Em chồng Tăng Thanh Hà tự cách ly khi trở về từ vùng dịch COVID-19 ở Italy 

Ngày 07/03/2020 17:00 PM (GMT+7)

Em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà - Tiên Nguyễn vừa đăng thông báo tự cách ly tại nhà ở London.

Sau khi trở về từ Tuần lễ trang Milan 2020 ở Italy diễn ra từ 18 - 24/2, Tiên Nguyễn vừa thông báo trên trang cá nhân về việc tự cách ly tại nhà. Cô cũng tiến hành kiểm tra theo đúng yêu cầu và mong mọi người, bạn bè của mình yên tâm.

Em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà viết: “Chào mọi người. Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người ở Việt Nam, Tiên đang ở London. Tiên đã tự cách ly và kiểm tra y tế thường xuyên. Mọi người yên tâm nhé”. Ở phần bình luận, rất nhiều người khen ngợi tinh thần tự giác của Tiên Nguyễn.

Em chồng Tăng Thanh Hà tự cách ly khi trở về từ vùng dịch COVID-19 ở Italy  - 1

Hotgirl hàng hiệu, em chồng Hà Tăng cập nhật thông tin tự cách ly tại nhà khi trở về từ vùng dịch bệnh. 

Em chồng Tăng Thanh Hà tự cách ly khi trở về từ vùng dịch COVID-19 ở Italy  - 3

Nguyễn Thảo Tiên (bên cạnh Hà Tăng), sinh năm 1997, là con gái của cặp vợ chồng quyền lực doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên. Cô cũng được biết đến là em chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

Con gái “vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn hiện đang ở London và tự cách ly tại nhà, chưa có kế hoạch trở về Việt Nam. Được biết, cô đến tham gia Tuần lễ trang Milan 2020 ở Italy với vai trò khách mời VIP.

Hiện tại, Italy đang là khu vực đang được báo động về dịch bệnh COVID-19 với nhiều ca xét nghiệm dương tính, đang trong tình trạng nguy hiểm nên hầu những ai trở về Italy đều trong diện kiểm tra và cách ly. Tính đến 7/3, Italy xác nhận có 197 người tử vong và 4.636 người nhiễm nCoV - là quốc gia xác nhận số ca tử vong lớn thứ hai trên thế giới, sau Trung Quốc.

Dịch bệnh bùng phát tại Italy tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc gồm: Lombardy (1.520 ca), Veneto (307 ca), và Emilia-Romagna (420 ca). Ngày 21/2, cụ ông 78 tuổi ở thành phố Padua là ca tử vong đầu tiên vì nCoV ở đất nước này.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/em-chong-ha-tang-tu-cach-ly-khi-tro-ve-tu-vung-dich-c...

Trấn Thành và dàn sao Việt mất ăn mất ngủ, trấn an người dân Hà Nội trước dịch COVID-19
Những diễn biến mới của dịch COVID-19 khiến người dân ở Hà Nội cũng như các nghệ sĩ lo lắng, mất ăn mất ngủ. 
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh