Đỗ Mạnh Cường thuê vệ sĩ riêng tránh cướp giật

Ngày 20/04/2014 08:48 AM (GMT+7)

NTK không sợ mang tiếng là "làm quá" khi thuê hai vệ sĩ riêng để đảm bảo sự an toàn.

Trước tình trạng cướp giật ở Sài Gòn đang lộng hành, liện tục có nhiều nghệ sĩ bị cướp trắng trợn giữa đường để lại hậu quả đáng tiếc, NTK Đỗ Mạnh Cường đã quyết định thuê vệ sĩ riêng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Chiều qua (19/4), khi xuất hiện tại buổi tổng duyệt show diễn thời trang Biển nhớ, NTK được gắn với danh xưng "ông hoàng làng thời trang" thu hút sự chú ý với hình ảnh được hai vệ sĩ cao to hộ tống khi bước xuống xế bạc tỷ.

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 1
Đỗ Mạnh Cường thú nhận, khi càng giàu thì càng trở nên nguy hiểm. Thế nên anh quyết định thuê vệ sĩ riêng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. "Tôi đã dự tính thuê vệ sĩ riêng từ lâu, nhưng giờ mới quyết định làm chuyện đó. Tôi quá mệt mỏi với nhiều thứ xung quanh và nhiều chuyện tôi không thể chia sẻ trên mặt báo. Vì sự an toàn của bản thân, tôi nghĩ mình làm việc đó là cần thiết", NTK chia sẻ.

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 2
Chiều qua, khi có mặt tại nơi diễn ra show "Biển nhớ" để tổng duyệt lần cuối, Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều người chú ý khi bước xuống xế sang bạc tỷ, được hai vệ sĩ "tháp tùng".

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 3
NTK cho biết, bản thân anh cũng từng bị cướp một lần ngay trước nhà. May mắn là anh không bị mất đồ và cũng không gặp sự cố chấn thương nguy hiểm như nhiều nghệ sĩ gần đây. Anh thú nhận, sợ cướp thì có sợ thật, nhưng xét cho cùng, sống ở đâu thì chúng ta phải quen ở đó thôi. Bởi thế, anh cũng đành chấp nhận chứ không biết sao.

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 4

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 5
Mặc dù đã có vệ sĩ riêng, nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn luôn chủ động hạn chế một mình ra đường để đảm bảo sự an toàn. "Ít khi tôi xuất hiện chốn đông người ngoài trừ những bữa tiệc ở một nơi nhất định, an ninh an toàn, tránh dùng điện thoại khi đi bộ, đeo trang sức mắc tiền và mang theo tiền mặt". 

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 6

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 7
Trước ý kiến cho rằng, Đỗ Mạnh Cường thuê vệ sĩ để chứng tỏ sự "oai phong" trong nghề, anh cho biết: "Họ có sống cuộc sống của tôi đâu mà hiểu như thế nào và tôi cần gì? Tôi chẳng nghĩ gì cả, ai muốn nghĩ sao thì tùy, cuộc sống của tôi mới là quan trọng nhất. Tôi chẳng cần thiết phải dùng một vệ sĩ để làm cho mình cảm thấy oai phong hơn....

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 8

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 9
Vị trí của tôi trong nghề, trong cuộc sống đủ để làm tôi cảm thấy tự hào vì những gì mình đã làm được rồi. Người nổi tiếng ở nước ngoài đều có vệ sĩ, kể cả các NTK. Tôi chẳng thấy mình lố bịch gì cả. Bảo vệ cuộc sống của mình một cách an toàn là trách nhiệm của tôi".

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 10
Đỗ Mạnh Cường xuất hiện cùng hai vệ sĩ khi có mặt tại sân khấu chiều qua.

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 11
Cựu người mẫu Xuân Lan tiếp tục là đạo diễn catwalk.

do manh cuong thue ve si rieng tranh cuop giat - 12
Giám đốc thời trang Huy Cận cũng có mặt.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz