Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn

Ngày 26/08/2015 13:30 PM (GMT+7)

Hot girl Diệp Bảo Ngọc khoe vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ của bà mẹ đơn thân sau khi ly hôn.

Khoảng vài tháng sau khi ly hôn chồng, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ cô đã mạnh mẽ, tự tin và cảm thấy vui hơn trước. Cái kết buồn trong đời sống hôn nhân cùng nam diễn viên Thành Đạt không khiến Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 mất niềm tin vào cuộc sống. Thay vào đó, cô xem cậu con trai 2 tuổi là động lực lớn nhất để bước tiếp. Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc đang tất bật "chạy show". Lịch phim dày đặc khiến cô không có thời gian nghỉ ngơi.

“Nếu nói một người phụ nữ nào đó sẽ bị mất niềm tin vào cuộc sống chỉ sau biến cố trong hôn nhân thì tôi không tin. Tôi nghĩ, cách sống hay nếm trải những mùi vị đều do chính bản thân quyết định. Tôi đã thật sự bình an sau khoảng thời gian dài chống chọi với áp lực làm thế nào để con trai không cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Bây giờ tôi an tâm hơn khi bé không hỏi quá nhiều thứ khó nói. Bé ngoan, nghe lời mẹ lắm”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 1

Sau khi ly hôn, Diệp Bảo Ngọc quyết định xây dựng hình ảnh bà mẹ đơn thân cá tính, mạnh mẽ.

Như một cách làm mới bản thân, Diệp Bảo Ngọc lựa chọn phong cách thời trang gợi cảm, mạnh mẽ như chính cách cô đối diện với khán giả trong thời gian qua. Bà mẹ đơn thân cho biết, cô sẽ không gò bó mình vào bất cứ khuôn khổ nào để cảm thấy tự do và ung dung nhất. Hướng đi sắp tới của người đẹp sẽ là bà mẹ đơn thân vững vàng về tài chính và có hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Diệp Bảo Ngọc thú nhận rằng cô biết những người yêu quý mình hầu hết là giới trẻ hoặc những bà mẹ vừa sinh con. Họ thích cách cô chia sẻ hình ảnh về cậu con trai hay những câu chuyện nhỏ xung quanh cách dạy con. Vì thế, bà mẹ đơn thân không muốn mình vướng phải bất cứ scandal nào làm xấu đi hình ảnh người nghệ sỹ trong giới showbiz đã quá nhiều thị phi.

Tâm sự về con trai, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô may mắn vì chồng cũ vẫn cùng cô thay nhau dẫn con đi chơi dịp cuối tuần. Hay những khi bé nhớ ba, cô sẵn sàng là cầu nối để hai cha con gặp nhau và vui chơi.  

Diệp Bảo Ngọc cũng tâm sự, cô thích cách chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Diễm trong vấn đề làm mẹ đơn thân: “Nói làm mẹ đơn thân nghe cảm giác cô độc quá, tôi nghĩ chỉ là mình sẽ nằm cạnh con mỗi đêm và đảm nhận cả hai vai trò làm cha, làm mẹ. Còn những người đàn ông có trách nhiệm với con cái sau khi ly hôn là điều đáng trân trọng. Tôi tôn trọng người cũ cũng vì điều đó”.

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 2

Trước đó, cô khiến nhiều người bất ngờ khi để lộ thông tin chia tay nam diễn viên Thành Đạt.

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 3

Trước sự quan tâm của mọi người, Diệp Bảo Ngọc chọn cách im lặng thay vì chia sẻ nhiều về chuyện ly hôn.

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 4

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 5

Sau một thời gian, sóng gió qua đi, bà mẹ trẻ tiếp tục trở lại showbiz làm nghề.

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 6

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 7

Cô khoe vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ trong bộ ảnh mới nhất.

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 8

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 9

Vẻ đẹp của Diệp Bảo Ngọc xứng tầm "gái một con trông mòn con mắt".

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 10

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 11

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp gồm Stylist: Kan Hý; Photo: Khoa Alex.

Diệp Bảo Ngọc mạnh mẽ nuôi con sau ly hôn - 12

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc