"Đang xem xét đề nghị tách khỏi công ty của Văn Mai Hương"

Ngày 31/03/2015 08:48 AM (GMT+7)

Quản lý của nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ về tình trạng hiện nay của cô.

Như thông tin mà chúng tôi đã cập nhật, thông tin nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị trầm cảm khiến người hâm mộ bất ngờ, cô cũng thông báo hủy đồng loạt 20 show diễn bởi vấn đề sức khỏe. Được biết, nữ ca sĩ rơi vào trạng thái sa sút tinh thần cách đây chưa lâu, cô không đáp ứng đủ sức khỏe cũng như tinh thần để làm việc. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với quản lý của Văn Mai Hương để tìm hiểu rõ hơn về bệnh tình của nữ ca sĩ Nếu như anh đến.

"dang xem xet de nghi tach khoi cong ty cua van mai huong" - 1

Thông tin Văn Mai Hương bị trầm cảm khiến người hâm mộ rất lo lắng.

- Anh có thể nói rõ lý do về lý do trầm cảm của nữ ca sĩ Văn Mai Hương?

Văn Mai Hương gặp vấn đề về sức khỏe từ sau Tết Nguyên đán Ất Mùi. Nếu nói về trầm cảm, có rất nhiều nguyên nhân, nhưng có lẽ do cô ấy gặp áp lực trong công việc, cũng như mong muốn được làm việc theo phong cách của riêng mình. Tình trạng sức khỏe không tốt, cộng với công việc không như ý dẫn đến sự chán nản và cô ấy buộc phải hủy những show diễn trong tháng 3.

- Nhiều người thắc mắc về bệnh tình của Văn Mai Hương vì trên trang cá nhân cô vẫn cập nhật bình thường?

Điều này cũng khá buồn cười vì chúng ta cho rằng, hoặc thường hình dung rằng, bị trầm cảm là sẽ nằm bẹp tại chỗ và trong tình trạng rất yếu ớt. Thực ra để giải thích nguyên nhân cụ thể cũng như những vấn đề về bệnh lý, tôi nghĩ cần có ý kiến của bác sĩ. Tuy nhiên, việc Văn Mai Hương vẫn cập nhật trên trang cá nhân, đó có thể hiểu đây gần như là kênh giao tiếp hàng ngày của cô với mọi người. Và đã là vấn đề cá nhân trên trang cá nhân thì không ai lại hỏi, vì sao nói có bệnh mà vẫn viết facebook cả.

- Được biết cô đã phải hủy hơn 20 show diễn mặc dù đã ký hợp đồng, phía Văn Mai Hương bị thiệt hại kinh tế bao nhiêu?

Về hợp đồng bị đền bù là có, tuy nhiên chúng tôi không công bố những chi tiết về tài chính. Đây là cam kết giữa công ty và đối tác. Tuy nhiên, có rất nhiều đối tác đã chủ động chia sẻ, vì đây là vấn đề sức khỏe, một vấn đề rất con người, cần được nhìn nhận bằng thái độ nhân văn. Chúng tôi rất biết ơn các đối tác về vấn đề này.

"dang xem xet de nghi tach khoi cong ty cua van mai huong" - 2

Cô đã phải hủy hàng loạt show diễn vì trầm cảm.

- Văn Mai Hương có gặp phải xung đột và áp lực từ phía công ty Văn Production, anh có thể nói rõ đấy là xung đột gì?

Những vấn đề của cá nhân Văn Mai Hương, theo tôi là cô ấy đã có những thành công sớm, và đến một giai đoạn cô muốn thay đổi. Phía công ty Văn Production là một công ty rất nghiêm túc và không bao giờ chèn ép nhân viên. Thêm vào đó, đây là những ca sỹ được đặt vào đó rất nhiều tình cảm và sự hi vọng. Vấn đề còn lại là Văn Mai Hương mong muốn một con đường âm nhạc khác với hiện tại. Và cô ấy muốn thay đổi. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là ý kiến của một người làm việc chung, một người quan sát. Còn sự việc sẽ được nói rõ hơn khi Văn Mai Hương chấp nhận chia sẻ.

- Hiện tại tình hình bệnh trầm cảm của Văn Mai Hương như thế nào, liệu anh có thể chia sẻ?

Văn Mai Hương đang nghỉ ngơi và dùng thuốc theo toa của bác sĩ. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày và cô ấy chia sẻ rằng, cô cần có thời gian để phục hồi sức khỏe cũng như tìm kiếm những cảm hứng mới trong nghề nghiệp.

- Nữ ca sỹ dự định bao giờ sẽ đi hát được trở lại?

Câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời sớm, khi Văn Mai Hương ổn định sức khỏe. Hiện tại vẫn còn những show diễn trong tháng 4 và một số hợp đồng đã ký kết đến tháng 9. Tuy nhiên, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào Văn Mai Hương. Chẳng hạn, cô ấy có đủ sức khỏe và vui vẻ tham gia show diễn thì sẽ tiếp tục, còn nếu không công ty cũng sẽ tôn trọng ý kiến cá nhân của Văn Mai Hương. Sức khỏe con người là vấn đề quan trọng nhất và cả công ty đều mong muốn Hương được ổn định sớm. Hiện tại công ty cũng đang xem xét đề nghị được tách khỏi Văn Productions của Văn Mai Hương, vì công ty tôn trọng ý kiến của ca sỹ.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương