Đức Hải “đánh hội đồng” Cao Thanh Thảo My

Ngày 09/03/2014 08:20 AM (GMT+7)

Hành động của Đức Hải đem lại những khoảnh khắc thú vị cho Đố ai hát được.

Tập 10 của Đố ai hát được là cuộc “đọ sức” của hotgirl Mai Thỏ với Hương Giang Idol và Cao Thanh Thảo My. Có lẽ, trong suốt 10 tập phát sóng, đây là chương trình đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc nhất.

Đức Hải “đánh hội đồng” Thảo My

Hotgirl Cao Thanh Thảo My mở đầu chương trình với thử thách làm “bao tải” cho các võ sỹ luyện tập. Mặc dù bị gần chục võ sỹ “đấm đá túi bụi” nhưng Thảo My vẫn cố gắng hoàn thành xuất sắc phần chơi của mình.


Thảo My trong phần thử thách với "bao tải".

duc hai “danh hoi dong” cao thanh thao my - 2
Giám khảo Đức Hải vừa lên "đánh hôi" Thảo My.

Dường như cảm thấy những võ sỹ trên sân khấu không đủ “làm khó” hotgirl Cao Thanh Thảo My, giám khảo Đức Hải cũng hăng hái lao lên sân khấu để “đánh hôi”. Mặc dù được MC Anh Khoa can ngăn nhiệt tình nhưng Đức Hải vẫn kịp “đá” Thảo My một lần.

Hành động này của Đức Hải đem lại những khoảnh khắc thú vị cho Đố ai hát được ngay từ những giây phút đầu tiên.

Mai Thỏ, Thảo My khóc thét vì được vào phòng tắm băng giá

Thử thách của 2 hotgirl là phải tắm trong một bồn tắm lạnh ngắt. Ban đầu, cả hai đều tỏ ra khá thoải mái với phần thi này. Tuy nhiên, khi những chú ếch và tôm được đưa ra “tắm chung” thì dường như cả Thảo My và Mai Thỏ đều không giữ được bình tĩnh.


Thảo My không thể nằm yên một chỗ trong phần thi phòng tắm băng giá.

Thảo My không thể nằm yên. Đôi lúc cô khóc thét và có ý định rời khỏi bồn tắm. Thậm chí, Thảo My còn đánh lại người của ban tổ chức mang ếch và tôm ra tắm chung với mình. Ngay cả khi phần thi đã kết thúc, trên khuôn mặt của Thảo My vẫn hiện rõ nỗi sợ hãi. Cảm xúc sợ hãi của Thảo My khiến người xem không thể nhịn được cười.

Tỏ ra bình tĩnh hơn rất nhiều so với Cao Thanh Thảo My nhưng Mai Thỏ cũng không thể hát được một cách nghiêm chỉnh. Cô liên tục “gọi mẹ” và nhắm nghiền mắt như để trốn tránh nỗi sợ. Tuy nhiên, khi phần thi kết thúc, Mai Thỏ thậm chí còn phải nhờ đến Anh Khoa mới có thể đứng dậy được.


Bình tĩnh hơn Thảo My nhưng Mai Thỏ vẫn phải nhờ đến Anh Khoa mới có thể đứng dậy được.

Thu Minh chỉ cho Mai Thỏ về cái đẹp

Có lẽ nỗi sợ lớn nhất của Mai Thỏ khi tham gia Đố ai hát được không phải là những thử thách của chương trình mà là nỗi sợ mình “không đẹp” trong mắt khán giả. Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình với trang phục kín đáo, Mai Thỏ không dưới hai lần hỏi khán giả “em có đẹp không?”.


Mai Thỏ được Thu Minh chỉ dạy thêm về cái đẹp.

Trước câu hỏi của hotgirl ngực khủng, giám khảo Thu Minh thẳng thắn chia sẻ: “ Cái đẹp của người phụ nữ không phải là hình thức bề ngoài mà là phẩm chất, là tài năng của họ. Em hiểu không”.

Chia sẻ này của Thu Minh nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Đố ai hát được không làm khó được Hương Giang

Nếu những thử thách mà Thảo My và Mai Thỏ phải trải qua khiến họ sợ hãi và có ý định bỏ cuộc thì những thử thách dành cho Hương Giang Idol không đủ làm cô sợ hãi. Điều này làm giảm đi đáng kể sức hấp dẫn các phần thử thách của Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang vẫn khiến khán giả phải cười nghiêng ngả với màn nằm dài trên bàn giám khảo để hát. Đây không phải chỉ là thử thách của Hương Giang mà nó còn thử thách cả “sức chịu đựng” của ban giám khảo.


Hương Giang nằm dài trên bàn giám khảo để hát.

Chính thái độ “không sợ hãi” của Hương Giang Idol đã khiến đội của cô mất điểm. Nó cũng tạo điều kiện để đội Mai Thỏ, Minh Tuấn bước lên vòng xoay chiến thắng.

Phần thi của các hotgirl Hương Giang Idol, Thảo My, Mai Thỏ đã khép lại chương trình Đố ai hát được. Với 10 tập phát sóng, chương trình này đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ