Đây là phản ứng đầu tiên của Trấn Thành khi biết tin bị "cấm cửa" trên Đài Vĩnh Long

Ngày 26/04/2017 06:36 AM (GMT+7)

Trấn Thành hiện không trả lời phỏng vấn và điện thoại của anh không liên lạc được, tuy nhiên nam nghệ sĩ có chia sẻ một hình ảnh trên trang cá nhân.

Chiều qua, dư luận xôn xao trước thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long cấm phát sóng các chương trình có mặt của Trấn Thành. Theo đó, các chương trình giải trí mà đài này sản xuất nếu có Trấn Thành làm MC hay giám khảo đều sẽ không phát sóng. Trấn Thành cũng mới bị thay chân trong một show chuẩn bị quay của đài này.

Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long đã trả lời báo chí rằng nhà đài cảm thấy không thích hợp về việc Trấn Thành sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại chương trình dành cho các bé và đào tạo những tài năng nhí khi anh vướng quá nhiều vụ lùm xùm trong thời gian qua. Vụ Trấn Thành diễn vở Tô Ánh Nguyệt phản cảm, lối diễn hài tục, nhảm cùng phong thái và các phát ngôn của anh trong thời gian qua là lý do ông xã Hari Won để lại ấn tượng không tốt đẹp.

Trấn Thành thể hiện nỗi băn khoăn khi bị "cấm cửa" trên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long

Trước việc bị "cấm cửa" này, Trấn Thành hạn chế tiếp xúc báo chí. Anh không trả lời phỏng vấn, tắt máy và không lên tiếng điều gì. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chia sẻ một hình ảnh với các dấu hỏi chấm, chấm than thể hiện sự không hiểu trước điều gì đang xảy ra. Rất đông người hâm mộ đã vào an ủi và động viên Trấn Thành. Nhiều người bày tỏ sự không đồng ý với cách "cấm cửa" này của Đài Vĩnh Long và cho rằng hài của Trấn Thành không đến nỗi bị coi là "nhảm" như vậy.

Thời gian trước, Trấn Thành từng xuất hiện trên Đài truyền hình Vĩnh Long trong các show như Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng, Làng hài mở hội, Thử thách người nổi tiếng... Tuy nhiên thời gian tới Đài này cho biết sẽ siết chặt nội dung, đồng thời khẳng định không lấy rating hay lượng fan hâm mộ mà để hài nhảm xuất hiện tràn lan.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình