Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền "khủng" thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát?

Ngày 14/09/2016 10:07 AM (GMT+7)

Để kỷ niệm chặng đường dài gắn bó với âm nhạc và khán giả, Đàm Vĩnh Hưng muốn thực hiện một chương trình âm nhạc theo cách nói của anh là 'thật lộng lẫy, diêm dúa và làm quá'. Theo đó, tổng chi phí cho liveshow đánh dấu 20 năm ca hát - Diamond Show lần này sẽ lên đến 12 tỷ đồng.

Chiều 13/9, Đàm Vĩnh Hưng và ekip liveshow Diamond có buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội. Giọng ca Tan Vỡ chia sẻ, ý tưởng thực hiện “Dimond Show” được anh và ekip đã thai nghén từ lâu.

Bên cạnh ý nghĩa khao khát làm được một liveshow để đời nữa để kỷ niệm 20 năm ca hát cũng như mong muốn thực hiện một liveshow với tất cả các chương trình “đỉnh” nhất mà anh và đạo diễn Trần Vi Mỹ đã từng chinh phục được, thì liveshow lần này được hiện thực hóa cũng một phần nhờ vào giấc mơ có thật của Mr Đàm: “Hưng đã mơ một giấc mơ đầy ánh sáng, đầy sự long lánh…và Trần Vi Mỹ sẽ là người cùng Hưng thực hiện giấc mơ đó” – anh bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền quot;khủngquot; thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát? - 1

Đàm Vĩnh Hưng và ekip tổ chức liveshow Diamond có buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội vào chiều qua. 

Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền quot;khủngquot; thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát? - 2

Mr Đàm và ekip tự tin cho rằng đây sẽ là một liveshow đỉnh nhất mà anh từng làm trong suốt sự nghiệp ca hát của mình. 

600 trang phục đắt tiền, chi phí lên đến 12 tỷ đồng

Liveshow "Diamond" với rất nhiều con số khủng mà sẽ chưa từng có ở liveshow khác như: 130 diễn viên múa, được biểu diễn trong 24 ca khúc. 600 bộ trang phục, từ những bộ trang phục ít tiền nhất là 6 triệu cho đến có bộ trang phục lên cả trăm triệu. Và tổng chi phí riêng cho trang phục đêm diễn là 4 tỷ đồng. Không một bộ trang phục hay đôi giày nào được sử dụng lại lần thứ 2 trên sân khấu Diamond Show. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chấp nhận ngồi xe hàng giờ liền để tới gặp NTK trang phục cho Lady Gaga để thiết kế riêng một đôi cánh dùng trong Diamond Show. Cho tới thời điểm hiện tại, ước tính chi phí cho liveshow này đã lên tới 12 tỷ đồng. 

Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền quot;khủngquot; thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát? - 3

Mr Đàm và ca sĩ Thúy Uyên

Với con số đầu tư tính đến thời điểm hiện nay lên đến 12 tỷ đồng, Mr Đàm và ekip tự tin cho rằng đây sẽ là một liveshow đỉnh nhất mà anh từng làm trong suốt sự nghiệp ca hát của mình. Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất mà Mr Đàm sẽ không hát bài hit nào của mình, đổi lại, danh sách ca khúc sẽ bao gồm các bài hát Quốc tế ca, anh sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80 - đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích: những ca khúc nhạc pop, pop ballad, nhạc nhẹ từng một thời khuynh đảo không khí âm nhạc và khán giả mộ điệu lúc bấy giờ.

Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền quot;khủngquot; thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát? - 4

Đạo diễn Trần Vi Mỹ và Đàm Vĩnh Hưng cam kết đêm nhạc sẽ không có hát nhép dù “chủ nhân” phải tham gia nhiều tiết mục vũ đạo. 

Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền quot;khủngquot; thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát? - 5

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, 20 năm là một con số đủ để tự hào. Mỗi thời điểm có cái hay, cái đẹp khác nhau nhưng nam ca sĩ cam đoan cái sau sẽ luôn chỉn chu và hoàn thiện hơn cái trước.

Sẽ xuất hiện tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng

Đêm nhạc “Diamond Show” cũng sẽ có tượng sáp của Đàm Vĩnh Hưng được copy giống y nguyên anh ngoài đời được đặt ở cửa vào của sân khấu nhà hát Hoà Bình - TP HCM và Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội. Ngoài ra, sẽ có một vườn hoa hồng tự nở trên sân khấu.

Chia sẻ về liveshow của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, kể từ tháng 4/1996 anh bước chân đi hát, đến nay đã 20 năm vào nghề, anh đã nếm trải biết bao mật ngọt, đắng cay trong nghề, kinh qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. 

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng