Danh hài, NSƯT Đức Hải thừa nhận bị rụng hết tóc từ năm... 28 tuổi

Ngày 29/10/2016 08:49 AM (GMT+7)

NSƯT Đức Hải cho biết, khi sang Nga học năm 28 tuổi, do không hợp môi trường, thời tiết và đồ ăn nên anh đã bị rụng hết tóc.

Hôm qua, danh hài Đức Hải, Minh Nhí, và Thanh Thúy đã cùng có mặt trong buổi ra mắt chương trình truyền hình mới mang tên Tiếu Lâm Tứ Trụ của Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Tiếu Lâm Tứ Trụ là cuộc tỷ thí của 4 hài phái trứ danh, trong đó, mỗi  sư phụ là những đạo diễn kiêm diễn viên hài nổi tiếng, giàu kinh nghiệm lần đầu tiên đứng ra chiêu sinh tranh tài nên có thể nói rằng Tiếu Lâm Tứ Trụ là một chương trình tâm huyết của các nghệ sĩ Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSƯT Đức Hải. Tiếu Lâm Tứ Trụ đề cao chất lượng chuyên môn, là một chương trình hài “sạch”, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần đồng đội (thi đấu dưới màu cờ sắc áo của hài phái). Bên cạnh đó, sự hiện diện của 4 hài phái khác nhau cũng làm nên sự sinh động, màu sắc cho cuộc thi.

Danh hài, NSƯT Đức Hải bất ngờ bị trở thành nhân vật thách đố các khách mời khi bị MC đặt câu hỏi: "Đố mọi người biết, Nghệ sĩ Đức Hải  rụng hết tóc năm bao nhiêu tuổi?". Dù "đau lòng" nhưng anh cũng thành thật chia sẻ là năm 28 tuổi khi sang Nga học tập

Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ, anh chính là người "dẫn dụ", thuyết phục các nghệ sĩ Đức Hải, Hồng Vân, Thanh Thúy tham gia chương trình

Nghệ sĩ Thanh Thúy bên học trò. Chương trình vắng mặt NSND Hồng Vân

Trong chương trình, các nghệ sĩ cũng hé lộ, tổng chiều cao của Nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Thúy chỉ tầm... 1m30

Tiếu Lâm Tứ Trụ được hứa hẹn sẽ là một cuộc thi quy mô, hoành tráng với sân khấu, màn hình led, ghế ngồi, phục trang…được thiết kế riêng cho chương trình. Sân khấu bằng gỗ hình tròn, được kết nối thẳng với vị trí ghế ngồi của ban giám khảo để tăng tính tương tác giữa thí sinh và các huấn luyện viên trong xuyên suốt các phần biểu diễn, nhận xét.

Ghế ngồi của huấn luyện viên được thiết kế độc đáo bằng vật liệu tự nhiên là mây rừng (có gắn đèn xung quanh màu đỏ, khi nhấn chọn sẽ chuyển sang màu xanh) để làm bật lên phong cách fantasy của chương trình. Nền sân khấu được ốp gỗ theo phong cách sang trọng để làm bật lên phong cách kiếm hiệp kỳ ảo của chương trình.

Mỗi vị sư phụ là một “hài phái” khác nhau nên môn sinh 4 đội sẽ theo 4 trường phái khác nhau, tạo sự phong phú, sinh động, hấp dẫn cho cuộc thi. Đích thân các vị sư phụ sẽ rèn dũa, trao bí kiếp “hài thuật chân truyền”, xây dựng kịch bản, phân vai, đạo diễn cho các môn sinh trong đội của mình. Những hình ảnh đào tạo, tập luyện sẽ được giới thiệu trên sóng truyền hình, khán giả sẽ thấy được những hình ảnh thực tế, tâm huyết đào tạo của các vị sư phụ.

Bên cạnh các vị sư phụ, mỗi đội còn có những phó đạo diễn, biên đạo múa, ca sĩ, stylist… để hướng dẫn, giúp đỡ thí sinh trong quá trình thi thố nhằm tăng kỹ năng biểu diễn cho đội và sự hấp dẫn cho các tiết mục dự thi.

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, dù không có mặt trong chương trình nhưng NSNS Hồng Vân cho biết, chị rất tâm huyết và yêu thương chương trình

NSƯT Đức Hải tiết lộ, anh không muốn tham gia những chương trình nhỏ, lẻ tẻ vì vừa mất thời gian, vừa không thể tâm huyết, nhưng với Tiếu Lâm Tứ Trụ, cát sê đủ để anh hoàn tâm toàn ý cho chương trình, vì thế, ngoài việc chăm sóc con hàng ngày, đi dạy thì tất cả tâm huyết anh dành hết cho các học trò trong Tiếu Lâm Tứ Trụ

Nghệ sĩ Thanh Thúy được nhận xét là "nữ hoàng hốt hoảng" của Tiếu Lâm Tứ Trụ

Với mong muốn mang đến một chương trình hài "sạch", có chất lượng nghệ thuật, Tiếu Lâm Tứ Trụ chính là tâm huyết và mồ hôi công sức nhất của các nghệ sĩ dành cho một chương trình truyền hình, đây cũng là điều mà đơn vị tổ chức gửi gắm và đầu tư trong suốt thời gian qua

MC Đình Toàn

Các vị sư phụ trong Tiếu Lâm Tứ Trụ cũng là giám khảo nhưng không được chấm điểm cho môn sinh của mình nên phải ra sức rèn dũa “chống trả” sự tấn công của các vị sư phụ khác, đồng thời sẽ kéo theo sự tò mò, tranh cãi của khán giả về việc có hay không việc một giám khảo này “làm khó” đệ tử giỏi của giám khảo kia. Những màn tranh giành thí sinh ở 3 tập đầu hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với người xem khi huấn luyện viên có thể lên tận sân khấu tương tác để tạo những tình huống hài hước nhằm thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Phần thi tài, cạnh tranh không chỉ ở các môn sinh, các đội thi mà còn ở chính sự đào tạo, chiến thuật thi đấu của các vị sư phụ tạo sự hấp dẫn và quan tâm từ khán giả lẫn truyền thông.

Tính tương tác của chương trình cao, 100 khán giả tại phim trường giữ vai trò quyết định như một vị giám khảo. Ngoài ra khán giả truyền hình còn được tham gia nhắn tin bình chọn cho tiết mục yêu thích.

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ gồm 14 tập thi với những chủ đề phong phú và nhiều thử thách mới lạ, hấp dẫn. Các phần dự thi của thí sinh được dàn dựng hết sức công phu và độc đáo. Bên cạnh hài còn kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, nhảy múa, xiếc, ảo thuật… Ngoài các thành viên trong đội, sẽ có những khách mời đặc biệt tham gia phụ diễn cho các tiết mục của các thí sinh trong chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ lên đến 850 triệu đồng. Hài phái thắng cuộc nhận giải thưởng 200 triệu đồng, hài phái về nhì nhận được 100 triệu đồng, 2 hài phái hạng ba sẽ nhận được mỗi đội 50 triệu đồng. Giải thưởng được phân chia 50% cho thí sinh và 50% cho sư phụ.

Đội được điểm cao nhất từ đêm thi thứ 6 đến 13 sẽ nhận được giải thưởng 50 triệu/tập. Ngoài ra còn có giải thưởng cho khán giả may mắn bình chọn qua hệ thống tin nhắn hàng tuần trị giá 5 triệu đồng.

Cuộc thi sẽ diễn ra với 14 tập, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ ngày 2/11/2016.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Minh Nhí