 MC: Hoàng Rapper và Bảo Kun. Cả hai hóa trang thành 2 phiên bản lỗi của nam ca sĩ nổi tiếng hải ngoại có phong cách thời trang lập dị Tuấn Anh.

Phần tiếp theo của chủ đề “Tôi hát” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 12/1 trên kênh THVL1 với phần thi của Puka và Trịnh Tú Trung. Số điểm của các tiết mục cũng sẽ được công bố vào tuần sau.

Những hình ảnh thú vị trong hậu trường Cười xuyên Việt 2016 tập 9:

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 17

 Trước khi quay hình tập chủ đề “Tôi Hát” , giám khảo duy nhất của chương trình - Hoài Linh đã có buổi dùng cơm trưa trong hậu trường. Là người ăn uống đạm bạc và chỉ thích ăn những món ăn truyền thống nên NSƯT Hoài Linh thường từ chối các suất ăn cầu kỳ dành cho mình.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 18

Biết ý của anh, chương trình đã đích thân làm một mâm cơm Việt Nam để chuẩn bị cho anh. Danh hài đã dùng cơm trưa ngon lành tại trường quay cùng với các diễn viên như Nam Thư, Hồng Thanh.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 19

Diễn viên Hồng Thanh với tạo hình "nhái" Trác Thúy Miêu.

Cười xuyên Việt tập 9: Con gái NSƯT Kim Tử Long gây xúc động với chuyện tình buồn - 20

Bà xã Thanh Hiền luôn đồng hành, ủng hộ Gia Bảo trong cuộc thi.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình