Diễn viên Lê Bình buồn và giận vì bị nhắc lại chuyện với vợ cũ 4 năm trước

Ngày 19/10/2017 14:34 PM (GMT+7)

Sau những thông tin được đăng tải gần đây về chuyện của vợ cũ, diễn viên Lê Bình đã chính thức lên tiếng.

Diễn viên Lê Bình được biết đến như một diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Việt Nam. Ông từng xuất hiện trong hơn 60 phim điện ảnh và truyền hình, trong đó có những cái tên vô cùng quen thuộc như Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí,...

Dù sự nghiệp khá thành công nhưng chuyện đời tư, hôn nhân của ông lại không được hạnh phúc. Theo một chia sẻ của nam diễn viên trước đây, vợ ông sống phụ thuộc tài chính vào chồng và gây ra những khoản nợ lớn do cờ bạc, khiến ông phải dùng số tiền dành dụm bao năm làm việc để chi trả. Năm 2014, ông quyết định ra tòa ly dị vợ. 

Lê Bình là nam diễn viên được biết đến qua hơn 60 bộ phim điện ảnh và truyền hình.

Câu chuyện tưởng chừng đã trôi qua thì mới đây, một vài trang tin bỗng đưa lại sự việc cách đây 4 năm của nam diễn viên và người vợ cũ. Liên lạc với Lê Bình, ông cho biết chuyện đã qua từ lâu, vợ cũ ông đã có cuộc sống mới, cuộc sống hiện tại bên con trai của ông rất yên bình. Khi đọc được những thông tin kia, ông rất buồn và giận. Chuyện đã qua từ lâu và ông không còn muốn nhắc lại nữa. 

"Hiện tại, vợ cũ của tôi đã có cuộc sống mới, đã kiếm được tiền và không còn dính dáng cờ bạc nữa."

"Sự việc này đã xảy ra cách đây 4 năm rồi. Và hiện tại, vợ cũ của tôi đã có cuộc sống mới, đã kiếm được tiền và không còn dính dáng cờ bạc nữa. Lâu lâu nếu khó khăn gì tôi vẫn chu cấp một ít tiền cho vợ. 

Tôi hiện tại cũng đã có cuộc sống mới bên cạnh con trai trong căn nhà nhỏ ở TP.HCM. Cuộc sống của tôi hiện tại đang rất yên bình cho đến sáng nay, tôi đọc được những thông tin không hay trên bài báo kia. Tôi rất buồn và đang cảm thấy rất giận người viết bài báo đó. Tôi là đàn ông mà, cho nên phải rộng lượng và tôi đã tha thứ cho vợ cũ rồi. Tôi không muốn có một sự việc mà cứ phải nhắc đi, nhắc lại để làm gì. Nó đã xảy ra 4 năm về trước rồi (Lê Bình nhấn mạnh)".

Lê Bình khẳng định ông không muốn nhắc lại câu chuyện với vợ cũ cách đây 4 năm.

>> Xem tiếp: SỰ NGHIỆP LẬN ĐẬN CỦA BÉ AN TRONG ĐÁT PHƯƠNG NAM

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz