Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai

Ngày 25/11/2017 17:18 PM (GMT+7)

Sau phát ngôn "gây bão" chê Miu Lê của nhạc sĩ Dương Cẩm, cả hai tiếp tục chạm mặt ở Sao đại chiến.

Sau tập đầu tiên, show truyền hình Sao đại chiến gây chú ý với những cuộc xung đột căng thẳng của các cặp đôi ca sĩ, nhóm nhạc cùng producer. Đây thực sự là một cuộc chiến khi không chỉ trong show, nhạc sĩ Dương Cầm còn thẳng thắn chê bai Miu Lê "không đủ trình làm ca sĩ" trong một bài phỏng vấn, ngay sau đó nữ ca sĩ cũng có động thái đáp lại bằng một bài phỏng vấn khác.

Lùm xùm phát ngôn, cả hai tiếp tục đụng mặt nhau trong Sao đại chiến tập 2 và lại có cuộc tranh cãi.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 1

Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm liên tục gặp xung đột

Lý do là ở tập này nhạc sĩ Only C chọn ca khúc nhạc Hoa mang tên Người trong hồi ức viết lại lời Việt dành riêng cho Miu Lê với tựa mới Người nơi quá khứ nhưng gây nhiều tranh cãi từ dàn producer.

Dương Cầm thắng thắn cho rằng bản phối của Only C chưa đủ để gọi là một bản phối đúng World music. “World music tôi nghĩ tất cả các bạn phải hiểu là có một nét nhạc cụ dân tộc đặc trưng hoặc âm hưởng vùng miên, nuớc này nước khác nhưng tôi thấy đây là một bản Pop rất bình thường, một bản thuần Pop. Điểm yếu nữa ngay từ vòng trước tôi đã nói rồi sẽ không nói lại thêm về vấn đề ca sỹ nữa..."

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 2

Nhạc sĩ Dương Cầm

Khác quan điểm, Nguyễn Dân cho rằng đây là bản phối World Music. SlimV cũng hiểu tâm thế của Only C. Không đồng ý, Dương Cầm cho rằng các Producer đang hơi bênh vực nhau. Anh nói thêm: “Tôi nghĩ có nhiều cách giúp cho Miu Lê nhưng ở đây Only C chưa khai thác đến nơi đến chốn với phong cách âm nhạc như thế này”.

Only C giải thích và bảo vệ Miu Lê: “Only C đặt mình vào vị thế khác. Tôi xài tất cả các nhạc cụ hoà quyện với nhau, rõ ràng hôm nay tôi thấy bạn ấy toả sáng, tôi thấy bạn ấy vừa hát vừa khóc như thế là tôi cảm thấy tôi thành công rồi”.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 3

Producer Only C

Phạm Hải Âu đồng ý với quan điểm của Dương Cầm và cho rằng thử thách như vậy chưa đủ cho Miu Lê. Không hiểu ý Phạm Hải Âu đang nói gì, yêu cầu anh nói gì đó dễ hiểu hơn.

Trước những nhận xét bản phối của mình không phải World music của Dương Cầm và Phạm Hải Âu, Only C lớn tiếng đập bàn khẳng định: "Không cần ai, tất cả mọi người ở đây phải tranh luận World music là gì, tôi thích bản phối tôi làm”. Sự khẳng định của Only C làm không khí khá căng thẳng tại sân khấu chính.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 4

Miu Lê tuyên bố cô không thích đội Dương Hoàng Yến - Dương Cầm

MC Tùng Leo buộc phải dừng ngay phần nhận xét của các producer và chuyển vào phòng Ngôi Sao để “xoa dịu” tình hình. Tuy nhiên, chưa tình hình vẫn chưa thể giảm bớt căng thẳng, Dương Hoàng Yến - đồng đội của Dương Cầm cho rằng: "Miu Lê cần phải luyện tập nhiều hơn, có đôi lúc cảm giác Miu Lê có một chút vấn đề về lời thì phải?!”

Miu Lê cho rằng tất cả mọi thứ diễn ra trên sân khấu cô cảm thấy rất hài lòng, nếu có gì đó “hơi sạn” thì đó là cảm xúc thật của Miu Lê. Cô nói thêm: "Tuần trước anh Dương Cầm đè bẹp em xuống và bây giờ vẫn là người trong team đó. Nói chung là em không thích đội này rồi nha”.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 5

Cũng trong tập này, nhạc sĩ Dương Cầm cũng nhắc nhở Dương Hoàng Yến phải tôn trọng producer khi thể hiện bản hit Lạc trôi.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 6

Anh cho rằng: “Không phải vì sức khoẻ không tốt mà Yến đã không tôn trọng ý đồ bản thân tôi đã đưa ra cho Yến".

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 7

Trong khi đó, Ái Phương bị chê giọng hát mờ phải với phần thể hiện Tuý Âm. Dương Cầm nhận xét là “một vũ công đang hát chứ chưa thể hiện một giọng hát có sự chắc chắn".

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 8

Trọng Hiếu xuất hiện trên sân khấu và lựa chọn ca khúc nổi tiếng Earth song của Michael Jackson mong muốn truyền thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 9

Only C phải lên tiếng yêu cầu ban tổ chức làm việc lại với Trọng Hiếu vì anh “khá mất vệ sinh” với tiết mục này: “OnlyC đang hát theo thì lại được quăng cát vào mồm".

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 10

Đội ca sĩ Hà Lê – producer Phúc Bồ làm mới ca khúc Hạ trắng của Trịnh Công Sơn gây khá nhiều tranh cãi thì ở tập hai, cặp đôi tiếp tục làm mới ca khúc Thành phố buồn.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 11

Mong muốn thể hiện ca khúc mang bản sắc Việt trong vòng World music lần này, Hoàng Tôn quyết định chọn Qua cầu gió bay, một bài hát gần gũi với người dân Việt Nam.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 12

Nhóm MTV mang đến tiết mục Giọt đàn Thạch sanh được phối mới theo World music với sự xuất hiện những nhạc cụ lạ.

Đồng đội nam đập bàn bảo vệ Miu Lê khi nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục chê bai - 13

Kết thúc Sao Đại Chiến tập 2, Vũ Thảo My dừng cuộc chơi khi chọn hit của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Rơi.

Show truyền hình Sao Đại Chiến phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ái Phương