Diệp Bảo Ngọc không cho con hoạt động showbiz dù hát hay, có duyên hài

Ngày 31/01/2018 17:00 PM (GMT+7)

Những ngày cuối năm, Diệp Bảo Ngọc dẫn con mua sắm quần áo mới. Hai mẹ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm đáng yêu.

Video Diệp Bảo Ngọc chơi đùa cùng con trai.

Bé Minh Khang (tên thường gọi là Kid) - con trai của Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ Thành Đạt đã gần tròn 5 tuổi. Theo Diệp Bảo Ngọc tiết lộ, Minh Khang có khả năng hài hước và ca hát khá tốt, song cô không định hướng cho con tham gia showbiz. Bé Kid vui tính nhưng rất nhạy cảm, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ con trai là người khiến lòng mình bình an nhất khi nghĩ đến. Dù còn nhỏ tuổi, Minh Khang vô cùng tâm lý và luôn động viên khi thấy mẹ mệt mỏi vì công việc. 

"Hiện tại không tài sản nào quý giá bằng con trai 5 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng khi thấy tôi có vẻ ngoài không vui, bé sẽ ở bên tỉ tê, kể chuyện cười trên lớp hoặc hát karaoke để động viên tinh thần mẹ. Khi thấy con ngày càng khôn lớn và trưởng thành, tôi ý thức phải tạo tiềm lực kinh tế vững vàng để sau này có điều kiện cho bé du học. Cạnh đó, hàng ngày tôi chỉ dạy bé về cách cảm nhận cuộc sống riêng, nhắn nhủ dù ở hoàn cảnh nào vẫn có mẹ, gia đình bên cạnh để bảo bọc và yêu thương cháu. Chính sự nhạy cảm, nên Kid hiểu những điều mẹ nói và luôn lạc quan" - Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

diep bao ngoc khong cho con hoat dong showbiz du hat hay, co duyen hai - 1

Diệp Bảo Ngọc đưa con đi dạo phố những ngày cận Tết.

diep bao ngoc khong cho con hoat dong showbiz du hat hay, co duyen hai - 2

Dù con trai Diệp Bảo Ngọc có khiếu hài hước, nhưng cô không hướng cậu bé theo showbiz.

Những ngày cuối năm, dù bận rộn việc kinh doanh nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn tranh thủ thời gian ở cạnh con, mua sắm quần áo cận kề Tết Nguyên đán. Trước những trang phục do chính tay mẹ chọn, bé Kid tỏ ra thích thú và cùng "hợp tác" khi mẹ yêu cầu chụp ảnh kỷ niệm. Trong quá trình chụp ảnh, Kid còn chủ động chỉ mẹ cách tạo dáng hay đi đứng để có bức ảnh sinh động.

diep bao ngoc khong cho con hoat dong showbiz du hat hay, co duyen hai - 3

diep bao ngoc khong cho con hoat dong showbiz du hat hay, co duyen hai - 4

Cậu bé hạnh phúc khi được ở bên cạnh mẹ những ngày cuối năm.

Theo Diệp Bảo Ngọc, trẻ con ở độ tuổi lên 5 cực kỳ nhạy cảm và liên tục có những thắc mắc khiến người lớn khó giải thích. Cách tốt nhất để hòa nhập cùng bé là lắng nghe những câu chuyện trên lớp, đưa ra lời khuyên bổ ích và luôn cho bé cảm nhận được tình cảm trọn vẹn của mẹ. Ngoài ra, việc chủ động cùng bé đi mua sắm, dạo phố cuối năm là cách thắt chặt tình mẹ con và giúp trẻ có cơ hội khám phá thế giới bên ngoài rộng lớn.

diep bao ngoc khong cho con hoat dong showbiz du hat hay, co duyen hai - 5

"Soái ca nhí" khiến Diệp Bảo Ngọc sẵn sàng hy sinh cả thanh xuân để bảo vệ.

diep bao ngoc khong cho con hoat dong showbiz du hat hay, co duyen hai - 6

Con trai chính là người giúp Diệp Bảo Ngọc bình tâm trong mọi chuyện.

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc