Đỗ Mạnh Cường tha thiết muốn làm cha của em bé bị bỏ rơi tại Hà Tĩnh

Ngày 06/02/2018 08:15 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã có đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về mong muốn được nhận em bé bị bỏ rơi làm con nuôi của mình.

Clip Đỗ Mạnh Cường và con trai nuôi quấn quýt bên nhau.

Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường vừa chia sẻ một bài viết khá dài về mong muốn nhận một em bé bị bỏ rơi tại Hà Tĩnh làm con nuôi. Anh viết: "Gửi đến mẹ cháu bé bị bỏ rơi ở bệnh viện Hồng Lĩnh! Nếu em thương con mình và mong muốn cho con một tương lai tốt hơn sau này, em hãy dũng cảm liên lạc với anh. Hiện tại đang có rất nhiều gia đình muốn nhận nuôi bé, nên nếu em muốn vẫn còn thấy con mình thì nghe lời anh và liên lạc gấp với anh để trao cho anh quyền được nuôi bé".

do manh cuong tha thiet muon lam cha cua em be bi bo roi tai ha tinh - 1

Đỗ Mạnh Cường và em bé bị bỏ rơi tại bệnh viện thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, khi nghe thông tin về em bé bị bỏ rơi tại Hồng Lĩnh, NTK Đỗ Mạnh Cường đã không ngần ngại đặt vé máy bay ngay trong đêm để từ Sài Gòn ra Hà Tĩnh gặp trực tiếp cháu bé. Ý định nhận nuôi em bé của Đỗ Mạnh Cường nhận được nhiều sự ủng hộ từ các y bác sĩ bệnh viện thị xã Hồng Lĩnh. Ngay sau đó, anh lập tức đi tới Uỷ ban nhân dân phường để làm thủ tục nhận con. Tuy vậy, cần nhiều yếu tố để em bé có thể về chung nhà với Đỗ Mạnh Cường. Chính vì vậy, nhà thiết kế nổi tiếng đã viết bức thư gửi tới mẹ em bé, mong cô có thể nhận được thông tin để trao cho anh quyền nuôi con.

do manh cuong tha thiet muon lam cha cua em be bi bo roi tai ha tinh - 2

NTK Đỗ Mạnh Cường đang vô cùng thiết tha được làm cha của em bé kháu khỉnh. Tuy vậy, anh gặp nhiều khó khăn trong khâu thủ tục nhận nuôi con.

Để tỏ rõ hơn mong muốn nhận nuôi con của mình, Đỗ Mạnh Cường thậm chí còn đưa ra lời hứa sẽ giúp mẹ của em bé có công việc ổn định nếu như cô đang gặp khó khăn. Anh chỉ mong muốn mẹ của bé sẽ liên lạc sớm nhất để trao quyền nuôi con cho mình. Hiện tại, bài đăng của Đỗ Mạnh Cường thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ.

do manh cuong tha thiet muon lam cha cua em be bi bo roi tai ha tinh - 3

Các y bác sĩ tại bệnh viện thị xã Hồng Lĩnh tỏ ra rất vui mừng và ủng hộ quyết định nhận con nuôi của Đỗ Mạnh Cường.

NTK Đỗ Mạnh Cường trước đây cũng nhận một em bé khác làm con trai, tuy nhiên cũng vì vấn đề thủ tục nên dù đã vài năm trôi qua, bé trai vẫn chưa được chính thức về chung nhà sống cùng bố Cường. Bé Nhím - con nuôi của Đỗ Mạnh Cường thường xuyên xuất hiện tại các show trình diễn của bố.

do manh cuong tha thiet muon lam cha cua em be bi bo roi tai ha tinh - 4

Bé Nhím cùng bố Cường trong show diễn mới nhất của anh.

do manh cuong tha thiet muon lam cha cua em be bi bo roi tai ha tinh - 5

do manh cuong tha thiet muon lam cha cua em be bi bo roi tai ha tinh - 6

Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ của hai bố con khi bên nhau lên mạng xã hội. Với anh, không tình yêu nào có thể thay thế được con trai nuôi.

do manh cuong tha thiet muon lam cha cua em be bi bo roi tai ha tinh - 7

Đỗ Mạnh Cường đã cố gắng nhiều năm qua nhưng vẫn chưa chính thức được toàn quyền nuôi nấng bé Nhím.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mạnh Cường