Trấn Thành sốc trước "cô gái bán ve chai" xinh đẹp nhưng có giọng... tông điếc

Ngày 14/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Phan Mạnh Quỳnh xuất sắc "rinh" giải thưởng 50 triệu đồng khi có màn song ca cùng một nam thí sinh hát rất hay.

XEM VIDEO: Trấn Thành sốc, còn Hiền Hồ không thể hát nổi với cô gái có giọng "thảm họa" này!

Show truyền hình Giọng Ải Giọng Ai tập 11 vừa lên sóng với sự quay trở lại của Puka, Anh Đức và sự xuất hiện đầy bất ngờ của Phan Mạnh Quỳnh, Hiền Hồ.

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 1

Team Trấn Thành - Puka cùng người lần đầu tiên xuất hiện tại Giọng Ải Giọng Ai - Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 2

Team Trường Giang - Anh Đức  cũng có một ca sĩ lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình, đó là Hiền Hồ

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Trong tập này, 7 giọng ca bí ẩn là những người làm các nghề nghiệp đa dạng như: bán cơm gà, thu mua ve chai, kết mâm ngũ quả, bán bánh tiêu, cắt cỏ, bắt cá và thọc dừa. Đặc biệt, sự xuất hiện của Giọng ca bí ẩn số 2 - cô gái thu mua ve chai xinh đẹp như hot girl đã khiến ban bình luận vô cùng thích thú.

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 3

Ngay khi vừa nhìn thấy cô gái trong video nghề nghiệp, các nghệ sĩ đồng loạt cười nghiêng ngả, "bóc" chương trình giả dối vì thí sinh quá xinh đẹp không hề giống những người thường đi thu mua ve chai.

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 4

Trấn Thành chắc nịch khẳng định: "Không có ai đi thu mua ve chai mà vẽ cái chân mày còn to hơn cái thúng" và đoán: "Cô này mặt hoa da phấn, trắng, trông có vẻ giống Hiền Hồ, chắc là hát hay".

Trường Giang cũng nghĩ cô gái hát hay vì có thần thái tự tin. Hiền Hồ và Phan Mạnh Quỳnh cũng có cùng ý kiến đó. Riêng Puka lại nhận định thí sinh hát không hay vì âm thanh cuối phát ra hơi "the thé, bẹt bẹt". Anh Đức cũng cho rằng vẻ ngoài tự tin của cô gái là đang "gài bẫy" người chơi

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 5

Đến khi "hot girl ve chai" lên sân khấu cùng Hiền Hồ song ca bản hit "Rồi người thương cũng hóa người dưng", thí sinh "tông điếc" cất giọng khiến Hiền Hồ suy sụp không dám tin vào tai mình.

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 6

Dù cố gắng, nữa ca sĩ vẫn không tài nào hòa giọng cùng thí sinh khiến Trấn Thành, Anh Đức cười ra nước mắt. "Hot girl ve chai" bật mí mình tên là Yến Mỹ, 22 tuổi, đang theo học thiết kế nội thất.

Giọng ca bí ẩn số 1 – cô gái bán cơm gà khoe giọng hát mượt mà, giàu cảm xúc với ca khúc Năm ấy của Đức Phúc khiến Hiền Hồ cảm thấy có lỗi vì lựa chọn sai lầm. Thí sinh tên là Hồ Võ Thanh Thảo, năm nay 16 tuổi.

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 7

Nổi bật tại chương trình còn có cô gái giống Mỹ Tâm và thể hiện xuất sắc hit Tình 2000 khiến Phan Mạnh Quỳnh hổ thẹn "không dám nhìn mặt" vì lựa chọn sai lầm của mình. Cô nàng tên Diệu Ly, 19 tuổi, đến từ Gia Lai, hiện là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật.

Giọng ca bí ẩn số 4 lên sân khấu và phá "banh" bản hit Bùa yêu của Bích Phương. Đặc biệt, cô nàng còn khiến ban bình luận cười nghiêng ngả khi vừa "quẩy" nhiệt tình vừa ngừng lại thở vì... mệt quá. Cô nàng giới thiệu mình là Thùy Trang, 24 tuổi, hiện là nhân viên của một trung tâm tiếng Anh.

Giọng ca bí ẩn số 5 – anh chàng cắt cỏ lên sân khấu thể hiện ca khúc Ngỡ của Khắc Việt bằng giọng hát "banh nóc" đúng như dự đoán của đội Phan Mạnh Quỳnh. Anh chàng giới thiệu mình là Nhân Quang, sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh.

Giọng ca bí ẩn số 6 không được lựa chọn lên sân khấu trình diễn hit Người tôi yêu của Chi Dân với giọng ngang phè khiến Hiền Hồ "cạn lời". Anh chàng tên Ngọc Thông, đến từ Ninh Thuận, hiện tại là sinh viên trường Đại học Marketing.

tran thanh soc truoc "co gai ban ve chai" xinh dep nhung co giong... tong diec - 8

Giọng ca bí ẩn số 7 là thí sinh tiếp theo lộ diện khi song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc "Hãy ra khỏi người đó đi" vô cùng ăn ý. Anh chàng là Minh Trí, là ca sĩ của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP.HCM.

Về phía các đội chơi vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Hiền Hồ chọn “hot girl ve chai” số 2, đội Phan Mạnh Quỳnh quyết định chọn anh chàng thọc dừa số 7. Đội Phan Mạnh Quỳnh xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, đội Hiền Hồ ôm thất bại ngậm ngùi.

Kết thúc đêm thi, Minh Trí và Yến Mỹ mỗi thí sinh nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Bên khi đó, Phan Mạnh Quỳnh chiến thắng ở vòng cuối cùng, đem về giải thưởng 50 triệu đồng, còn Hiền Hồ "mát tay" chọn nhầm giọng ca "thảm họa" nên đành ra về tay trắng.

Giọng Ải Giọng Ai tập 12 phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 20/10/2018 trên kênh HTV7.

Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ
"Trời ơi, ai cũng tưởng tôi cà rỡn, cà rỡn. Ở nhà, đồ đạc tôi xếp, vợ tôi đi du lịch chỉ việc lên máy bay và ngủ", Trấn Thành bày tỏ.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Hồ