Diễn viên Anh Dũng: Nhờ "Sống chung với mẹ chồng" mà cuộc sống của tôi thay đổi

Nhờ vai anh chồng trong "Sống chung với mẹ chồng", cuộc sống của Anh Dũng đã hoàn toàn thay đổi.

dien vien anh dung: nho "song chung voi me chong" ma cuoc song cua toi thay doi - 1

Sinh ra tại Thái Nguyên, với niềm đam mê diễn xuất, nam diễn viên trẻ Anh Dũng thi đỗ và tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Khi vừa ra trường, Anh Dũng tham gia đóng bộ phim "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc", sau đó anh tiếp tục thử sức trong nhiều vai diễn ấn tượng có thể kể đến là "Tuổi thanh xuân 2", đóng chung với Nhã Phương. 

Trở lại với vai nam chính trong "Sống chung với mẹ chồng", Anh Dũng khiến người xem bức xúc vì sự nhu nhược, không thể đứng ra giải quyết những bất hoà nhỏ trong gia đình, khiến cho mọi chuyện rơi vào bế tắc và trầm trọng hơn. Ngoài ra, từ một người đàn ông hết mực yêu thương bạn gái, ở những tập đầu, Anh Dũng bị khán giả chê về diễn xuất. Anh bị nhận xét là diễn một màu, không có điểm nhấn và thiếu đột phá, ngay cả trong biểu cảm giận vợ và mẹ, nam diễn viên cũng bị cho là gồng mình vì sắc diện, biểu cảm không có nhiều thay đổi. Nhưng càng về sau, Anh Dũng càng thể hiện tròn vai.

dien vien anh dung: nho "song chung voi me chong" ma cuoc song cua toi thay doi - 2

Sau 3 tháng phát sóng và gây bão mạng xã hội, "Sống chung với mẹ chồng" đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều diễn viên. Trong đó diễn viên Anh Dũng được cho là đã "vụt sáng" nhờ sức nóng của bộ phim, từ một diễn viên bình thường, Anh Dũng trở thành một diễn viên nam được rất nhiều khán giả yêu mến.

Nhờ vai anh chồng trong "Sống chung với mẹ chồng", cuộc sống của Anh Dũng đã hoàn toàn thay đổi. Nói về điều này, nam diễn viên sinh năm Anh Dũng chia sẻ: " Sau khi tham gia bộ phim này, cuộc sống bình thường của tôi đã thay đổi và xáo trộn rất nhiều. Tôi nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đi dự sự kiện, cũng như được nhiều đạo diễn mời đóng phim trong thời gian tới. Có thể nói bộ phim mang lại cho tôi công việc, tiền bạc và rất nhiều thứ".

dien vien anh dung: nho "song chung voi me chong" ma cuoc song cua toi thay doi - 3

Thời điểm này, khi bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" không còn lên sóng, Anh Dũng thậm chí còn đắt show hơn, anh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, lời mời tham dự các sự kiện .

Tuy nhiên, khi nhắc đến cát-xê, Anh Dũng chỉ nói: "Tôi không muốn khoe số tiền quảng cáo mà tôi nhận được cụ thể là bao nhiêu, bởi tôi chỉ muốn khán giả quan tâm đến những nỗ lực của tôi trong nghề mà thôi". Dù vậy, nam diễn viên thừa nhận nhờ sức nóng của "Sống chung với mẹ chồng", cát-xê đóng phim của anh tăng đáng kể.

dien vien anh dung: nho "song chung voi me chong" ma cuoc song cua toi thay doi - 4

Nam diễn viên vừa hoàn thành một dự án truyền hình dài 30 tập của VFC. Anh hy vọng mình sẽ có thêm nhiều vai diễn hay trong thời gian tới. 

Với nghề nghiệp của mình, Anh Dũng quan niệm: "Con đường tôi chọn là con đường chân chính, đi lên bằng đôi chân của chính mình, chậm nhưng chắc, làm phim không phải để kiếm tiền, mà để lấy danh tiếng. Từ sự nổi tiếng đó tôi sẽ được nhiều doanh nghiệp chú ý hơn và cũng từ đó mà tôi sẽ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn, thù lao dự sự kiện và đóng quảng cáo sẽ giúp tôi có một cuộc sống tốt đẹp hơn hiện tại rất nhiều".

Hiện tại, Anh Dũng nhận được nhiều show quảng cáo nhưng là một diễn viên chuyên nghiệp, anh cũng muốn tập trung nhiều sức lực cho các dự án phim ảnh tiếp theo. Được biết, sau "Sống chung với mẹ chồng", Anh Dũng tích cực phủ sóng với những bộ phim mới trong thời gian tới.

dien vien anh dung: nho "song chung voi me chong" ma cuoc song cua toi thay doi - 5

Vợ HOÀN HẢO là:

 Biết yêu thương, chăm sóc gia đình.

- Anh Dũng, Eva.vn

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng", Anh Dũng vào vai là một người đàn ông nhu nhược và có chút vũ phu, nhiều khán giả thắc mắc "Vậy ngoài đời, Anh Dũng là một con người như thế nào? Nếu rơi vào tình huống đó Dũng sẽ làm gì?"

Anh tâm sự: "Ngoài đời Dũng là một người đàn ông sống tự lập, quyết đoán. Có lẽ ai có quen và chơi với tôi đều biết tôi là một người vui vẻ hoà đồng, hiền lành khác hẳn với những tính cách ở trong phim. Chính vì vậy, khi được mời tham gia vai diễn này, tôi đã dùng đến 100% sức lực để nhập vai".

dien vien anh dung: nho "song chung voi me chong" ma cuoc song cua toi thay doi - 6

"Theo bản thân tôi, hôn nhân là việc rất quan trọng. Là nền tảng của hạnh phúc gia đình. Nếu có rơi vào một số trường hợp như ở trong phim, tôi sẽ tuỳ tình huống mà xử lý một cách khéo léo và không làm tổn thương bất kì ai. Quan trọng nhất là có chính kiến để phân tích mọi việc rõ ràng", diễn viên Anh Dũng tâm sự.

Nói về một người vợ lý tưởng mà Anh Dũng muốn tìm kiếm, nam diễn viên thổ lộ: "Một người vợ hoàn hảo đối với Dũng là biết chăm sóc và yêu thương gia đình. Luôn ở bên động viên và chia sẻ với người chồng bất kể khi nào. Quan trọng nhất là hiểu và cảm thông cho công việc của người chồng. Biết khi nào nên động viên, khi nào nên nhẫn nhịn và không ghen tuông một cách mù quáng.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz