Đây là cách Kim Tae Hee chúc mừng sinh nhật Bi Rain

Ngày 27/06/2016 16:54 PM (GMT+7)

Bi Rain và Kim Tae Hee đã có khoảng thời gian thú vị tại quán bar.

Ngày 25/6 vừa rồi là sinh nhật của nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain. Để ăn mừng sự kiện này, Bi Rain đã cùng bạn gái Kim Tae Hee tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. Được biết, "ngọc nữ màn ảnh" đã cùng bạn trai tới quán bar tổ chức tiệc mừng. Cặp đôi đã có những khoảnh khắc rất ngọt ngào bên nhau.

Đây là cách Kim Tae Hee chúc mừng sinh nhật Bi Rain - 1

Kim Tae Hee xuất hiện mừng sinh nhật Bi Rain tại quán bar.

Đây là cách Kim Tae Hee chúc mừng sinh nhật Bi Rain - 2

Bi Rain đón sinh nhật cùng bạn bè.

Đây là cách Kim Tae Hee chúc mừng sinh nhật Bi Rain - 3

Kim Tae Hee nhất định không chịu xuất hiện trong bức ảnh đón sinh nhật cùng bạn trai.

Theo một số nguồn tin Bi Rain và Kim Tae Hee đã cùng cả nhóm bạn uống đến tận khuya mới trở về. Không khí của bữa tiệc diễn ra rất sôi nổi. Đây cũng là khoảng thời gian Bi Rain có cơ hội ở cạnh bạn gái sau khi bận rộn với các dự án. Trước đó, trong đêm diễn ở Bắc Kinh, nam ca sĩ cũng có cơ hội đón sinh nhật sớm cùng các fan.

Ở tuổi 34, Bi Rain là một trong những ngôi sao thế giới nổi tiếng. Anh bận rộn với các chuyến lưu diễn nước ngoài và đóng phim tại Trung Quốc. Vì lịch trình làm việc kín, Bi Rain ít khi có thời gian gặp bạn gái. Trong khi đó, Kim Tae Hee cũng có những dự án đóng phim, quảng cáo.

Đây là cách Kim Tae Hee chúc mừng sinh nhật Bi Rain - 4

Cặp đôi mới đi du lịch cùng nhau tại đảo Jeju.

Để hâm nóng tình yêu, mới đây, cặp tình nhân nổi tiếng vừa cùng nhau đi du lịch đảo Jeju. Được biết, đi cùng với cả hai còn có bố mẹ hai bên gia đình. Có thông tin đồn đoán rằng Kim Tae Hee và Bi Rain sắp kết hôn.

Đây là cách Kim Tae Hee chúc mừng sinh nhật Bi Rain - 5

Bi Rain và Kim Tae Hee chưa có ý định kết hôn.

Nhưng, theo người đại diện của Bi Rain cho biết, trong 3 tháng tới, Bi Rain sẽ tiếp tục sang Trung Quốc và sau đó là tới Montreal, Canada để đóng phim. Anh khó có thời gian để nghĩ tới chuyện kết hôn với lịch trình dày đặc như vậy. Phía Kim Tae Hee cũng có lời phủ định tương tự. Tuy nhiên, nếu có tin vui, cặp đôi sẽ sớm chia sẻ với tất cả mọi người.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee