Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm

Ngày 11/03/2017 16:35 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm từng tâm sự, mẹ cô xưa kia là hoa khôi của huyện Thăng Bình. Nhưng từ khi lấy chồng sinh con, bà trở thành người phụ nữ tần tảo. Trên bước đường đi đến thành công của Mỹ Tâm luôn có dấu ấn của người phụ nữ dịu dàng này.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Cô được yêu mến bởi giọng hát khỏe, giàu nội lực. Đặc biệt là nữ ca sĩ Mỹ Tâm luôn hết mình vì các hoạt động cộng đồng, từ thiện, nhưng lại vô cùng kín tiếng về đời tư, không bao giờ khoe khoang chuyện tình cảm cũng như hàng hiệu.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 1

Gia đình Mỹ Tâm ít khi được cô chia sẻ với báo giới

Nếu như nhắc đến những lần khoe hiếm hoi của Mỹ Tâm, người ta chỉ thường thấy cô khoe về gia đình, về mẹ và niềm tự hào cùng tình cảm dạt dào dành cho những người thân yêu của mình, đó cũng chính là lý do khiến khán giả không thể ngừng yêu thương nữ ca sĩ.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 2

Các thành viên trong đại gia đình Mỹ Tâm

"Đối với tôi gia đình là gốc, là điều quan trọng để mình gìn giữ và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, đến gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và cố gắng làm nhiều điều hay để mang lại sự hãnh diện cho gia đình hơn. Có lẽ một phần nhờ vậy mà tôi mới được như bây giờ. Ngày nào đối với tôi cũng luôn có gia đình bên cạnh, nhưng có một ngày gia đình như vậy sẽ làm chúng ta thêm trân quý tình cảm gia đình mà mình đã có hơn." - Mỹ Tâm từng chia sẻ nhân ngày Gia đình Việt Nam cách đây hai năm.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 3

Bố mẹ Mỹ Tâm luôn sát cánh cùng con gái trong các sự kiện

Với những khán giả yêu mến Mỹ Tâm, chắc hẳn còn nhớ hình ảnh ba mẹ Mỹ Tâm luôn sát cánh, ủng hộ cô trong mọi việc, xuất hiện trong từng thành công của con gái. Hoạ mi tóc nâu từng nói cô chịu ảnh hưởng từ mẹ là tính chịu thương, chịu khó, chân thành.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 4

Mỹ Tâm chịu nhiều ảnh hưởng từ người mẹ chịu thương chịu khó

“Tâm ít khi biểu lộ cảm xúc bằng lời nói, chỉ hay ôm chặt và hôn mẹ một cái vậy thôi. Mẹ cũng ít nói, chỉ khi nào Tâm ăn ít mẹ mới nói nhiều. Mẹ thường nói với anh em Tâm: khi thành đạt thì càng phải khiêm nhường và càng phải giữ lề lối gia phong” – Nữ ca sĩ từng chia sẻ về tình cảm dành cho mẹ và lời dạy bảo mà Mỹ Tâm vẫn “khắc cốt ghi tâm” thực hiện đến nay.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 5

Ba mẹ Mỹ Tâm (trái) có mặt từ khá sớm ở sân khấu Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng để ủng hộ con gái trong show diễn "Gởi tình yêu của em" tối 16/1/2014 .

Mẹ của Mỹ Tâm tuy không trực tiếp làm những công việc xã hội và định hướng nghề nghiệp cho cô như người cha, nhưng bà luôn ủng hộ, dõi theo những bước đi của nữ ca sĩ.

Nói về mẹ, Mỹ Tâm từng khoe rằng mẹ cô khi xưa là hoa khôi của huyện Thăng Bình, có một vẻ đẹp dịu dàng, “đến khi lấy chồng, sinh con, mẹ là người tần tảo và chịu khó lại nấu ăn rất ngon nữa. Tâm luôn kính trọng và hướng về mẹ dù ở bất cứ phương nào” – nữ ca sĩ từng tâm sự.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 6

Mỹ Tâm vui mừng và hạnh phúc bên cạnh bố mẹ.

Nữ ca sĩ cũng đã từng gây xúc động mạnh mẽ khi chúc mừng sinh nhật mẹ bằng những lời lẽ chân thành, đong đầy thương yêu và gửi cả lời xin lỗi vì "chưa trả lại được gì cho mẹ":

“Mẹ thương yêu! Con xin được mừng mẹ thêm một tuổi nữa, mẹ đã chịu cực vì gia đình nhiều rồi, con xin cảm ơn mẹ về những điều mẹ đã làm, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, chân và lưng hết đau. Con xin lỗi vì không thể đau thay cho mẹ."

Nụ cười của mẹ là cả cuộc đời hạnh phúc của con, nên mẹ hãy cứ cười hoài để con được hạnh phúc nha mẹ, (đến tuổi này mà con vẫn còn xin mẹ điều này là vì con, chắc cả đời con chỉ biết xin mẹ chứ chưa trả lại được gì cho mẹ, con xin lỗi và cảm ơn mẹ). Con yêu mẹ. Con - Út cưng của mẹ! Tái bút: Đôi dép của mẹ đẹp hơn của con. Chắc do người mang đẹp, mẹ hỉ?”

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 7

Những chia sẻ xúc động của Mỹ Tâm dành cho mẹ

Có lẽ chính vì tình yêu lớn với gia đình, cho nên trong những ngày Tết, nếu các ca sĩ khác tích cực chạy show thì với Mỹ Tâm, nhiều năm qua cô đều tận hưởng kỳ nghỉ này tại nhà ba mẹ ở Đà Nẵng.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 8

Mỹ Tâm giản dị làm bánh tét cùng mẹ

Mỹ Tâm cho biết cả năm cô mong nhất là dịp Tết vì đây là khoảng thời gian cô có thể bỏ qua những lo toan trong cuộc sống để quây quần bên các thành viên thân thương trong gia đình.

Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm - 9

Ba mẹ Mỹ Tâm đồng hành cùng con gái trong chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại quê nhà

Theo Hương Ly
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao