"Đào mỏ" đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho "máy bay" đầy đủ

Ngày 26/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Preview tập 27 Những cô gái trong thành phố tiết lộ nỗi khổ của "phi công" Tùng (Bình An): Dù mệt nhưng vẫn bị ép phục vụ nữ đại gia.

Preview tập 27 Những cô gái trong thành phố (Nguồn video: Fanpage phim)

Chuyện tình nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) và Tùng (Bình An) hiện đang là đề tài được quan tâm tranh luận nhất trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân. Người ta cứ ngỡ rằng Tùng đang "chuột sa chĩnh gạo", thích gì cũng được "máy bay" đáp ứng, chẳng còn phải đối mặt với buồn phiền vật chất. Chỉ cần đẹp trai, dáng chuẩn, Tùng đã "một bước lên hương" nhờ cặp kè đại gia.

Tuy nhiên, trong preview tập 27 Chạy trốn thanh xuân, khán giả mới ngã ngửa vì hóa ra "đào mỏ" đại gia không phải là chuyện dễ dàng, thậm chí đang mệt cũng phải phục vụ nhu cầu của "máy bay" chu đáo. 

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 1

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 2

Trong trích đoạn mới được tiết lộ, Tùng muộn phiền vì phải đưa chiếc xe bị hỏng đi sửa. Hoài Xuân liền bảo không cần phải sửa nữa, mua xe mới là xong. Ngay ngày mai, cô sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho Tùng. Đương nhiên, "đào mỏ" cũng cần phải có nghệ thuật, Tùng "làm giá" bảo Hoài Xuân không cần chuyển tiền cho mình.

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 3

Nữ đại gia liền khéo léo đề nghị sẽ trừ khoản tiền đó vào lương cho Tùng. Đề nghị của Hoài Xuân ngay lập tức được "phi công trẻ" chấp nhận.

Nhưng khán giả đều hiểu rõ chuyện trừ lương sẽ chẳng bao giờ xảy ra bởi nữ đại gia sẽ còn thoải mái cho Tùng thêm tiền nếu anh biết cách làm bà ta vui lòng. Tùng "làm giá" như vậy thực chất cũng chỉ là một cách "đào mỏ" chuyên nghiệp mà thôi. 

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 4

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 5

Đương nhiên, "chị đại" sẽ chẳng cho không ai cái gì. Vừa đồng ý cho Tùng mua xe mới, Hoài Xuân đã sấn tới định cởi cúc áo của anh. Cái giá của vật chất đương nhiên phải được đổi lại bằng tình dục.

Tuy nhiên, Tùng lại lấy cớ mệt để từ chối Hoài Xuân. Xem ra, Tùng cũng đã có phần chán ngán với người phụ nữ mà mình không hề yêu đương này.

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 6

Tuy nhiên, Hoài Xuân đã ngay lập tức "tạt một cốc nước lạnh" vào mặt cho Tùng tỉnh: "Tùng chỉ được mệt khi Xuân cho phép thôi." Đến cuối cùng, hóa ra Tùng cũng chỉ là thứ thỏa mãn nhu cầu tình dục cho nữ đại gia mà thôi và anh cần phải hiểu rõ vị trí của mình thì mới có thể tiếp tục được bao nuôi. 

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 7

Trong một diễn biến khác, "mẹ thiên hạ" Trâm Anh (Hà Anh) đã phát hiện ra sự thật động trời về những món quà được mẹ tặng hàng năm. Cô bé đã rất vui mừng khi nhận được chiếc váy mẹ gửi tặng và tin rằng mẹ vẫn luôn yêu thương mình dù hai mẹ con không được ở bên nhau.

Nhưng một nhân viên giao hàng của cửa hàng quần áo đã đưa quà tặng trúng thưởng đến nhà cho Bách (Chí Nhân). Vì bố không ở nhà nên Trâm Anh ra nhận thay. Trâm Anh thảng thốt khi biết bố mình trúng thưởng quà tặng là vì mua chiếc váy mà cô nghĩ rằng do đích thân mẹ gửi tặng.

amp;#34;Đào mỏamp;#34; đại gia đâu có dễ, mệt cũng phải đáp ứng nhu cầu cho amp;#34;máy bayamp;#34; đầy đủ - 8

Trâm Anh sẽ phải đối mặt như thế nào với sự thật những chiếc váy mẹ gửi tặng hàng năm thực chất là do bố Bách mạo danh để gửi? Cô bé còn muốn bố mẹ tái hợp với nhau nữa không?

Tập 27 Những cô gái trong thành phố sẽ phát sóng lúc 21h50 tối thứ 4 (27/3) trên kênh VTV3

Hẹn hò Á hậu, trai trẻ được đại gia bao nuôi còn có dàn người tình màn ảnh nóng bỏng
Nam diễn viên Bình An khiến nhiều người ghen tị khi thường xuyên đóng cặp cùng những mỹ nhân của showbiz Việt.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố