Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19

Ngày 14/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Tóc Tiên, Min, Tùng Dương… cũng vừa chia sẻ những kế hoạch quyên góp tiền tài trợ, hỗ trợ các vật dụng bảo vệ, phòng tránh lây nhiễm cho các đơn vị chăm sóc. 

Ở thời điểm nhạy cảm khi toàn dân đều chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, các nghệ sĩ Việt Nam liên tục có những hành động đẹp, sử dụng sức ảnh hưởng cũng như tự bỏ tiền túi để hỗ trợ các trang thiết bị phòng chống dịch cho các cơ quan chức năng, chính quyền trong quá trình khám chữa bệnh.

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 1

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn đã quyên góp gần 2 tỷ đồng để đặt 3 phòng cách ly áp lực âm tại bệnh viện của 3 thành phố lớn.

Cụ thể, sau khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn bắn phát súng đầu tiên với việc tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm tại các bệnh viện lớn với giá trị gần 2 tỷ đồng, thì nhiều nghệ sĩ như Chi Pu, Min, Tùng Dương, Tóc Tiên… cũng đã chung tay giúp đỡ vì cộng đồng. 

Nữ ca sĩ Chi Pu đã quyên góp 1 tỷ đồng để nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.

Ca sĩ Min cũng vừa chia sẻ đã đóng góp 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương để hỗ trợ các y bác sĩ và bệnh nhân bảo hộ bản thân trong mùa dịch.

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 3

Nữ ca sĩ Min đã nhờ ekip của mình vận chuyển 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay để hỗ trợ các bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương.

Trên trang cá nhân, cô viết: “Dù không thể trực tiếp bay ra Hà Nội, nhưng lúc nhận được ảnh và mess của chị Rin, Huyền thì cảm thấy ấm áp thực sự. Mọi người đã thay Min gửi tặng một số dụng cụ y tế tới tận tay Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương. Hy vọng sẽ giúp được phần nào các y bác sĩ, các chiến sĩ đang chung tay chữa trị, chăm sóc các bệnh nhân COVID-19”.

Nam ca sĩ Tùng Dương cũng muốn chung tay cùng ủng hộ về tinh thần tiếp thêm sức mạnh cho những người liên quan đến việc bảo vệ, chăm sóc và hỗ trợ cho các bệnh nhân bị nhiễm bệnh. Anh cùng với ca sĩ Phạm Thuỳ Dung đã ủng hộ 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch tới Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng nơi phòng tuyến ngày đêm túc trực, các trung tâm y tế, công an các phường tại Hà Nội để cùng chống đại dịch.

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 4

Nam ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thuỳ Dung đóng góp 2.000 bộ bộ quần áo bảo hộ chống dịch.

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 5

Tóc Tiên cũng gửi tặng 100 triệu đồng để mua các thiết bị y tế như: khẩu trang, nước rửa tay, quần áo bảo hộ, vitamin C… giúp người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ chiến đấu với đại dịch.

Phía ca sĩ Tóc Tiên cũng ủng hộ 100 triệu đồng chung với dự án của đàn anh Tùng Dương. Theo chia sẻ từ chính Tóc Tiên, cô cũng đã quyên góp giúp bà con miền Tây chống hạn mặn. Ở phía Bắc, nữ ca sĩ thông qua chương trình ủng hộ của Tùng Dương để góp sức. Số tiền này sẽ được Tùng Dương mua sắm các thiết bị y tế như: khẩu trang, nước rửa tay, quần áo bảo hộ, vitamin C… giúp người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ chiến đấu với đại dịch.

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 6

Qua chia sẻ của Tùng Dương, Hoàng Thuỳ Linh cũng muốn chuyển 300 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch chung tay vì COVID-19 mà đàn anh kêu gọi nghệ sĩ và bạn bè.

Những hành động đầy ý nghĩa này đang được fan tán thưởng, ủng hộ nhiệt tình. Chưa bao giờ người Việt Nam cần nắm chặt tay nhau như lúc này, đúng như Tóc Tiên nói chỉ cần "mỗi người 1 ít", mọi khó khăn sẽ vượt qua thôi.

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 7

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 8

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, nhiều sao Việt đã có động thái giúp đỡ trong mùa dịch COVID-19 - 9

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-ha-anh-tuan-chi-pu-nhieu-sao-viet-da-co-dong-thai...

MC Phan Anh thách thức dư luận, tuyên bố tặng 24 tỷ khi bị réo tên vì Hà Anh Tuấn
Tưởng chừng chẳng liên quan chuyện Hà Anh Tuấn đầu tư 2 tỷ đồng để tài trợ chống dịch COVID-19, Phan Anh bị nhắc lại ồn ào scandal quỵt tiền từ thiện.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên