Danh hài Vân Sơn lần đầu làm show tại Hà Nội

Danh hài hải ngoại về nước làm liveshow ghi hình quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng.

Sau thành công của liveshow "Chuyện tình quê hương tôi" tại TP.HCM hồi 12/2013, nghệ sĩ Vân Sơn quyết định thực hiện một chương trình ở Hà Nội. "Đêm Mùa thu tình yêu - Fall in love" diễn một đêm duy nhất lúc 19h thứ bảy 8/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia. 

Nghệ sĩ Vân Sơn chia sẻ, đây được xem như ngày hội để các anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước hội ngộ. Lần này, trung tâm của anh sẽ đưa một lực lượng nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại rất hùng hậu về Việt Nam. Họ có những tiết mục ca múa nhạc, hài kịch chọn lọc thật đặc sắc và hấp dẫn. Trong đó, các tiểu phẩm vui nhộn nhưng ý nghĩa sẽ có sự phối hợp giữa các tên tuổi của hải ngoại và nghệ sĩ trong nước. 

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 1

Sau chương trình Chuyện tình quê hương tôi vào tháng 12.2013 ở TP.HCM thu hút hơn 8.000 khán giả cả nước đến tham dự, Vân Sơn quyết định tổ chức một show diễn đặc sắc khác tại Hà Nội.

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 2

Hiện Vân Sơn và ê-kíp đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho show diễn đặc sắc này.

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 3

Với quy mô hoành tráng, nam danh hài đặt nhiều kỳ vọng cho sự thành công của chương trình.

Chương trình "Mùa thu tình yêu - Fall in Love" được đầu tư tài chính mạnh tay, dàn dựng công phu, hoành tráng bởi các chuyên gia kỹ thuật đến từ Hollywood. Toàn bộ sân khấu, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và cảnh trí được đầu tư tối đa trong khán phòng sang trọng bậc nhất Hà Nội với sức chứa khoảng 4.000 khán giả. Vân Sơn tin rằng, đây là chương trình văn nghệ thu hút không chỉ khán giả thủ đô, còn khiến nhiều người Việt khắp nơi trên thế giới khao khát trở về nước để thưởng thức. 

Chương trình được dẫn dắt bởi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm. Các nghệ sĩ tham dự gồm toàn tên tuổi lớn như Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Phi Nhung, Trường Vũ, Thu Minh, Vân Sơn, Hoài Linh, Chí Tài, Minh Nhí, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo... Liveshow do Charlie Nguyễn làm tổng đạo diễn, còn nhạc sĩ Lê Quang đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. 

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 4

DVD Vân Sơn 50 của chương trình vào cuối năm 2013 khi phát hành cũng đạt được doanh thu tiêu thụ kỷ lục của Trung tâm Vân Sơn.

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 5

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 6

ược sự yêu mến và yêu cầu của khán giả khắp nơi trên thế giới muốn xem tiếp các chương trình Vân Sơn ghi hình tại Việt Nam, Vân Sơn quyết định thực hiện với quy mô lớn hơn.

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 7

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 8

Chương trình Vân Sơn DVD trực tiếp thu hình Mùa thu tình yêu - Fall in Love quy tụ các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí trong nước và hải ngoại

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 9

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 10

Với gần 4.000 khán giả, ban tổ chức cho biết sẽ “biến” sân khấu thành nơi gặp gỡ của đông đảo khán giả Việt Nam khắp nơi trên thế giới trở về với Hà Nội để tham dự chương trình.

danh hai van son lan dau lam show tai ha noi - 11

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc