Sau khi lộ thời gian tổ chức đám cưới, Cường Đô La tung clip cầu hôn Đàm Thu Trang

Ngày 06/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đoạn clip cầu hôn chỉ ngắn chừng 17 giây nhưng cũng đủ khiến dân tình rưng rưng theo cảm xúc của Đàm Thu Trang.

XEM VIDEO: Đàm Thu Trang bật khóc khi được Cường Đô La bất ngờ cầu hôn và tặng hoa.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi vào cuối tháng 1/2019. Kể từ đó, cả hai liên tục bị người hâm mộ giục giã chuyện cưới xin. Và sau bao ngày mong mỏi thì cuối cùng, thông tin cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 7 này cũng đã được hé lộ, khiến người hâm mộ vui mừng.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chuẩn bị về chung một nhà vào tháng 7 này.

Trước thềm đám cưới, Cường Đô La lại tiếp tục khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng tải lên trang Facebook cá nhân khoảnh khắc cầu hôn Đàm Thu Trang. Chỉ chừng 17 giây, người hâm mộ có thể thấy rõ Đàm Thu Trang không giấu nổi hạnh phúc khi liên tục dùng tay lau nước mắt, rưng rưng xúc động trước màn cầu hôn lãng mạn của “doanh nhân phố núi”.

Anh cũng không quên dành tặng Đàm Thu Trang một bó hoa, đồng thời liên tục cúi mình cảm ơn những người xung quanh vì đã giúp đỡ anh tổ chức nên buổi cầu hôn lãng mạn này.

Cường Đô La cũng vừa tung đoạn clip cầu hôn bà xã tương lai trước thềm đám cưới.

Một thông tin khác cũng khiến dân tình quan tâm không kém chính là thời gian tổ chức đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được Diệp Lâm Anh tiết lộ. Theo đó, người đẹp họ Diệp khoe hình ảnh cận cảnh tấm thiệp cưới với dòng chú thích: "Tớ chưa có đầm màu xanh bạn Đàm Thu Trang nhé”.

Nội dung trong tấm thiệp ghi rõ, ngày diễn ra sự kiện trọng đại Cường Đô La và Đàm Thu Trang là 28/7, tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại TP.HCM, nơi từng chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Đặng Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín, Trường Giang - Nhã Phương, Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn... Yêu cầu khá đặc biệt của đám cưới này là khách mời cần hạn chế sử dụng đồ công nghệ, không đưa trẻ em dưới 5 tuổi đi cùng vì yếu tố an toàn.

Tấm thiệp cưới ghi rõ thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới của "doanh nhân phố núi".

Diệp Lâm Anh còn hóm hỉnh cho biết: "Tớ chưa có đầm màu xanh bạn Đàm Thu Trang nhé”.

Vợ sắp cưới Cường Đô La ngầm xác nhận chuyện mang thai thông qua 1 chi tiết nhỏ?
Đàm Thu Trang đăng bức ảnh xinh đẹp lên mạng xã hội nhưng lại than thở chuyện "lên ký đều đều" khiến công chúng thêm tin rằng cô đang mang thai con...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang