Cường Đô La cùng "hội siêu xe" quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Ngày 20/03/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chồng của người mẫu Đàm Thu Trang vừa đứng ra kêu gọi các anh em trong nhóm mê tốc độ của mình quyên góp số tiền 1 tỷ đồng.

Vừa qua, “đại gia phố núi” Cường Đô La thông báo việc đã ủng hộ số tiền 1 tỷ đồng vào Quỹ của Chính phủ để chống đại dịch COVID-19. Anh viết: “Car Passion xin được quyên góp 1 tỷ đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”. Car Passion là nhóm siêu xe do Cường Đô La và doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) tổ chức.

Theo chia sẻ từ phía người mẫu Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô la, cô rất ủng hộ chồng với hành động này trong thời điểm toàn dân chung sức chống đại dịch. Từ chối chia sẻ về kế hoạch cụ thể của chồng với số tiền quyên góp được, Đàm Thu Trang chỉ cho biết cả gia đình cô rất quan tâm tới việc phòng chống dịch bệnh và luôn muốn những người thân xung quanh được an toàn.

Cường Đô La cùng amp;#34;hội siêu xeamp;#34; quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch COVID-19 - 1

 Đàm Thu Trang ủng hộ chồng cùng nhóm bạn góp sức chống dịch COVID-19.

Tính tới thời điểm hiện tại, số hiện kim và hiện vật mà các nghệ sĩ Việt Nam đứng ra quyên góp, xin tài trợ và bỏ tiền túi ra đã phần nào cho thấy tầm ảnh hưởng của họ với xã hội. "Chúng ta chỉ còn biết bảo vệ chính mình bằng việc có trách nhiệm sống với chính mình và với cộng đồng. Tôi hy vọng sự kêu gọi hôm nay sẽ tạo ra làn sóng lan tỏa cộng hưởng hơn nữa. Tôi cũng mong các bạn đồng nghiệp nghệ sĩ hãy cùng tiếp tục góp sức mình cho cuộc chiến đẩy lùi COVID-19", Tùng Dương đại diện cho nhiều nghệ sĩ khác chia sẻ.

Gần nhất, gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà đã đóng góp hơn 6 tỷ đồng để tiến hành lắp đặt 9 phòng cách ly áp lực âm. Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng bỏ thêm 300 triệu tiền túi vào quỹ 1 tỷ đồng để lắp 2 phòng cách ly. Hà Anh Tuấn và những người bạn bỏ ra gần 2 tỷ đồng để lắp đặt phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh. Trong khi đó, Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng, Min tặng 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay...

Cường Đô La cùng amp;#34;hội siêu xeamp;#34; quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch COVID-19 - 3

Các nghệ sĩ đã đứng ra quyên góp tiền, hiện vật để giúp các cơ quan chức năng y tế, cứu chữa cho toàn dân mùa dịch COVID-19.

Nữ diễn viên, siêu mẫu Thanh Hằng cho biết cô đã trích một số tiền nhỏ gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Cô chia sẻ: "Tôi luôn cập nhật tình hình phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam. Bản thân tôi thấy Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành đang làm rất tốt để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của người dân. Tôi chỉ đóng góp một số tiền nhỏ vào công tác đẩy lùi dịch bệnh".

Trương Ngọc Ánh cùng Đức Hải và Anh Dũng cũng đã có mặt tại Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng để trao 1.020 chai dung dịch sát khuẩn. Nữ diễn viên chia sẻ cô muốn là cầu nối, kêu gọi nhiều nghệ sĩ, khán giả chung tay, tiếp tục hưởng ứng việc ủng hộ, quyên góp phòng dịch COVID-19. Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng có mặt tại Sở Y tế TP. HCM để trao tặng hơn 20.000 hộp cá trị giá hơn 400 triệu đồng.

Cường Đô La cùng amp;#34;hội siêu xeamp;#34; quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch COVID-19 - 4

MC Thảo Vân, Diệp Chi là 2 trong số những nghệ sĩ khu vực phía Bắc đang tích cực ủng hộ trong lúc toàn dân chung sức để đẩy lùi đại dịch.

Ở khu vực phía Bắc, các nghệ sĩ như MC Thảo Vân, Diệp Chi, diễn viên Thanh Hằng... cũng có những hành động hỗ trợ thiết thực cho các y, bác sĩ tại các trung tâm y tế, bệnh viện. Cụ thể, MC Diệp Chi quyên góp 500 bộ quần áo chống dịch và 2.500 khẩu trang y tế, Hoa hậu biển Ngô Lan Anh đóng góp 5.000 chiếc khẩu trang, MC Thảo Vân cũng gửi một số tiền vào quỹ của nam ca sĩ Tùng Dương để mua các trang thiết bị y tế.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cuong-do-la-cung-hoi-sieu-xe-quyen-gop-1-ty-dong-chong-dich-cov...

Trước nghi vấn Đàm Thu Trang mang bầu, Cường Đô La lỡ miệng tiết lộ giới tính con đầu lòng?
Một bình luận của Cường Đô La khiến người hâm mộ cho rằng Đàm Thu Trang đã mang bầu con gái.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang