"Đát kỷ" Phó Nghệ Vỹ khóc, xin lỗi vì dùng ma túy

Ngày 15/04/2016 17:10 PM (GMT+7)

Ở tuổi 51, Phó Nghệ Vỹ hối hận vì những gì mình đã làm.

Mới đây, thông tin Phó Nghệ Vỹ cùng em gái và một vài người bạn bị cảnh sát bắt giữ vì đang sử dụng ma túy trong căn hộ của cô ở Triều Dương, Bắc Kinh gây xôn xao dư luận. Sự kiện này gây chấn động làng giải trí Châu Á. Tuy nhiên, sau khi bị bắt giữ, Phó Nghệ Vỹ sớm được tại ngoại vì không đủ bằng chứng tàng trữ ma túy. Cô chỉ bị tạm giam trong thời gian ngắn và sử phạt hành chính.

quot;Đát kỷquot; Phó Nghệ Vỹ khóc, xin lỗi vì dùng ma túy - 1

Phó Nghệ Vỹ bật khóc khi nhắc tới chuyện bị cảnh sát bắt giữ.

quot;Đát kỷquot; Phó Nghệ Vỹ khóc, xin lỗi vì dùng ma túy - 2

Phó Nghệ Vỹ mới bị bắt vì dùng ma túy đầu năm nay.

Hôm qua (ngày 14/4), Phó Nghệ Vỹ lần đầu lộ diện sau scandal sử dụng ma túy. Cô bật khóc và bày tỏ sự hối hận trước hành động mình đã làm. "Tôi là Phó Nghệ Vỹ. Mong gia đình, bạn bè và người hâm mộ hãy tha thứ cho lỗi lầm mà tôi đã làm. Nhiều ngày nay, tôi đã nhận được rất nhiều lời nhắn trên blog và những cuộc gọi động viên từ bạn bè... Điều đó càng khiến tôi cảm thấy tội lỗi. Sự thật, tôi không hề muốn tha thứ cho bản thân mình. Chỉ mong tất cả mọi người có thể chấp nhận lời xin lỗi này", Phó Nghệ Vỹ chia sẻ.

quot;Đát kỷquot; Phó Nghệ Vỹ khóc, xin lỗi vì dùng ma túy - 3

Phó Nghệ Vỹ từng là ngôi sao được nhiều khán giả yêu thích.

Theo lời của nữ diễn viên nổi tiếng, 7 năm trước, Phó Nghệ Vỹ đã tìm tới cái chết trắng để giải tỏa nỗi buồn sau hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên, mới dùng được một thời gian, cô đã quyết định từ bỏ nó, nhưng lại tiếp tục tái nghiện cách đây không lâu.

Trước khi dính tới ma túy, Phó Nghệ Vỹ là ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Cô từng gây ấn tượng với vai diễn Đát Kỷ trong Phong Thần Bảng. Mặc dù được công danh sáng lạn nhưng tình duyên của Phó Nghệ Vỹ không được như ý muốn. Cô trải qua hai lần đò và sống một mình nuôi con trai.

quot;Đát kỷquot; Phó Nghệ Vỹ khóc, xin lỗi vì dùng ma túy - 4

Hình ảnh "Đát Kỷ" Phó Nghệ Vỹ thập niên 90.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz