Đàn ông phải thế: Chi Dân bị bắt ăn 17 miếng dưa hấu, Trấn Thành nhồm nhoàm ăn hộ

Ngày 15/10/2016 11:13 AM (GMT+7)

Khi "thị phạm" ăn dưa hấu tại chỗ trong Đàn ông phải thế tập 6, Trấn Thành chê dưa "nhạt nhách".

Đàn ông phải thế tập 6 đã lên sóng trên kênh HTV7 tối 14/10. Đội chơi với 4 cô nàng cá tính cùng các trai đẹp: Hằng Bingbong – Chi Dân, Tia Hải Châu – Phú Thọ, Mie – Nguyên Long và Annie – Đình Nam đã "náo loạn" chương trình khiến cả 2 MC Việt HươngTrấn Thành cũng phải ngỡ ngàng.

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 1

2 MC Việt Hương - Trấn Thành

Trấn Thành ăn dưa xong nhận xét "Có thuốc trừ sâu"

Trong thử thách đầu tiên, chàng biết tuốt Trương Thế Vinh ra thử thách ăn dưa hấu trong 2 phút cho các đội chơi. Việt Hương liền bắt Trương Thế Vinh "thị phạm" ăn dưa hấu tại chỗ. Trấn Thành ăn xong chê dưa "nhạt nhách". Trương Thế Vinh chữa cháy: "Vì dưa nhà trồng nên nó vừa miệng vậy đó". Thế nhưng khi người chơi thi, Trấn Thành cũng nhồm nhoàm ăn lấy được và biện minh là mình ăn hộ người chơi.

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 2

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 3

Trấn Thành chê dưa có thuốc trừ sâu

Với 2 quân sư Việt Hương – Trấn Thành, Hằng Bingbong "chơi lớn" đặt cược cho Chi Dân ăn 17 miếng dưa hấu trong vòng 2 phút.

Trước khi bắt đầu, Chi Dân "trăn trối" với Hằng Bingbong: "Bà làm vậy là chết tui rồi". Mặc dù thực hiện thử thách nhưng Chi Dân vẫn thoải mái, từ tốn ăn. Thấy tình hình không ổn, Việt Hương cho Hằng Bingbong ăn phụ để cứu viện. Sau 2 phút, Chi Dân đã ăn được 5 miếng dưa hấu. Trấn Thành nhắc nhở: "Chúng ta không được coi thường người xưa, Mai An Tiêm đã ra tận đảo hoang để trồng, phát minh ra trái dưa hấu, chúng ta không nên coi thường chúng". Trấn Thành còn pha trò: "Tết năm nay Chi Dân nó không tốn tiền mua dưa hấu tại nó sợ quá rồi".

Rút kinh nghiệm từ lần chơi trước, Hằng Bingbong rời bỏ cuộc chơi khá sớm. Chị em Lip B thương lượng đến cùng, Mie hỏi Annie: "Sao giờ chị em tương tàn không?". Quyết định nhường nhịn, Mie ngừng thương lượng. Đình Nam phải dựng 13 chai bowling. Sau khi được "bang chủ" Trấn Thành sao lại "đả cẩu bổn" để Đình Nam thực hiện thử thách. Sau 2 phút, Đình Nam chỉ dựng được 3 chai.

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 4

Thử thách dựng chai bowling

Annie dừng lại với con số 4 vì "bạn em không biết chơi bóng rổ". Mặc dù đã được quân sự Việt Hương nhiệt tình tư vấn nhưng Annie vẫn quyết định dừng cuộc chơi. Mie mạnh tay đặt cược 10 với lý do "ảnh cũng là cầu thủ. Annie và Hằng Bingbong rút kinh nghiệm nên ngừng cuộc chơi. Phú Thọ than “em cần uống sữa ông Thọ rồi". Để động viên bạn, Tia Hải Châu phô diễn khả năng hát live với ca khúc Stay để động viên anh bạn thân. Với chiến thuật "đá bất chấp", Phú Thọ chỉ đá qua lỗ được 4 chiếc dép.

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 5

Hất dép qua lỗ không phải là chuyện dễ dàng đối với các thí sinh

Sau một lúc thương lượng, Mie khá đắn đo và quyết định dừng cuộc chơi. Hằng Bingbong lại tiếp tục đem về cho Chi Dân thử thách gỡ dây leo trong 170 giây. Để động viên bạn diễn, Hằng Bingbong cũng trang thủ khoe giọng với ca khúc hit Thu cuối. Sau một thời gian "chui nhủi" Chi Dân đã chiến thắng, đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên trong tập này.

Sau 4 vòng chơi, gia đình Hằng Bingbong – Chi Dân và Mie – Nguyên Long sẽ được bước vào vòng thi đặc biệt

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 6

Chi Dân giành chiến thắng đầu tiên trong thử thách gỡ dây leo

Chi Dân ôm hôn Hằng BingBong, chiến thắng "Đàn ông phải thế"

Với sự khối hợp ăn ý và khéo léo, cặp đôi Chi Dân – Hằng Bingbong tiếp tục chiến thắng chỉ hơn đội Nguyên Long – Mie một trái bóng. Chi Dân giành giải "Đàn ông phải thế" trong tập này.

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 7

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 8

dan ong phai the: chi dan bi bat an 17 mieng dua hau, tran thanh  nhom nhoam an ho - 9

Tiếp tục chiến thắng ở thử thách tiếp theo, Chi Dân giành giải trong Đàn ông phải thế tập 6

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ