Ơn giời: Lâm Khánh Chi chê Trấn Thành mập, bày cách giảm cân để giữ dáng

Ngày 20/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành "gây náo loạn" Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 4.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi bất ngờ chỉ Trấn Thành cách giảm cân giữ dáng.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 1

Tuần này, Ơn giời cậu đây rồi tập 4 có sự xuất hiện của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi. Người đẹp "không tuổi" từng gây sốt mạng xã hội với câu nói mang đậm dấu ấn trong các đoạn clip được viral rộng rãi.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 2

Xuất hiện tại chương trình, Lâm Khánh Chi chia sẻ không hề sợ bất cứ vị trưởng phòng nào và sẽ diễn hết vốn liếng mình có để giành được chiến thắng. Bên cạnh Lâm Khánh Chi, còn có sự góp mặt của Á hậu Mâu Thủy và diễn viên trẻ La Thành.

Với chính phát ngôn của Lâm Khánh Chi, tuần này cô được mở căn phòng "đáng sợ" nhất trong lịch sử Ơn Giời Cậu Đây Rồi  mang tên Trấn Thành.

Với sự sắc sảo và phong cách quý phái, Lâm Khánh Chi hóa thân vào vai một quý phi tài sắc vẹn toàn được hoàng thượng hết sức sủng ái. Và chính nàng cũng là em ruột của hoàng hậu Trấn Thành đang chịu cảnh thất sủng chốn hậu cung.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 3

Là bậc mẫu nghi thiên hạ nhưng Trấn Thành phải chịu đựng nỗi cô đơn "phòng không chiếc bóng" suốt một khoảng thời gian dài, tất cả sự ân sủng đều thuộc về Lâm Khánh Chi khiến nàng ngày càng bức bối.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 4

Lâm Khánh Chi hàng ngày hiền diệu bỗng "hóa nộ" mắng chị mình khi ăn quá nhiều và ngày càng phì nhiêu, không còn là mẫu hình lý tưởng trong mắt hoàng thượng nữa.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 5

Trấn Thành khóc thương cho thân phận hẩm hiu từ ngày lên làm hoàng hậu vẫn không được đoái hoài, cô em gái ruột bèn hiến kế giảm cân thần kỳ cho tỉ tỉ.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 6

Nhiều lần cử thuộc hạ dâng trà giảm cân cho Trấn Thành uống nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao trong khoảng thời gian ngắn Trấn Thành liền tăng liên tục 8kg. 

Bị Trấn Thành trách mắng, tưởng chừng Lâm Khánh Chi cố tình hãm hại, cô nàng liền tung tuyệt chiêu giảm cân "gia truyền". Với bí quyết giảm cân kinh điển này của Lâm quý phi là chìa khóa để giữ được dáng thon, trẻ lâu và giữ được hoàng thượng bên mình. Lâm Khánh Chi chia sẻ mỗi buổi sáng thức dậy đều không ăn sáng và ngồi trước gương trang điểm làm tóc đến... 4 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi chia sẻ thực đơn ăn hằng ngày của mình chỉ bao gồm trái cây và sữa không đường để duy trì được dáng thon thế này.

XEM VIDEO: Hoài Linh mở đại kén rể cho Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 7

Trong khi đó, ở phòng cuối của Ơn Giời với 2 "trùm cuối" Hoài Linh và Trung Dân là cửa ải khó khăn nhất mà 3 khách mời phải vượt qua để giành được chiếc cúp danh giá về cho bản thân mình.

Vào vai 2 người con mới lớn của danh hài Hoài Linh sở hữu được nét đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy làm "tan chảy" bao nhiêu trái tim tráng sĩ lân cận.

La Thành đem lòng yêu mến 2 chị em con gái nhà Hoài Linh từ lâu nên mạn phép dẫn cha - Trung Dân sang để xin hỏi cưới. Nhưng vì hiềm khích nhiều đời giữa 2 gia đình quá lớn nên mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 8

Sau nhiều lần từ chối cuộc hôn nhân của con gái với La Thành, Hoài Linh quyết định cho La Thành cơ hội cuối cùng để thể hiện tài năng có thể thuyết phục được mình và 2 con gái.

Để cưới được người vợ như ý cho mình, La Thành tung biệt tài khiến ai cũng phải bất ngờ đó chính là "mượn tiền" và "cua gái". Chưa ngừng ở đó, La Thành hết sức "thả thính " Lâm Khánh Chi mặc dù cô nàng đã có chồng, nhưng bị cô nàng cự tuyệt. Sau một "cuộc dạo chơi", La Thành quyết định nói lên lời yêu từ đáy lòng mình với Á hậu Mâu Thủy.

on gioi: lam khanh chi che tran thanh map, bay cach giam can de giu dang - 9

Tín hiệu tốt đến từ Mâu Thủy, cô nàng chấp nhận lời ngỏ của La Thành và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 4 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (20/10) trên kênh VTV3.

Lâm Khánh Chi: Việc nhà chỉ dành cho những người vợ không có việc làm
"Chuyện bưng mâm cơm hay nấu cơm ai làm cũng được, nhưng không phải ai cũng làm được chuyện lớn", nữ ca sĩ đưa ra quan điểm.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân nhanh