Diễn viên hài Dương Thanh Vàng: "Tôi không có ác ý hạ bệ chị Lê Phương"

Ngày 24/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Dương Thanh Vàng đã có những trải lòng trước đêm chung kết Người nghệ sĩ đa tài.

Đêm chung kết Người nghệ sĩ đa tài sẽ diễn ra vào ngày 29/11 với cuộc tranh tài của 4 nghệ sĩ:  Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim, Dương Thanh Vàng và Ngọc Anh.

Ngay trước đêm thi quyết định này, nam diễn viên Dương Thanh Vàng đã có những trải lòng. Anh không ngại nhận xét về các "đối thủ", đồng thời Dương Thanh Vàng bày tỏ, anh không có ác ý khi phát ngôn rằng đàn chị Lê Phương chưa xứng đáng lọt Top 6 vào Bán kết lần trước.

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng: quot;Tôi không có ác ý hạ bệ chị Lê Phươngquot; - 1

Nam diễn viên hài Dương Thanh Vàng hồi hộp trước đêm chung kết.

Chào Dương Thanh Vàng, tâm trạng của bạn thế nào khi chỉ còn vài ngày nữa là đến chung kết Người nghệ sĩ đa tài?

Mục tiêu của tôi đến với chương trình là làm quen với lĩnh vực mới, không chỉ lĩnh vực nhảy múa  mà còn cả bộ môn xiếc. Trước đêm chung kết tôi rất là hồi hộp, run, lo lắng và rồi chuyển sang trạng thái bàng hoàng, thảng thốt bởi những câu chuyện hậu trường mà tôi gặp phải.

Tuy nhiên tôi chấp nhận chào đón tất cả những gì sẽ xảy ra, và xem đó như là một thử thách. Nếu tôi vượt qua được thì sẽ bản lĩnh hơn trên sân khấu lẫn những rắc rối trong cuộc sống. Dù kết quả ra sao tôi cũng hài lòng vì mình đã đi được xa như vậy.

Bạn nghĩ các vấn đề trục trặc trước đêm thi có làm ảnh hưởng đến kết quả chung kết ?

Đây là một cuộc thi rất công bằng, các thí sinh đều có cơ hội đồng đều như nhau. Bản thân tôi cũng từng nghĩ mình sẽ cố gắng để đạt được ngôi vị Quán quân.  Tuy nhiên đến giờ phút này, tôi quan niệm mỗi lần xuất hiện là một lần cống hiến đến khán giả màn trình diễn tốt nhất, điều đó mới quan trọng nhất.

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng: quot;Tôi không có ác ý hạ bệ chị Lê Phươngquot; - 2

Anh chàng mỏi mệt chợp mắt sau khi luyện tập.

Bạn đánh giá như thế nào về các thí sinh còn lại?

Vĩnh Thuyên Kim là một nghệ sĩ đa năng. Trước đó tôi đã biết đến chị Kim nhưng với vai trò là một ca sĩ.  Đến với Người nghệ sĩ đa tài, Vĩnh Thuyên Kim nhận thử thách là một diễn viên hài, và vì tôi cũng xuất thân từ một người diễn hài nên nhận thấy rằng những gì Vĩnh Thuyên Kim đã và đang nỗ lực sẽ là trở ngại rất lớn cho tôi cũng như các thí sinh còn lại. Đặc biệt, nội lực của Vĩnh Thuyên Kim rất là “khủng khiếp”.

Ngọc Anh là một cô gái mà tôi luôn dè chừng và nể phục trong suốt cuộc thi. Dù chọn thi xiếc nhưng lúc nào Ngọc Anh cũng làm rất tốt và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngoài ra, anh Hùng Thuận là một diễn viên chuyện nghiệp với nhiều mảng miếng bất ngờ trên sân khấu. Cùng với đó gia đình anh có nền tảng cải lương sẵn nên hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong chung kết.

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng: quot;Tôi không có ác ý hạ bệ chị Lê Phươngquot; - 3

Dương Thanh Vàng cho biết anh rất hâm mộ Lê Phương và không có ý hạ bệ chị.

Trước đó bạn từng lên tiếng cho rằng Lê Phương không xứng đáng vào Top 6. Điều đó có làm xích mích tình cảm đồng nghiệp của bạn và Lê Phương không?

Thật tình tôi không hề có ác ý hay hạ bệ chị Lê Phương. Những nhận xét vừa rồi chỉ là lời nói thật tình của tôi, nhằm muốn chị Phương cố gắng nhiều hơn nữa cho chặng đường cam go phía sau. Tôi rất hâm mộ chị, hi vọng rằng sẽ được một lần diễn chung với chị trong một dự án nào đó.

Những kế hoạch sau khi kết thúc cuộc thi của Dương Thanh Vàng là gì?

Tôi đã có sẵn kế hoạch cho mình từ trước, đó là sẽ phát triển song song trên truyền thông lẫn các sản phẩm trên kênh Youtube. Hiện tại, Vàng cũng gấp rút chuẩn bị một tour diễn dành cho công nhân ở các khu công nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Cảm ơn những chia sẻ của Dương Thanh Vàng!

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình