Đoạn clip bao năm giấu kín về Quyền Linh, chưa bao giờ lên sóng truyền hình

Ngày 23/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh Quyền Linh lột sạch ví để đưa tiền cho một gia đình nghèo được em trai của anh là Quyền Lộc lần đầu chia sẻ.

XEM VIDEO: Em trai Quyền Linh chia sẻ clip nam MC lột sạch ví đưa cho người nghèo.

Anh đã lấy cạn tiền túi của mình không cần suy nghĩ cho riêng nhân vật!

Thương anh lắm, người "nông dân chân đất". 

- Em trai Quyền Linh -

Những ngày vừa qua, MC Quyền Linh gây bất ngờ khi nói có thể anh sẽ dừng mọi hoạt động showbiz vì bị nói tham tiền, ham danh vọng. “Làm nghệ sĩ không phải sung sướng đâu quý vị. Tôi đã già như trái cà, mà còn khổ nữa. Nhiều người bảo tôi tham tiền, ham danh, ham vọng. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng đúng, vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi”, nam MC cho hay.

Anh còn tâm sự: "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá”. Tuy nhiên bà xã Dạ Thảo của Quyền Linh nói rằng: "Có thể tuyên bố giải nghệ chỉ là câu anh buột miệng nói ra lúc đọc được những bình luận tiêu cực, chứ không phải anh muốn gây ồn ào hay sắp bỏ nghề thật".

doan clip bao nam giau kin ve quyen linh, chua bao gio len song truyen hinh - 1

Quyền Linh được mệnh danh là "MC nông dân" vì cách sống chân chất, giản dị.

Sống hiền lành, giản dị, không gây thù chuốc oán với ai, đồng thời hết lòng vì nghệ thuật, đặc biệt là dốc sức vì các chương trình từ thiện - vì người nghèo nhưng Quyền Linh vẫn vướng phải những lời chỉ trích khiến anh buồn lòng. Sau sự việc này, em trai của Quyền Linh là đạo diễn Quyền Lộc lần đầu chia sẻ đoạn clip bao năm giấu kín về anh trai và chưa bao giờ lên sóng truyền hình.

Đồng thời Quyền Lộc nhắn gửi: "Các anh hùng bàn phím ơi, các bạn đâu bao giờ thấy những hình ảnh này và những hình ảnh này chưa bao giờ được lên sóng truyền hình hay mạng xã hội. Anh đã lấy cạn tiền túi của mình không cần suy nghĩ cho riêng nhân vật! Thương anh lắm, người "nông dân chân đất". Clip Lộc quay đã lâu lắm rồi để làm kỷ niệm thôi."

doan clip bao nam giau kin ve quyen linh, chua bao gio len song truyen hinh - 2

Hình ảnh lột sạch ví của Quyền Linh lần đầu được em trai tiết lộ.

Đoạn clip khiến người hâm mộ xúc động vì hành động thầm lặng của Quyền Linh. Không chỉ đưa hết tiền của mình để gia đình nghèo trang trải, anh còn nhiệt thành căn dặn: "Lấy tiền mua bánh cho bé ăn nha", "Mua quần áo cho bé mặc nha"...

Xưa nay anh vẫn như thế, không cần ai biết đến lòng tốt của mình. Còn nhớ tại chương trình Vượt lên chính mình, không ít lần anh nói dối: "Có một nhà hảo tâm giấu mặt đã tặng số tiền này..." Thực ra không ai khác, đó chính là anh. Dù số tiền đó không nhiều nhưng có khi nó cao hơn cả số tiền mà anh nhận được từ chương trình mà bản thân phải "dầm mưa dãi nắng", lăn lộn đi quay mới có được.

doan clip bao nam giau kin ve quyen linh, chua bao gio len song truyen hinh - 3

Không hám danh, anh chỉ muốn lăn lộn với những chương trình xã hội để giúp người.

Với Quyền Linh: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an. Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh. Thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống", như những gì anh chia sẻ mới đây khi nhận được nhiều tình cảm của mọi người.

doan clip bao nam giau kin ve quyen linh, chua bao gio len song truyen hinh - 4

"Bông lúa nặng hạt, bông lúa cúi đầu" và Quyền Linh chính là như thế!

Trong showbiz, Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an.

- Quyền Linh -

Ngoài đoạn clip nhiều năm giấu kín về anh trai, đạo diễn Quyền Lộc còn chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng: "Anh ấy lúc nào cũng lặng thầm đi làm, anh không muốn phô trương gì hết, thật sự bây giờ trong người anh ấy có rất nhiều thứ bệnh... Rồi đi làm chương trình có khi không được nhiều tiền nhưng thấy người ta khó khăn quá, ổng móc tiền túi cho hết".

Quyền Lộc còn chia sẻ rằng, Quyền Linh giản dị tới nỗi mặc cái áo, cái quần chưa đến 100 nghìn, cả một bộ đồ khoảng 300 nghìn trở lại. Nói về chuyện Quyền Linh mệt mỏi muốn rời showbiz, Quyền Lộc cho biết chị dâu Dạ Thảo đã gọi điện và cho biết nam MC rất buồn, khóc khi bị dân mạng bất ngờ chỉ trích.

doan clip bao nam giau kin ve quyen linh, chua bao gio len song truyen hinh - 5

Quyền Linh và em trai Quyền Lộc.

Quyền Lộc cho rằng việc nói rời showbiz chỉ là rút bớt các chương trình khác để dành nhiều thời gian cho các chương trình xã hội chứ không phải rời bỏ hẳn. Phần vì tuổi tác cũng đã lớn, nhiều khi đi quay phải đứng dưới cái nắng 30-40 độ khó mà chịu nổi. Hơn nữa, Quyền Linh muốn nhường cho những thế hệ nối tiếp. Em trai của nam MC tiết lộ rằng nhiều khi anh trai mình phải xin với nhà sản xuất để đàn em thay thế anh.

Người mới khóc, người cũ cũng khóc: Bất ngờ với câu nói của Quyền Linh giữa lùm xùm
Quyền Linh có những tiết lộ sau vụ lùm xùm thay MC của Bạn muốn hẹn hò giữa Cát Tường và Nam Thư.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh