Diễm My 9x rưng rưng ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên mẹ ruột mới qua đời

Ngày 07/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên đăng tải loạt hình ảnh tình cảm bên mẹ khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng xúc động.

Ngày 22/4, showbiz Việt đã gửi lời chia buồn tới nữ diễn viên Diễm My 9x khi cô thông báo mẹ ruột mình vừa đột ngột qua đời ở tuổi 58. Theo thông tin từ quản lý, mẹ Diễm My 9x qua đời tại bệnh viện sau khi bệnh cũ tái phát. Trước nỗi đau mất mẹ, nữ diễn viên đã viết một bức tâm thư khiến cư dân mạng xót xa, thương cảm.

Mẹ của Diễm My 9x vừa đột ngột qua đời vì bệnh cũ tái phát.

“Mất mẹ thực sự đau đớn gấp triệu lần so với bất cứ nỗi đau nào trên toàn thế giới này. Bao năm nay mình chạy theo sự khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội mà quên mất rằng cuộc sống quá ngắn ngủi. Đến nỗi khi nhìn lại chỉ còn thấy khoảng trống to lớn khủng khiếp.

Mẹ mất đi rồi mới thấy rằng, mình có quá nhiều tội lỗi. Mình đã có thể ôm mẹ nhiều hơn, nói thương mẹ nhiều hơn, tâm sự và dành thời gian cho mẹ nhiều hơn, kiên nhẫn với mẹ nhiều hơn, dắt mẹ đi chơi nhiều hơn, quan tâm đến cảm xúc của mẹ nhiều hơn... mà bây giờ khi mất mẹ rồi mới thấy hối hận thì đã quá muộn màng.

Mẹ ơi bây giờ mẹ đi rồi, tối nay con ngủ ai ôm con đây. Mới đây đã 8 ngày kể từ ngày mẹ bỏ con đi. Mẹ đang ở đâu vậy, con không biết mẹ có đang ở đây với con không mẹ ơi”, Diễm My 9x nghẹn ngào.

Diễm My 9x từng chia sẻ bức tâm thư vô cùng cảm động về mẹ.

Cứ nghĩ rằng mẹ sẽ sống lâu với mình nhưng Diễm My 9x không thể và không bao giờ có thể tưởng tượng nổi ngày không còn mẹ bên cạnh.

Mới đây, Diễm My 9x còn đăng tải một loạt khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên mẹ ruột. Cô tâm sự: “Có một chỗ trong trái tim tôi sẽ không bao giờ được lấp đầy. Nhớ gia đình tôi nhiều lắm”. Đọc lời tâm sự và ngắm những bức hình đẹp của hai mẹ con, nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động, rưng rưng.

Phía dưới bài đăng, các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời an ủi, động viên Diễm My 9x vượt qua khó khăn. Với cô, mẹ là tất cả cuộc sống, là người giúp đỡ và đồng hành trong suốt sự nghiệp. Thế nên mẹ đột ngột qua đời đã để lại nỗi đau quá lớn trong lòng nữ diễn viên.

Diễm My 9x đăng một loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ.

Cô tâm sự: “Có một chỗ trong trái tim tôi sẽ không bao giờ được lấp đầy. Nhớ gia đình tôi nhiều lắm”.

Dưới mỗi bức ảnh đều có ghi rõ mốc thời gian.

Mẹ Diễm My 9x đã đồng hành cùng con gái trong suốt quãng đường sự nghiệp.

Nhìn loạt hình ảnh này, không ít người thấy rưng rưng xúc động.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời an ủi, động viên Diễm My 9x.

Sau nỗi đau mất mẹ, Diễm My 9x viết tâm thư: Quá nhiều tội lỗi, hối hận cũng muộn màng
Diễm My 9x đã viết một bức tâm thư dài, chia sẻ về tình cảm của mình dành cho người mẹ đã khuất.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễm My 9x
Tin hay đừng bỏ lỡ