Diva Hồng Nhung: "Hạnh phúc không phải là chiếc áo vạn năng, ai mặc cũng vừa"

Ngày 02/07/2018 13:02 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Nhung khẳng định, mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.

Bất ngờ tuyên bố ly hôn ông xã người ngoại quốc vào sáng ngày 28/6, Hồng Nhung vẫn khiến người hâm mộ hoang mang và thắc mắc không hiểu lý do vì đâu khiến hôn nhân của gia đình nữ Diva đi vào con đường cùng. 

Mới đây, khi chia sẻ với phóng viên, Hồng Nhung tâm sự rằng, với cô hôn nhân như chiếc áo, nếu đã không còn vừa vặn thì nên buông bỏ: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng, vừa với mọi người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

diva hong nhung: "hanh phuc khong phai la chiec ao van nang, ai mac cung vua" - 1

Hồng Nhung cho rằng, hôn nhân không phải là chiếc áo ai cũng có thể mặc vừa. 

Sau khi ly hôn, không giống như những người phụ nữ khác, người hâm mộ luôn thấy Hồng Nhung xuất hiện trong các show diễn Nam Bắc và liên tục bận rộn với những chuyến công tác tại nước ngoài. 

Hồng Nhung vẫn xuất hiện trên chiếc honda nhỏ xinh đưa hai bé tới trường, hãnh diện kể về những tiến bộ nhỏ của hai bé Tôm và Tép. Dường như nữ ca sỹ đã tìm ra bí quyết để có thể cân bằng giữa sự nghiệp nghệ sĩ và cuộc sống cá nhân với hai con.

"Hạnh phúc không có nghĩa là tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình trong khi xã hội đã có những sự thay đổi về định nghĩa và chức năng của gia đình. Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha dù không còn sống dưới một mái nhà, và mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly vẫn có sự toả rạng trên con đường sự nghiệp của mình", Hồng Nhung nói. 

diva hong nhung: "hanh phuc khong phai la chiec ao van nang, ai mac cung vua" - 2

Hồng Nhung trở thành bà mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ. 

diva hong nhung: "hanh phuc khong phai la chiec ao van nang, ai mac cung vua" - 3

Sau nhiều vấp ngã trong hôn nhân, Hồng Nhung vẫn rất mạnh mẽ. 

Dư luận vẫn tò mò lý do ca sĩ Hồng Nhung ly hôn chồng Tây
Hồng Nhung là ca sĩ nổi tiếng giữ kín chuyện riêng tư nhất nhì trong làng giải trí Việt. Cả hai đời chồng, nữ ca sĩ gốc Hà thành luôn biết cách giữ...
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ